Chủ đề: Phun Xăm Phun mày

Lông mày giao nhau thường khá hiếm gặp, không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì thoạt nhìn có tướng dữ. Trong nhân tướng học, dáng mày này cũng không thực sự được đánh giá cao khi che đi cung quan lộc. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về tướng chân mày giao nhau ở nam và nữ, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua những thông tin chi tiết dưới đây.

1. Lông mày giao nhau là như thế nào?

Trên khuôn mặt mỗi người sẽ có cấu tạo hàng lông mày khác nhau, không ai giống ai. Có người lông mày thưa nhạt, ngược lại cũng có người lông mày rậm. Nếu bạn muốn điểm qua chi tiết những thông tin về tướng lông mày giao nhau, hãy điểm qua chi tiết những thông tin dưới đây.

Lông mày giao nhau là dáng mày có hai đầu gần hoặc chạm giao vào nhau tại vị trí ấn đường (giữa trán). Khi nhìn vào tướng mày này bạn dễ dàng nhận thấy sự dữ dằn nên khó có thể tạo dựng được thiện cảm với những người xung quanh.

Với những người bình thường, ấn đường thường thông thoáng, thể hiện cho cung quan tài lộc mở rộng, sáng lạn. Tuy nhiên, với lông mày giao nhau có chiều dài quá mức, kéo dài qua mắt và chạm nhau giữa trán sẽ che đi cung quan lộc.

Lông mày giao nhau dễ nhìn thấy bằng mắt thường
Lông mày giao nhau dễ nhìn thấy bằng mắt thường

2. Lông mày giao nhau là tốt hay xấu?

Nhiều người phân vân không biết lông mày giao nhau là tốt hay xấu. Để giải đáp được điều này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA xét theo 2 khía cạnh về thẩm mỹ và nhân tướng học ngay dưới đây để có thêm những thông tin cần biết.

2.1. Tính thẩm mỹ

Lông mày giao nhau khiến tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến cung ấn đường bị che khuất nên khiến gương mặt trở nên tối đi, tránh sự hài hòa. Với chân mày giao nhau thường tạo nên cảm giác dữ dằn cho gương mặt của bạn. Do đó, những người sở hữu dáng mày này thường không gây thiện cảm với người đối diện và thường khiến người xung quanh phải ngại khi tiếp xúc.

2.2. Nhân tướng học

Người có tướng lông mày giao nhau không được đánh giá cao về tướng số vì cung quan lộc bị che phủ khiến chủ nhân tướng mày này khó gặp được nhiều khó khăn và may mắn. Ngoài ra, về các mối quan hệ xã hội đều dễ bị cản trở, tình duyên, sự nghiệp khó có thể thành công.

Với những đặc điểm về thẩm mỹ và nhân tướng học đều cho thấy lông mày giao nhau không có nhiều điểm tốt. Do đó, nếu đang sở hữu tướng mày này bạn cần tìm cách hóa giải chúng để cải thện vận mệnh, tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt của mình.

Lông mày giao nhau không được đánh giá cao về thẩm mỹ hay tướng số
Lông mày giao nhau không được đánh giá cao về thẩm mỹ hay tướng số

3. Xem tướng số của người có lông mày giao nhau

Những người sở hữu chân mày giao nhau thường khiến gương mặt trở nên tối, mất cân xứng. Đặc biệt, nó tạo cảm giác dữ dằn và gây mất thiện cảm với người đối diện. Bởi theo chuẩn mực của người Á Đông thì ấn đường cần trống, thông thoáng để tạo sự mềm mại, sáng sủa, thanh thoát cho khuôn mặt. Vậy, nếu xét riêng về tướng số của chủ nhân lông mày giao nhau ở cả nam và nữ đều mang những bí ẩn đặc biệt. Bạn cần giải mã chi tiết ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

3.1. Giải mã ý nghĩa tướng số của lông mày giao nhau ở nam

Giải mã ý nghĩa tướng số của tướng lông mày giao nhau ở nam được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Về tính cách: Đối với đàn ông sở hữu chân mày giao nhau sẽ là người bảo thủ, gia trưởng, không thích nghe người khác khuyên bảo. Họ không được những người xung quanh yêu mến và luôn cô độc khi sở hữu gương mặt dữ dằn, hung tợn.

