Khoảng 5 – 7 ngày sau khi phun mày bắt đầu bong và đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Khoảng từ 1 – 2 tháng bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp đúng chuẩn, thần thái từ mọi góc nhìn.

Chân mày chuẩn tỉ lệ vàng, gương mặt cuốn hút, rạng rỡ

Từng sợi chân mày sắc nét, được chau chuốt tỉ mỉ, hoàn toàn không có cảm giác thô cứng và “giả” như nhiều kĩ thuật phun xăm khác.

Mày không trổ xanh trổ đỏ

Màu mực sử dụng là loại mực chất lượng cao, nhập khẩu từ châu Âu rất an toàn với mọi làn da. Đồng thời, màu mực đồng nhất với màu lông mày thật, đảm bảo lông mày lên màu bền đẹp, không bị trổ xanh, trổ đỏ sau thời gian dài thực hiện.

Hạn chế tối đa xâm lấn

Nghệ nhân phun xăm là những người có nhiều trên 10 năm kinh nghiệm, con mắt tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chính vì vậy, họ hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu do chỉ sử dụng kỹ thuật khắc phẩy nhẹ trên da, nhờ đó không gây xâm lấn, chỉ tác tác nhẹ ở phần trung bì của da.

Kỹ thuật Ombre Shading được thực hiện như thế nào?

Phun mày Ombre Shading được thực hiện an toàn – nhanh chóng – khoa học gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phun chân mày, bạn sẽ được chuyên viên thăm khám, tư vấn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với màu da, màu tóc và khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Tư vấn dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Bước 3: Vệ sinh vùng da chân mày

Để đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm hay nhiễm trùng, chuyên viên sẽ làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn ở vùng da chân mày.

Bước 4: Ủ tê 

Khách hàng sẽ được ủ tê trong khoảng từ 15 – 20 phút, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

phun-may-da-nang

Bước 5: Vẽ phác thảo dáng chân mày

Chuyên viên sẽ vẽ, phác thảo chân mày để đảm bảo hàng lông mày được cân đối và chuẩn đẹp nhất.

Bước 6: Tiến hành phun mày và kiểm tra và dặn dò

Chuyên viên sẽ thực hiện kỹ thuật phun mày và tạo độ tự nhiên cho hàng lông mày. Sau khi kết thúc, chuyên viên sẽ kiểm tra lại kết quả, dặn dò khách hàng những lưu ý sau khi phun mày.

phun-may-da-nang

Phun mày Ombre Shading giữ được bao lâu?

Thông thường, thời gian duy trì hiệu quả phun mày Ombre Shading là 2 – 3 năm. Tuy nhiên, một số trường hợp độ bền màu lên đến 5 năm. Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Tay nghề của chuyên viên phun xăm

Tay nghề của chuyên viên phun xăm quyết định trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ và độ bền màu của mực phun. Quá trình đi kim, lực tác động phải đều đặn, tỉ mỉ từng thao tác.

Đặc biệt, không đi kim quá sâu sẽ gây tổn thương nhiều đến vùng thượng bì. Đồng thời, không đi kim quá nông bởi điều đó sẽ khiến mực không lưu giữ được lâu.

Công nghệ phun mày Ombre Shading bền màu lên đến 5 năm.

Đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Viện thẩm mỹ DIVA đều được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên cập nhật các xu hướng phun mày mới nhất. Vì thế, từng thao tác thực hiện cũng như kĩ thuật đi kim đều đảm bảo chuẩn hóa, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

  • Chất lượng màu mực phun 

Nên sử dụng mực phun 100% tự nhiên và được kiểm định thành phần kĩ càng. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng kích ứng và lưu giữ màu mực lâu dài trên da, giúp khách hàng tự tin, xinh đẹp.

  • Cơ địa từng khách hàng

Đây là yếu tố khách quan ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của màu mực. Có những trường hợp thực tế là khách hàng cùng phun mày ở một địa chỉ nhưng có người giữ được lâu, có người lại nhanh bay màu.

4 lý do nên chọn phun mày Ombre Shading tại Viện thẩm mỹ DIVA?

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ DIVA đã phục vụ gần 1 triệu khách hàng với tỷ lệ hài lòng lên đến 99%. Được đào tạo bài bản không chỉ về kỹ thuật phun xăm, đội ngũ chuyên viên tại Viện thẩm mỹ DIVA có hơn 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi phun thêu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam.

Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng lông mày, mày sắc phù hợp với độ tuổi, bắt kịp các trào lưu làm đẹp thịnh hành trên thế giới. Tại DIVA, toàn bộ công nghệ phun xăm đều là công nghệ mới nhất, được chuyển giao liên tục nhằm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thịnh hành trên thế giới.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.