Sở hữu cho mình đôi lông mày đen, sắc nét và thanh tú là mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ may mắn sở hữu lông mày như mong muốn. Lông mày đuôi vểnh lên khá phổ biến và nó được đánh giá là không đẹp, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu kỹ hơn về lông mày đuôi vểnh lên và cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

1. Lông mày đuôi vểnh lên là như thế nào?

Mỗi người sẽ có nét lông mày riêng như dày hoặc thưa, đậm hay nhạt, đứt đoạn, sắc nét khác nhau. Chúng  có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp, thẩm mỹ trên gương mặt. Ngoài ra, theo nhân tướng học, mỗi dáng lông mày sẽ mang đến một ý nghĩa riêng. Sau đây cùng tìm hiểu về lông mày đuôi vểnh lên là như thế nào nhé!

1.1. Về hình dáng

Lông mày đuôi vểnh lên là hình dạng phần cuối lông mày thay vì nằm ngang hay cụp xuống sẽ vểnh lên cao. Chúng thường có chiều hướng vểnh lên phía bên phải, tức là đôi mày chạy về 2 phía thái dương.

Theo quan niệm ngày xưa, người sở hữu lông mày đuôi vểnh lên thường thô bạo với gương mặt hung dữ, không được thân thiện nên dễ bị những người xung quanh hiểu lầm, xa lánh. Những người có lông mày đuôi vểnh lên thường có tính cách mạnh mẽ, lòng tự trọng và cái tôi cao khiến cho họ ẩn nhiều tham vọng.

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở lông mày Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

Lông mày đuôi vểnh lên là như thế nào?
Lông mày đuôi vểnh lên là hình dạng phần cuối lông mày thay vì nằm ngang hay cụp xuống sẽ vểnh lên cao

1.2. Về nguyên nhân

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng lông mày đuôi vểnh lên trên. Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA đã liệt kê ra một số nguyên nhân, bạn có thể tham khảo qua nhé!

 • Do nhổ lông mày

Thực hiện các phương pháp nhổ, cạo, tẩy với mục đích làm đẹp, nâng cao đôi lông mày không đúng sẽ khiến chúng bị loang lổ, không đều. Từ đó, dẫn đến tình trạng đuôi lông mày vừa ít đi vừa vểnh lên.

 • Do cấy lông, Botox

Một số bạn thực hiện phương pháp cấy, tẩy lông mày hay Botox thường xuyên sẽ khiến các đường cong vốn có của lông mày mất đi. Từ đó, khiến lông mày đuôi bị vểnh lên trông mất thẩm mỹ.

 • Do bẩm sinh

Theo các chuyên gia, một số trường hợp lông mày đuôi vểnh lên là do bẩm sinh. Bởi có người khi ở trong bụng mẹ chịu các tác động cũng như ảnh hưởng với một số chất trong thời gian thai kỳ, khiến thai nhi thay đổi về sinh lý.

có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng lông mày đuôi vểnh lên trên
Có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng lông mày đuôi vểnh lên trên

2. Lông mày đuôi vểnh lên theo góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ

Theo nhân tướng học, lông mày đuôi vểnh lên trên sẽ mang đến ý nghĩa, vận mệnh cho người sở hữu. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu lông mày đuôi vểnh lên sẽ mang đến vận mệnh như thế nào nhé!

2.1. Đối với đàn ông

Những người đàn ông sở hữu lông mày đuôi vểnh lên trên thường có tính cách khá thô bạo, tướng làm quan, làm tướng giàu sang. Cụ thể như sau:

 • Thẩm mỹ

Về thẩm mỹ thì đàn ông có lông mày đuôi vểnh lên thường gương mặt trông rất hung tợn, đáng sợ khiến đối phương e sợ. Đặc biệt, khi kết hợp với đôi mắt hay láo liên thì họ dễ bị hiểu lầm là kẻ trộm cắp, lừa gạt. Tuy nhiên, khi đứng ở vị trí lãnh đạo thì họ là người tiếp lửa cho cấp dưới của mình.

