phun-may-tan-bot-mau-nau-tay

Luận tướng lông mày chữ bát ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt Xấu?

Thắm Tháng Ba 3, 2022 6567 lượt xem

Mỗi người đều có một dáng chân mày khác nhau giúp diện mạo toát lên vẻ đẹp riêng. Dáng mày không chỉ định hình gương mặt cân đối mà còn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của người đó. Vậy tướng lông mày chữ bát ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì về vận mệnh tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này.

1. Lông mày chữ bát là gì?

Lông mày chữ bát hay còn được gọi là tướng lông mày đi xuống nhìn nhìn giống chữ Bát ở Trung Quốc (八). Tướng lông mày chữ bát có phần đuôi rũ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã. Đặc điểm nhận diện chung của người có tướng lông mày hình chữ bát:

– Lông mày chữ bát chia 2 nhánh: 1 nhánh hướng lên, 1 nhánh hướng xuống.

– Đầu lông mày bình thường nhưng đến phần cuối thì bắt đầu phân chia nhánh.

– Những sợi lông mày cũng xuôi theo hình chữ bát, phần đầu thì đậm càng về phần đuôi sẽ nhạt dần.

long-may-chu-bat-1
Hình dáng lông mày chữ bát.

2. Ý nghĩa lông mày chữ bát

Nhìn chung, những người có tướng lông mày hình chữ bát không mấy thành công trong sự nghiệp, làm việc gì cũng bị phân tâm thành 2 hướng đối lập nhau. Chính vì vậy, vận mệnh của những người này khá long đông, dù đã cố gắng nhiều nhưng cả đời vẫn không hưởng vinh hoa phú quý như mong muốn.

2.1. Đàn ông lông mày chữ bát

Theo nhân tướng học, lông mày chữ bát ở nam giới thể hiện phần nào về tính cách, con đường sự nghiệp danh vọng và tình duyên của người đó trong tương lai.

Tính cách: Đàn ông tướng lông mày hình chữ bát có tính tình hiền lành và tốt bụng. Họ sống lương thiên, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần đến sự báo đáp. Đồng thời, người này ăn nói thật thà, thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Song, họ cũng là người thiếu kiên quyết trong một số trường hợp, nhất là chuyện tình cảm cá nhân. Vì thế, họ luôn để bản thân mấy nhiều cơ hội.

long-may-chu-bat-2
Đàn ông tướng lông mày chữ bát.

Sự nghiệp: Con đường công danh của đàn ông tướng lông mày chữ bát khá gian nan. Trong công việc, những người này khá lương lự mỗi khi quyết định một việc nào đó. Dù chuyện lớn hay nhỏ, họ cũng không có chính kiến riêng bản thân mình, luôn làm theo sự sắp đặt của người khác hoặc cấp trên.

Dù bản thân có tài nhưng bản tính chậm chạp khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội để thành công. Chính vì vậy, sự nghiệp của những người đàn ông có lông mày chữ bát không có sự thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên, đời sống tinh thần của họ luôn thoải mái và vui vẻ.

Tình duyên gia đạo: Chuyện tình cảm của đàn ông lông mày chữ bát luôn gặp thuận lợi nhờ vào tính cách thân thiện hòa đồng, tạo được sự thu hút đối phương. Đặc biệt, người này luôn dành những cử chỉ ân cần, chân thành quan tâm người bạn đời của mình.

2.2. Phụ nữ lông mày chữ bát

Tính cách: Những cô gái tướng lông mày hình chữ bát là mẫu người nội trợ lý tưởng của mọi gia đình. Người này có khả năng chịu đựng rất cao, dù có gặp áp lực đến mấy họ cũng vượt qua dễ dàng, Đồng thời, họ sẵn sàng hy sinh và đánh đổi để gia đình được êm ấm, hạn phúc viên mãn. Tuy nhiên, những người này thường có tính cách cố chấp, khi đã muốn thì cố đạt bằng được, thậm chí còn giẫm đạp lên lợi ích của người khác để có được thứ mình muốn.

long-may-chu-bat-3
Phụ nữ tướng lông mày chữ bát.

Sự nghiệp: Với bản tính trên, sự nghiệp của những người phụ nữ lông mày chữ bát không mấy nổi bật. Phần lớn họ sống thiên về tình cảm nhiều hơn và không có chủ kiến riêng của bản thân. Hơn nữa, họ dễ chịu sự tác động từ bên ngoài khiến chuyện làm ăn cũng rẽ làm đôi, làm gì cũng không đến nơi đến chốn.

