Lông mày chữ V theo nhân tướng học chúng phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau. Dù là nam hay nữ sở hữu dáng chân mày này cũng mong muốn giải mã để xem tướng tốt hay không và tìm cách khắc phục nếu cần thiết. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý đến bạn đặc điểm, xem tướng của dáng chân mày chữ V, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?

Dáng chân mày chữ V hay còn gọi là lông mày dấu mũ. Đây là dáng lông mày dài hơn bình thường, chân mày thường cao hơn so với hai đầu lông mày. Hiểu đơn giản hơn thì đây là dáng lông mày có góc tạo thành hình chữ V.

Dáng lông mày này không hiếm gặp hiện nay, chúng có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Tướng lông mày chữ V thường được nhân tướng học quan tâm và giải mã. Nếu muốn biết tướng mày này tốt hay không, hãy cùng giải mã ngay nhé!

Xem ngay: Luận tướng lông mày chữ bát ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt Xấu?

lông mày chữ V
Lông mày chữ V dễ dàng nhận biết

2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V

Nhân tướng học cho rằng, những ai sở hữu lông mày chữ V đều được đánh giá tốt. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về vận mệnh của chủ nhân dáng mày này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V

Dù là nam hay nư, chủ nhân lông mày chữ V đều được đánh giá cao về tư duy rõ ràng nên luôn xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống khéo léo, không làm mất lòng ai. Bản thân chủ nhân có dáng mày chữ V luôn biết cách làm chủ và kiểm soát bản thân thật tốt nên thường không bị dụ dỗ, sa đà. Người này thường sống nội tâm, không thích chia sẻ những vấn đề của mình đối với vất cứ ai khác.

Trong công việc, chủ nhân dáng mày chữ V luôn đặt cao trách nhiệm, sự kiên định. Dù không ít lần bị đánh giá cứng nhắc, làm việc rập khuôn nhưng họ luôn hướng đến mục tiêu giúp công việc trở nên hanh thông hơn. Người này khi sai sẽ cúi đầu nhận lỗi và luôn chịu trách nhiệm về mình nên được mọi người xung quanh nể phục.

tính cách chân mày chữ v
Người có chân mày chữ V tính cách hòa đồng

2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V

Chỉ xét riêng về sự nghiệp, những người có chân mày dấu mũ luôn có sự kiên định, biết tính toán thiệt hơn nên thường dành được nhiều thắng lợi. Họ không có tính bảo thủ, cố chấp, luôn biết cách lắng nghe ý kiến của mọi người để tìm được giải pháp cuối cùng. Do đó, sự nghiệp của họ sẽ thành công dù sớm hay muộn.

Những người nam có chân mày dấu mũ nếu có thần thái tốt và đôi mắt sáng sẽ nhìn xa trông rộng. Họ có khả năng quản lý nên thường làm chủ. Lông mày chữ V nam cho thấy thường thích hợp với các công việc liên quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật. Ngoài ra, họ dễ dàng thành công với công việc kinh doanh.

Đối với lông mày chữ V nữ cho thấy sự thận trọng. Người này luôn cân nhắc mọi vấn đề thật kỹ lưỡng trước khi đi vào thực hiện. Mọi công việc được cô nàng đảm nhận đều diễn ra thuận lợi và phát triển mạnh mẽ. Do đó, người này thường được coi trọng và đánh giá cao tài năng lãnh đạo.

2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ

Xét về sự nghiệp, người này thể hiện được hạnh phúc của chính mình khi sinh ra trong gia đình hòa thuận, hạnh phúc, có đủ mọi thành viên. Nam giới chân mày chữ V sau khi kết hôn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng, đới với nữ giới lại thường diễn ra những xung đột với gia đình vì tính ham công tiếc việc. Họ không đủ thời gian để chăm lo cho các thành viên trong gia đình nên dễ dẫn đến đứt gánh giữa đường.

giải mã chân mày chữ v tốt không
Chân mày chữ V được đánh giá tốt

3. Những đặc điểm khác cần chú ý khi xem tướng lông mày chữ V

Bên cạnh giải mã tướng chân mày chữ V ở trên, bạn còn cần kết hợp với các đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt. Trong đó, hình thái lông mày và đặc điểm của mắt là những yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là một số đặc điểm hình thái bạn cần chú ý khi xem tướng chân mày chữ V, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

3.1. Đặc điểm hình thái của lông mày

Dựa vào đặc điểm hình thái của lông mày, bạn sẽ giải mã được ý nghĩa của chúng như thế nào. Theo đó, hãy điểm qua chi tiết dưới đây để nắm bắt:

 • Nếu sợi mày mọc xuôi chiều thể hiện cho sự thông minh, tình cảm, sự nghiệp thăng tiến.
 • Lông mày mọc thẳng đứng thể hiện cho sự độc ác, thực tế, hoang tưởng, thường xung khắc với người thân trong gia đình.
 • Lông mày mọc ngược thể hiện cho sự cô độc, nghèo khổ, nhiều tai họa có thể xảy ra.
 • Mày mọc sát mắt thể hiện tính cách nóng nảy, tự cao tự đại, thường tha phương cầu thực và dễ khuynh gia bại sản.
 • Chân mày bên cao bên thấp thể hiện tính cách thất thường, chủ nhân khó có thể che giấu được cảm xúc của chính mình.
 • Chân mày đứt đoạn thể hiện cho sự cô độc, siêng ăn lười làm.
 • Chân màu đứt đoạn thể hiện sự xa cách với mọi người, không thích làm việc.
 • Lông mày dài qua mắt thể hiện sự thông minh, tướng thành đạt.
 • Lông màu dài qua đuôi mắt và sơn căn đứt đoạn thể hiện con cái không thành đạt.
 • Lông mày ngắn thể hiện sự nóng tính, thiếu kiên nhẫn, tính cách bần tiện, thiếu thốn.
 • Thường xuyên rụng chân mày thể hiện cho sức khỏe yếu kém.

Xem ngay: Lông mày đứt đoạn ở Nam, Nữ Tốt hay Xấu? Vận mệnh

chân mày chữ v theo hình thái chân mày
Tùy thuộc đặc điểm hình thái chân mày để biết chân mày chữ V tốt không

3.2. Đặc điểm hình thái đôi mắt

Xem tướng lông mày chữ V bạn còn cần phải quan tâm đến hình thái đôi mắt. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể, bạn hãy theo dõi ngay nhé!

 • Đôi mắt nhỏ và lông mày chữ V thể hiện sự thông minh, đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.
 • Mắt to thể hiện sự hào phóng.
 • Mắt lồi thể hiện sự tham lam, vô trách nhiệm.
 • Mắt sâu thể hiện sự lười biếng.
 • Mắt tia đỏ bẩm sinh thể hiện sự hung dữ, nóng nảy.
 • Mắt tam giác thể hiện sự nham hiểm.
 • Mắt sưng thể hiện sự ngốc nghếch.
hình thái đôi mắt
Xem tướng chân mày chữ V dựa vào hình thái đôi mắt

Trên đây là những thông tin liên quan đến lông mày chữ V có tốt hay không. Thông qua giải mã chân mày theo nhân tướng học, bạn có thể nắm bắt nên hay không chỉnh sửa dáng mày. Nếu cần sửa dáng mày như ý muốn, bạn hãy liên hệ cùng Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để trải nghiệm công nghệ phun xăm chân mày hiện đại.

Xem tướng nốt ruồi:

826
Đánh giá