 • Tính cách

Đàn ông sở hữu lông mày đuôi vểnh lên có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, không khuất phục trước khó khăn. Họ là người có cái tôi cao nên cho rằng bản thân luôn đúng. Những người này thường không dùng lý lẽ để thuyết phục mà chọn hành động bạo lực để giải quyết.

 • Công danh sự nghiệp

Họ là những người có tướng làm quan vì bản chất thông minh nên đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng và sống trong giàu sang. Tuy nhiên, nếu không kiềm chế được sự nóng nảy, họ có thể sẽ đánh mất sự nghiệp vì hành động thiếu kiểm soát.

 • Tình yêu, hôn nhân gia đình

Đàn ông sở hữu tướng mày này thường là người nghiêm khắc trong gia đình, luôn tỏ ra là trụ cột để mọi người nghe theo. Họ luôn xem gia đình là nơi bình yên để che chở và dành mọi điều tốt nhất.

Mặc dù họ là người khá gia trưởng nhưng luôn hết mực yêu thương vợ con và chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên, trong hôn nhân để bên cạnh người đàn ông này thì vợ phải biết nhường nhịn, cam chịu thì gia đình mới êm ấm.

đàn ông sở hữu lông mày đuôi vểnh lên trên thường có tính cách khá thô bạo, tướng làm quan, làm tướng giàu sang.
Đàn ông sở hữu lông mày đuôi vểnh lên trên thường có tính cách khá thô bạo

2.2. Đối với phụ nữ

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ có lông mày đuôi vểnh lên cũng có thể dự đoán được tính cách, công danh sự nghiệp và tình duyên của họ. Cụ thể:

 • Thẩm mỹ

Người phụ nữ sở hữu lông mày đuôi vểnh lên thì trông mặt rất dữ tợn hơn. Đồng thời, cặp lông mày này còn giúp gương mặt của họ trở nên sắc nét, hoạt bát và lanh lợi hơn.

 • Tính cách

Về tính cách thì họ khá mạnh mẽ, cá tính và kiên cường trong mọi việc. Những người phụ nữ này thường khá mạnh mẽ nên không ai có thể làm tổn thương thể xác và tinh thần của họ.

 • Công danh sự nghiệp

Họ là những người độc lập trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Họ có thể phát triển sự nghiệp riêng từ hai bàn tay trắng mà không cần người khác giúp đỡ. Họ luôn tự thân lao động để có nguồn kinh tế vững trãi và không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

 • Tình yêu, hôn nhân gia đình

Những người phụ nữ sở hữu lông mày đuôi vểnh lên thường khá lận đận trong tình duyên. Bởi tính cách độc lập, mạnh mẽ, không cần ai chăm sóc nên người đàn ông đến với họ phải tài giỏi và có bản lĩnh.

, phụ nữ có lông mày đuôi vểnh lên cũng có thể dự đoán được tính cách, công danh sự nghiệp và tình duyên của họ
Phụ nữ có lông mày đuôi vểnh lên có tính cách mạnh mẽ, kiên cường

3. Cách để sở hữu lông mày đuôi vểnh lên hợp phong thủy

Lông mày đuôi vểnh lên là tướng mày tốt, hợp phong thủy cho cả nam và nữ trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Do đó, nếu muốn sở hữu cặp lông mày đuôi vểnh lên hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo các cách sau nhé!

3.1. Cắt tỉa lông mày

Áp dụng phương pháp cắt tỉa sẽ giúp bạn tạo hình lại đôi lông mày đẹp hơn. Với cách này bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ cắt tỉa, định hình lại dáng mày theo mong muốn. Sau đó, tìm phương pháp chăm sóc đôi mày hợp lý và cải thiện tốt nhất là được.

Áp dụng phương pháp cắt tỉa sẽ giúp bạn tạo hình lại đôi lông mày đẹp hơn
Áp dụng phương pháp cắt tỉa sẽ giúp bạn tạo hình lại đôi lông mày đẹp hơn

3.2. Kẻ chân mày vểnh lên

Một trong những cách để có lông mày đuôi vểnh lên đơn giản nhất là sử dụng bút kẻ. Sử dụng bút chì kẻ sẽ giúp bạn tạo hình cho đôi lông mày theo ý muốn của mình.

