Hairstroke là kỹ thuật làm đẹp lông mày an toàn và hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật này giúp tạo ra những sợi lông mày đẹp tự nhiên, trông như thật. Tuy nhiên, nhiều chị em lại gặp tình trạng lông mày Hairstroke sau bong xuất hiện các khuyết điểm. Vậy để biết lông mày Hairstroke sau bong sẽ gặp rủi ro gì và cách khắc phục như thế nào thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé!

1. Lông mày Hairstroke sau bong xuất hiện nhiều mảng trống

Một trong những rủi ro của dáng lông mày Hairstroke sau bong thường gặp là xuất hiện nhiều mảng trống. Rủi ro này xuất hiện chủ yếu do tay nghề thực hiện của kỹ thuật viên chưa cao, nhận định loại da không đúng dẫn đến việc đi sợi sai cách.

Các mảng trống của lông mày Hairstroke sau bong sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Nếu muốn khắc phục tình trạng này thì bạn nên liên hệ lại với cơ sở phun xăm đã thực hiện để được tư vấn về phương pháp cải thiện nhé!

Lông mày Hairstroke sau bong xuất hiện nhiều mảng trống
Lông mày Hairstroke sau bong xuất hiện nhiều mảng trống do kỹ thuật viên tay nghề kém

2. Dáng lông mày Hairstroke sau bong không phù hợp với khuôn mặt

Rủi ro lông mày Hairstroke sau bong có thể gặp phải là dáng không phù hợp với khuôn mặt. Điều này xuất hiện do kỹ thuật viên bị hạn chế về thẩm mỹ, tay nghề kém và không nhận biết được dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt. Dáng lông mày Hairstroke sau bong không hợp với khuôn mặt sẽ gây nhàm chán và không thể tôn lên nét đẹp tự nhiên.

Để tránh tình trạng lông mày Hairstroke sau bong không hợp với khuôn mặt thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, có kỹ thuật viên tay nghề cao để được tư vấn kỹ trước. Sau khi tư vấn, bạn nên để kỹ thuật viên vẽ phác thảo dáng mày và quan sát thật kỹ trước lúc thực hiện.

Dáng lông mày Hairstroke sau bong không phù hợp với khuôn mặt
Dáng lông mày Hairstroke sau bong không phù hợp với khuôn mặt gây mất thẩm mỹ lớn

3. Phun lông mày Hairstroke sau bong bị nhạt màu

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, có khá nhiều trường hợp lông mày Hairstroke sau bong xuất hiện dấu hiệu nhạt hoặc không lên màu. Thông thường, kết quả đậm nhạt của lông mày Hairstroke sau bong sẽ còn tùy thuộc vào các yếu tố như cơ địa khách hàng, chất lượng mực phun, tay nghề chuyên viên, cách chăm sóc,…

Lông mày Hairstroke sau bong không lên hoặc bị nhạt màu sẽ gây mất thẩm mỹ lớn, khiến diện mạo kém sắc và khuôn mặt thiếu đi sự hài hòa, cân đối. Thông thường, thời gian màu mực đẹp, ổn định sẽ là khoảng 2 tháng sau phun xăm. Do đó, nếu lông mày Hairstroke sau bong khoảng 2 tháng vẫn không lên màu đẹp thì bạn hãy đến cơ sở thực hiện để kỹ thuật viên dặm lại.

Lông mày Hairstroke sau bong bị nhạt màu
Sử dụng màu mực kém chất lượng sẽ khiến lông mày Hairstroke sau bong bị nhạt màu

4. Sợi lông mày cứng, đậm và màu không tự nhiên

Lông mày Hairstroke sau bong có thể gặp tình trạng các sợi cứng, đậm và không có sự chuyển màu tự nhiên. Rủi ro này khiến cho các sợi lông mày Hairstroke sau bong có cảm giác thô cứng khiến khuôn mặt cứng nhắc.

Nếu gặp tình trạng lông mày Hairstroke sau bong bị cứng, đậm thì bạn cần đợi khoảng 2 tháng cho vết thương lành hẳn. Nếu sau đó, lông mày vẫn xấu thì hãy đến cơ sở thẩm mỹ để chuyên gia thăm khám và xử lý.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp xử lý khác nhau. Trong trường hợp lông mày Hairstroke sau bong bị cứng, đậm thì chuyên gia sẽ dùng phương pháp xóa laser để các sợi nhạt màu và mềm mại hơn.

Sợi lông mày cứng, đậm và màu không tự nhiên
Rủi ro có thể gặp khi làm đẹp tại cơ sở kém chất lượng là sợi lông mày cứng, đậm và màu không tự nhiên

5. Sau khi phun lông mày Hairstroke bị loang, đứt

Tình trạng lông mày Hairstroke sau bong bị loang, đứt thường xuất phát từ nguyên nhân là do kỹ thuật viên đi sợi quá sâu hoặc kết hợp phương pháp Hairstroke cùng với điêu khắc. Tình trạng này khiến lông mày Hairstroke sau bong trông mất thẩm mỹ, các sợi mày không đều làm cho diện mạo kém sắc hơn.

Do đó, nếu muốn khắc phục tình trạng này, bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện để kỹ thuật viên xử lý bằng cách xóa chân mày. Tuy nhiên, phương pháp Hairstroke đi sợi khá sâu sẽ làm tổn thương da nên bạn cần đợi sau 2 tháng để vết thương lành hẳn nhé!

Điêu khắc Hairstroke với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, sắc nét và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro lông mày Hairstroke sau bong bị nhạt màu, đậm, đứt thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng nhé!

Lông mày Hairstroke sau bong bị loang, đứt
Lông mày Hairstroke sau bong bị loang, đứt gây mất thẩm mỹ lớn

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá là địa chỉ điêu khắc chân mày Hairstroke uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất. Nơi đây ứng dụng công nghệ tiên tiến, dùng mực xăm chất lượng và quy tụ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng quy trình chuẩn y khoa sẽ mang đến cho bạn dáng mày mới đẹp tự nhiên, ấn tượng hơn.

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được các rủi ro thường gặp của lông mày Hairstroke sau bong. Để tránh những rủi ro không mong muốn như trên thì bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Nếu muốn sở hữu dáng mày đẹp, ấn tượng và không bị nhạt màu bằng phương pháp điêu khắc Hairstroke tiên tiến thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được hỗ trợ nhé!

0
Đánh giá