khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Content Thắm Tháng Chín 21, 2022 5618 lượt xem

Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì là vấn đề được nhân tướng học quan tâm. Bởi, đối với phụ nữ tướng lông mày được đánh giá có quý tướng, giàu sang, sung túc. Nhưng, đối với nam giới, ý nghĩa của dáng mày này như thế nào vẫn là một ẩn số. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giải mã tướng chân mày lá lễu ở nam, bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé!

1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?

Trước khi giải mã lông mày lá liễu ở nam có ý nghĩa gì thì đầu tiên cần phải biết được hình dáng chân mày của chúng như thế nào. Tướng chân mày lá liễu nam thường mọc dài, hơi cong và vuốt lại ở hai đầu. Dáng mày tương đối giống với lá liễu, thể hiện rõ sự tinh tế, tạo điểm nhấn khiến gương mặt bừng sáng hơn.

Mỗi tướng mày lá liễu ở nam giới không giống nhau, mỗi người mỗi vẻ. Nhưng, chúng đều thể hiện chủ nhân là người hòa đồng, nhẹ nhàng, rất giỏi trong vấn đề giao tiếp. Do đó, họ được nhiều người xung quanh quý trọng.

lông mày lá liễu nam
Lông mày lá liễu nam có dáng đẹp, hai đầu thon gọn

2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?

Theo nhân trướng học, mỗi tướng lông mày xuất hiện trên gương mặt đều phản ánh những vấn đề khác nhau xoay quanh đời sống. Nếu bạn chưa biết lông mày lá liễu nam nói lên điều gì, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam

Lông mày lá liễu nam cho thấy chủ nhân là người đại trượng phu, dám làm, dám chịu. Họ có khả năng chịu đựng và nhẫn nhịn tốt nên dù đang bực tức như thế nào đi chăng nữa, chủ nhân dáng lông mày lá liễu đều sẽ kiềm chế, tránh làm những việc sai trái. Người này còn có khả năng hoạt ngôn tốt, lời nói ra rất có “trọng lượng” nên khiến nhiều người xung quanh phải kính trọng.

2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên

Đối với tình duyên, lông mày lá liễu nam dài và cong thường thể hiện cho sự nhạy cảm. Chủ nhân lông mày thường dễ chán và mong muốn tìm được những cô gái khác nên có xu hướng tiếp cận, tán tỉnh để tạo niềm vui cho riêng mình. Những người này cũng có khả năng thu hút người khác giới nên rất dễ khiến các cô gái xung quanh siêu lòng.

Đối với nam giới có lông mày lá liễu, dù họ rất yêu thương vợ con nhưng vẫn không từ bỏ được thói trêu hoa ghẹo nguyệt. Điều này thường khiến bạn đời bất an, lo lắng, gia đình thường xuyên lục đục. Tuy nhiên, chỉ xét riêng về tướng mày để đánh giá tính cách tình duyên là chưa đủ, bạn cần phải tùy thuộc vào các đặc điểm trên khuôn mặt để xác định.

2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp như thế nào?

Nam giới có chân mày lá liễu thường đam mê tửu sắc, ham chơi, lười làm. Họ không gắn bó được với bất cứ công việc hoặc công ty nào lâu dài mà thường xuyên nhảy việc. Người này thích hưởng thụ, không lo làm nên khó gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

lông mày lá liễu phản ánh
Lông mày lá liễu nam phản ánh nhiều vấn đề trong đời sống

3. Một số đặc điểm khác của chân mày lá liễu nam

Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cần phải dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau để hiểu được vấn đề lông mày cần đánh giá như thế nào. Bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết các đặc điểm của lông mày lá liễu nam ngay dưới đây để nắm bắt.

3.1. Lông mày lá liễu nam có nốt ruồi

Dáng lông mày lá liễu ở nam giới kết hợp cùng nốt ruồi phản ánh nhiều tai họa có thể xuất hiện. Chủ nhân nốt ruồi cần chú ý đi đường và sông nước để tránh gặp nhiều tai họa đến cơ thể và mạng sống của chính mình.

  • Nếu nốt ruồi xuất hiện ở lông mày bên trái thường khắc vợ, bên phải thì vợ chồng dễ đổ vỡ.
  • Nốt ruồi đen xuất hiện trên lông mày thể hiện sự đa tài, giỏi giang, có nhiều tham vọng nhưng thường xảo trá.
  • Nốt ruồi xuất hiện trên lông mày lá liễu nam thể hiện các thành viên trong cùng gia đình dễ mâu thuẫn với nhau.
Lông mày có nốt ruồi đen
Lông mày có nốt ruồi không tốt

3.2. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Khoảng cách giữa hai lông mày cũng là yếu tố được quan tâm hiện nay. Tùy thuộc vào khoảng cách như thế nào để giải mã những phản ánh trong cuộc sống của chủ nhân như thế nào.

  • Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày vừa phải thể hiện cho tướng thẳng, sống độ lượng và phóng khoáng. Họ có lòng bao dung với tất cả mọi người nên nhận được nhiều yêu quý từ những người xung quanh. Đồng thời, người này cũng được nhiều quý nhân phù trợ trong cuộc sống của chính mình.
  • Khoảng cách giữa hai đầu lông mày hẹp thể hiện cho cuộc sống u ám, dễ bị hãm hại. Người này thường có tính ghen tỵ và đố kỵ, dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người nên thường bị xa lánh.
  • Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày quá rộng thể hiện cho chủ nhân có tính hòa đồng, không có tham vọng, chỉ mong cuộc sống bình an. Người này thường vị lừa gạt và chơi xấu.
khoảng cách lông mày
Khoảng cách lông mày bình thường

Trên đây là những thông tin liên quan đến lông mày lá liễu nam nói lên điều gì. Nếu nhận thấy tướng mày này không tốt cho bản thân mình, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để phun xăm thẩm mỹ dáng lông mày mới hài hòa với gương mặt, hợp phong thủy.

Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM
Boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi toàn thân: cho cả Nam, Nữ chính xác nhất

Tháng Bảy 28, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Bói nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ có ý nghĩa gì?II. Xem bói nốt ruồi toàn thân cho cả nam và nữ1. Bói nốt ruồi trên gương mặt nam giới2. Bói nốt ruồi trên gương mặt nữ giới3. Bói nốt ruồi ở tay nam và nữ4. Bói nốt ruồi […]

XEM THÊM
nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Tháng Bảy 26, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì?II. Xem tướng nốt ruồi trên vai ở phụ nữ tốt hay xấu?1. Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phải phụ nữ2. Tướng số nốt ruồi trên vai trái phụ nữIII. Bói nốt ruồi trên vai đàn ông là người thế nào?1. Tướng số […]

XEM THÊM