Về sự nghiệp: Đường quan lộc của nam giới dáng mày giao nhau gặp phải nhiều khó khăn, khó xây dựng được cơ đồ riêng. Họ có những nỗ lực và vượt qua giới hạn của bản thân nhưng đều khó có thể thành công. Ngoài ra, họ khó xây dựng cơ đồ cho riêng mình và khi làm thuê cũng không nhận được nhiều đánh giá cao.

Về tình duyên, hôn nhân: Trong tình duyên, hôn nhân gia đình thì chủ nhân lông mày giao nhau cũng gặp phải nhiều trắc trở. Người này thường có bản tính không chung thủy, khó đi được với ai đến lúc răng long đầu bạc. Ngoài ra, chủ nhân dáng mày này thường kết hôn khá muộn.

Lông mày giao nhau ở nam
Lông mày giao nhau ở nam

3.2. Giải mã ý nghĩa tướng số của lông mày giao nhau ở phụ nữ

Không chỉ riêng nam giới, trong tướng số của phụ nữ, dáng lông chân mày giao nhau không được đánh giá cao, thường được xem là phá tướng. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này thì sẽ kém may mắn trong tình yêu và sự nghiệp.

Về tính cách: Phụ nữ sở hữu tướng chân mày giao nhau thường cá tính nhưng ương ngạnh, khó chiều. Họ luôn đặt cái tôi của mình lên quá cao, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân nên không được lòng nhiều người. Bên cạnh đó, các cô nàng sở hữu dáng mày này thường không thích giao tiếp, thường có xu hướng tách riêng nên biến mình thành kẻ cô độc.

Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của phụ nữ lông mày giao nhau không có nhiều khởi sắc. Họ thường gắn mình với công việc văn phòng , ngại thử thách bản thân với những điều mới mẻ và thường không có nhiều sự sáng tạo. Do đó, chỉ ở mức đủ ăn.

Về tình duyên, hôn nhân: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày giao nhau thường yêu thích người bạn đời có tính cách mềm mỏng, thích được nhẫn nhịn và chịu đựng mình. Nếu tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời họ thường chú tâm vào vun vén để giữ được hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, chủ nhân tướng chân mày này thường có con khá muộn.

Giải mã ý nghĩa tướng số của lông mày giao nhau ở nữ giới
Giải mã ý nghĩa tướng số của lông mày giao nhau ở nữ giới

4. Những kiểu lông mày giao nhau phổ biến

Lông mày giao nhau có rất nhiều kiểu phổ biến. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ đến bạn 3 kiểu mày giao nhau được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn hãy cùng tham khảo để có thêm cho mình những đặc điểm chi tiết nhất.

4.1. Lông mày giao nhau rậm nối liền

Người có lông mày giao nhau rậm nối liền sẽ có những đặc điểm về tướng số nhất định. Trong đó, có thể điểm qua chi tiết dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

  • Lông mày rậm nối liền thường có cung quan lộc không tốt, kinh tế không mấy dư giả.
  • Chủ nhân mày rậm nối liền thường gặp nhiều khó khăn, bất lợi cả về công việc lẫn cuộc sống.
  • Đời sống của người này thường gặp phải nhiều vất vả, lận đận.
  • Sức khỏe của người này không tốt, thường mắc nhiều căn bệnh vặt vãnh, đau ốm triền miên.
Lông mày giao nhau rậm nối liền
Lông mày giao nhau rậm nối liền thể hiện sức khỏe không tốt

4.2. Lông mày giao nhau nhưng hơi thưa thớt

Với kiểu lông mày giao nhau nhưng hơi thưa thớt thường thể hiện đặc điểm tướng số về gia đạo không an yên, chủ nhân khắc với anh em, cha mẹ. Người có dáng mày này không có sự kiên định trong tính cách, không có lập trường vững vàng. Đồng thời, các mối quan hệ xã hội của chủ nhân tướng mày này cũng không được đánh giá cao.