Sử dụng bút chì kẻ sẽ giúp bạn tạo hình cho đôi lông mày theo ý muốn của mình
Sử dụng bút chì kẻ sẽ giúp bạn tạo hình cho đôi lông mày theo ý muốn của mình

3.3. Kích thích mọc chân mày

Để có lông mày như ý muốn bạn có thể sử dụng các sản phẩm tinh dầu như dầu thầu dầu. Dầu thầu dầu chứa hàm lượng dưỡng chất cao, giúp thúc đẩy quá trình mọc và tăng trưởng lông mày nhanh hơn.

Kích thích mọc chân mày
Kích thích mọc chân mày với dầu thầu dầu

3.4. Sử dụng thuốc

Để kích thích các sợi mày mọc nhiều, dày và giúp tạo hình dễ dàng hơn thì nhiều chị em đã áp dụng cách sử dụng thuốc. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này, chị em nên chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi uống.

Sử dụng thuốc
Sử dụng thuốc giúp kích thích mọc lông mày nhanh hơn

3.5. Phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay, phương pháp làm đẹp lông mày được ưa chuộng nhất là phun xăm thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm và sở hữu cặp lông mày như ý muốn nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Phương pháp thẩm mỹ
Phương pháp thẩm mỹ là cách nhanh nhất để bạn sở hữu cặp chân mày như mong muốn

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ loại bỏ lông mày đuôi vểnh lên uy tín nhất

Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ khắc phục nhược điểm, phun xăm thẩm mỹ lông mày uy tín, chất lượng nhất. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu hơn 100 chi nhánh làm đẹp trên khắp 40 tỉnh thành cùng nhiều dịch vụ chất lượng cao.

Phun xăm thẩm mỹ thay đổi dáng mày tại Viện thẩm mỹ DIVA với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn sở hữu ngay cặp lông mày đẹp, cân đối, hài hòa theo ý muốn của mình. Giờ cùng tìm hiểu lý do nên thay đổi lông mày tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

4.1. Đội ngũ kỹ thuật viên phun mày giỏi và giàu kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng loại bỏ mọi khuyết điểm và sở hữu cặp lông mày mới hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên còn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và xu hướng làm đẹp mới nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm và nắm vững kiến thức chuyên môn

4.2. Chế độ bảo hành

Tất cả các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA đều cam kết có chế độ bảo hành rõ ràng. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được bảo đảm về chất lượng với chế độ bảo hàng cực tốt nên bạn có thể yên tâm khi đến đây.

4.3. Công nghệ, trang thiết bị phun mày tiên tiến

Viện thẩm mỹ DIVA áp dụng công nghệ, trang thiết bị phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc,…  Đặc biệt, các công nghệ đã được kiểm định chất lượng về độ an toàn và hiệu quả cao.

4.4. Chế độ chăm sóc và không gian sang trọng

Chế độ chăm sóc tại Viện thẩm mỹ DIVA nhiệt tình, tận tâm, chu đáo và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Bên cạnh đó, không gian tại đây còn vô cùng sang trọng, đẳng cấp mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

không gian tại đây còn vô cùng sang trọng, đẳng cấp mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.
Không gian tại đây vô cùng sang trọng, đẳng cấp mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất

4.5. Chi phí hợp lý

Phun xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA đưa ra mức chi phí phù hợp, cân đối và phải chăng. Đặc biệt, tại đây cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với giá cả phải chăng nhất.

Sau đây là hình ảnh khách hàng sau khi phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục lông mày đuôi vểnh lên. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ và sở hữu ngay cặp lông mày hoàn hảo hơn. Nếu muốn loại bỏ lông mày đuôi vểnh lên tại Viện thẩm mỹ DIVA, vui lòng liên hệ 1900 2222 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

249
4.8/5 (23 bình chọn)