Lông mày cọp được xem là tướng quý trong nhân tướng học, đặc biệt đối với đàn ông. Vậy lông mày cọp là như thế nào? Tướng số nam nữ ra sao, tốt hay xấu? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thông tin chi tiết về tướng lông mày cọp qua bài viết bên dưới nhé!

1. Lông mày cọp là như thế nào?

Lông mày cọp hay còn gọi lông mày hổ (hổ mi) là dáng lông mày không quá phổ biến hiện nay nhưng cũng không hề xa lạ. Đây cũng là một trong các lông mày tướng quân bên cạnh lông mày sư tử, lông mày rồng, lông mày kiếm,… thường thấy nhất ở nam giới.

Lông mày cọp có đặc điểm khá thô, bề ngang rộng, chiều dài bằng hoặc ngang với mắt, đuôi hơi xếch lên trên. Sợi lông mày thô cứng, mọc dày và dài nhưng thưa dần về phía đuôi. Khi nhìn vào cảm giác chân mày hơi to và thô, nhưng nhìn rõ ràng đường nét, không hỗn loạn. Ngoài ra, lông mày cọp nếu kết hợp với mắt sư tử, mắt cọp thì được đánh giá rất cao trong thẩm mỹ lẫn nhân tướng học.

long-may-cop-1
Lông mày cọp có đặc điểm khá thô, bề ngang rộng, chiều dài bằng hoặc ngang với mắt

2. Tổng quan tính cách tướng người lông mày cọp

Trong nhân tướng học, người sở hữu lông mày cọp dù là nam hay nữ thường có tính cách mạnh mẽ, cương trực, thẳng thắn. Trước các vấn đề cần giải quyết, họ đều sẵn sàng đối mặt và đưa ra các quyết định một cách quyết đoán, bên cạnh đó dám nhận xét, đánh giá, nêu ý kiến trực tiếp chứ không lòng vòng.

Bởi tính cách mạnh mẽ nên nam nữ lông mày cọp sẽ kỵ những người có phần ủy mị, nịnh bợ hoặc dối trá, gian xảo, cơ hội,… Ngoài ra, vì họ có tính cách quyết đoán nên khi đã đưa ra quyết định nào thì đều rất khó thay đổi, ít chịu lắng nghe ý kiến người khác. Để họ có thể thay đổi suy nghĩ thì sẽ cần một yếu tố, tác nhân nào đó cực kỳ quan trọng tác động vào.

Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu người tự tin, kiên trì, luôn cố gắng để đạt được mọi mục đích bản thân mong muốn. Họ còn rất phóng khoáng, vui vẻ, thích giao lưu kết bạn và giúp đỡ người khác.

long-may-cop-2
Mẫu người có tính cách mạnh mẽ, cương trực và thẳng thắn

3. Tướng số nam nữ lông mày cọp

Sau đây là ý nghĩa tướng số, vận mệnh của người nam nữ sở hữu lông mày cọp. Nhìn chung thì đây cũng là tướng mày quý, đặc biệt đối với đàn ông:

 3.1. Tướng đàn ông lông mày cọp

Thời xưa, đàn ông lông mày cọp là những mãnh tướng trên chiến trường, cầm binh đánh trận. Ngày nay, đàn ông lông mày cọp là người mạnh mẽ, dũng cảm, có tính quyết đoán và thích chinh phục các thử thách. Bên cạnh đó, nhờ trí thông minh, tài năng mà họ có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra một cách vô cùng đơn giản, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, cuộc sống giàu sang, dư dả.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng là mẫu đàn ông lý tưởng, trụ côt của gia đình, luôn yêu thương chăm sóc cho vợ con. Tuy nhiên đôi khi vì quá tập trung vào công việc mà không quan tâm để gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có.

long-may-cop-3
Đàn ông lông mày cọp rất thích chinh phục các thử thách

3.2. Tướng phụ nữ lông mày cọp

Phụ nữ lông mày cọp cũng là người có tính cách mạnh mẽ, thích chinh phục, tuy nhiên với bản tính biết hy sinh nên họ thường lui về phía sau để chăm sóc gia đình, lo lắng cho chồng con. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ vẫn rất ổn định, công việc thuận lợi, được đồng nghiệp yêu quý, sếp trên trọng dụng, chỉ là không quá nổi bật như với nam giới.

Như đã nói, họ là người biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, sẵn sàng nhận tất cả công việc về mình. Vì vậy họ sẽ có lúc cảm thấy áp lực, mệt mỏi và căng thẳng, điều này dẫn đến việc tâm trạng khó chịu, gia đình dễ xảy ra xung đột.

Ngoài ra, đàn ông và phụ nữ lông mày cọp cũng không biết cách giao tiếp trong gia đình, đối với những người thân, họ luôn muốn rạch ròi chuyện đúng và sai nên khiến mối quan hệ họ hàng trở nên ngại ngùng, không mấy tốt đẹp, đặc biệt với anh chị em họ. Tuy nhiên, nhìn chung, họ vẫn luôn dành sự quan tâm đến những người thân trong gia đình, sẵn sàng giúp đỡ mà không suy nghĩ, tính toán gì cả.

long-may-cop-4
Phụ nữ lông mày cọp có tính cách mạnh mẽ, thích chinh phục Lông mày dựng ngược

Bài viết trên, Viện thẩm mỹ DIVA đã giải đáp những thông tin về tính cách, tướng số của những người sở hữu lông mày cọp, dự đoán phần nào tương lai, vận mệnh. Bên cạnh đó, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh nên bạn không cần quá lo lắng, băn khoăn và chỉ nên đọc để biết thêm một khía cạnh khác của người lông mày cọp nhé!

420
Đánh giá