Trường hợp lông mày giao nhau thưa thớt và xoắn vào nhau thể hiện họ là người cảm tính, không có tư duy rõ ràng và khó có thể xác định được những hành động của chính mình. Cuộc sống của người này dễ gặp nhiều tai ương, sóng gió.

4.3. Lông mày giao nhau và áp sát mắt

Đối với tướng lông mày giao nhau và áp sát mắt thường thể hiện cho chủ nhân nóng tính, dễ bị kích động. Con đường công danh sự nghiệp của người này không được như ý. Ngoài ra, chủ nhân tướng mày này còn có tính tự ái cao, không được nhiều người yêu mến.

Tướng mày áp sát mắt
Tướng mày áp sát mắt

5. Những cách khắc phục kiểu lông mày giao nhau

Dưới đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo để thay đổi dáng lông mày của mình:

5.1. Cách khắc phục lông mày giao nhau bằng tỉa, cạo

Đây là phương pháp đơn giản mà chị em thường áp dung tại nhà để lông mày gọn gàng hơn. Chỉ cần sắm một chiếc dao cạo chân mày hoặc nhíp bạn có thể tự xử các sợi lông mày mọc lung tung, không ra dáng. Tùy theo cơ địa từng người thì tốc độ lông mày mọc sẽ khác nhau, thông thường bạn phải tỉa 1-2 lần/tuần. Khi lông mọc ra thường cứng, đen và dày kém thẩm mỹ hơn.

Cách khắc phục lông mày giao nhau bằng tỉa, cạo
Cách khắc phục lông mày giao nhau bằng tỉa, cạo

5.2. Triệt lông mày

Phương pháp triệt lông mày cũng là giải pháp giúp biến mất các sợi lông mọc lan ra ngoài ấn đường. Với công nghệ hiện đại, cho phép triệt lông sạch đến 99%, đem hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, nếu áp dụng công nghệ lạc hậu sẽ ảnh hưởng đến làn da, nhiều trường hợp bị bỏng rát vùng lông mày bên trong.

5.3. Phun xăm/ điêu khắc chân mày

Phun xăm/ điêu khắc chân mày được đánh giá cao là giải pháp thẩm mỹ dáng mày của bạn thêm phần hiệu quả. Với kỹ thuật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa mực vào vùng thượng bì của mày giúp khắc phục tối đa dáng mày phá tướng, góp phần mang đến chân mày phong thủy sắc nét, vạn người mê. Phương pháp này còn nhận được nhiều đánh giá cao khi có chi phí rẻ, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện, tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì trong suốt thời gian dài.

Phun xăm/ điêu khắc chân mày cải thiện tướng số, thẩm mỹ
Phun xăm/ điêu khắc chân mày cải thiện tướng số, thẩm mỹ

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun xăm/ điêu khắc mày uy tín nhất

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ phun xăm chân mày uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, giúp bạn giải quyết nhanh gọn chân mày phá tướng. Tại Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang áp dụng đa dạng phương pháp phun mày hiện đại như phun thêu tán bột lông mày, phun mày ombre, điêu khắc chân mày, điêu khắc mày hair stroke, điêu khắc mày vi sợi kết hợp shading,… Tại đây cam kết mang đến cho bạn đa dạng lợi ích thiết thực nhất khi thực hiện dịch vụ như:

  • Tạo ra dáng chân mày thanh thoát, đẹp tự nhiên
  • Màu mực lên chuẩn, bền màu (kể cả với làn da dầu)
  • Khách hàng tuỳ ý lựa chọn màu sắc lông mày theo sở thích, làn da
  • Thời gian thực hiện phun xăm nhanh chóng
  • Không đau, không xâm lấn và hồi phục nhanh

*** Lưu ý: Kết quả phun xăm/ điêu khắc mày tùy thuộc cơ địa của khách hàng

Lông mày giao nhau thường có tướng số và thẩm mỹ không tốt. Chúng không được đánh giá cao về yếu tố phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận, tướng số của chủ nhân. Nếu cần khắc phục dáng mày phá tướng này, đừng quên liên hệ đến Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để được hỗ trợ tốt nhất.

312
Đánh giá