Tình duyên gia đạo: Nữ giới sở hữu tướng lông mày hình chữ bát thường chịu nhiều cay đắng, đau buồn trong hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân có nhiều áp lực về tiền bạc lẫn con cái. Tuy nhiên, càng về sau thì cuộc sống càng cải thiện hơn, hưởng phúc từ con cháu.

3. Có nên thay đổi dáng lông mày chữ bát không?

Nếu bạn có dáng lông mày trên thì dù tốt hay xấu bạn cũng khoan vội buồn, lo lắng nhiều. Tuy nó ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn nhưng vận mệnh nằm trong tay mỗi người, chúng ta có quyền xoay chuyển bằng cách thay đổi từ những điều nhỏ nhất.

Nhiều người cho rằng đổi dáng lông mày sẽ phá tướng, mang đến vận mệnh xấu. Tuy nhiên, với người có tướng lông mày hình chữ bát thì bạn nên cân nhắc thay đổi để đẹp hơn và tài lộc sẽ tự tìm đến. Dáng lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt sẽ giúp diện mạo trở nên rạng rỡ và tươi sáng hơn. Điều này thu hút người đối diện, giúp bạn dễ thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện đổi dáng lông mày chữ bát, tránh gặp những biến chứng hoặc tác dụng phụ không mong muốn. Vậy địa chỉ thẩm mỹ nào an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

long-may-chu-bat-4
Bạn nên cân nhắc thay đổi dáng lông mày để đẹp hơn và tài lộc sẽ tự tìm đến.

4. Vận mệnh người tướng lông mày chữ bát phụ thuộc những yếu tố nào?

Lông mày được xem là một trong những Ngũ quan trên gương mặt. Nếu chỉ xét về hình dáng lông mày thì có thể nói rất khó có thể đánh giá được toàn diện vận mệnh của một người nào đó. Vì thế cần phải xem xét dựa trên các yếu tố khác như mắt, mũi, miệng, tai để có thể cái nhìn tổng quan hơn:

Tướng Mắt

Mắt tốt là mắt có thần sắc, ánh mắt linh hoạt nhanh nhẹn và có kích thước 2 mắt đều nhau, lòng đen – trắng phải rõ ràng, lòng đen to. Những người này thường có tính tình tích cực, lạc quan, sức khỏe tốt và khả năng nhìn nhận vấn đề nhạy bén hơn người. Mắt xấu là mắt lồi hoặc lõm, hoặc trong mắt nhiều tia máu đỏ, ánh mắt đờ đẫn, tỷ lệ lòng trắng nhiều, người này sức khỏe kém và dễ gặp tai họa.

Tướng Miệng

Miệng tốt là miệng cân xứng, đều, có màu sắc hồng nhuận và khóe miệng hướng lên. Người này thường có giao tiếp tốt, khỏe mạnh và biết đối nhân xử thế, hậu vận an nhàn. Ngược lại, người miệng lệch, sắc môi thâm, khóe miệng trề xuống, môi túm thì cả đời bần hàn và tính cách kém ngay thẳng.

Tướng Mũi

Mũi tốt là mũi thẳng, cao, có cánh mũi mở rộng và dày, chóp mũi tròn là người có tính tình ngay thẳng, có khả năng kiếm tiền tốt. Mũi mà vẹo, cong, gồ ghề thì tính cách nham hiểm và coi trọng lợi ích cá nhân hơn, tiền bạc kiếm có kiếm được rồi cũng nhanh chóng tiêu tan.

Tướng Tai

Tai tốt là tai được áp sát đầu, cao hơn mắt và da trắng hơn mặt, dái tai dày… người này thường thông minh, chính trực, khi về già phú quý. Tai mà lỗ tai hẹp, tai mà còn thấp hơn mắt thì kém hiểu biết, hay săm soi người khác.

Tướng ấn đường

Người sở hữu lông mày hình chữ bát mà còn có ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn và nhô cao lên thì thuộc típ người vui vẻ, thoải mái. Do đó họ có mối quan hệ xã hội tốt đẹp và khả năng phán đoán tốt, nên công việc rất thuận lợi. Ngược lại, nếu ấn đường mà lõm, xám xịt, có nốt ruồi hay sẹo, và bị lông mày che khuất thì tính cách rất nhỏ mọn, hay đố kỵ.

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun xăm lông mày chất lượng tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện dáng chân mày xấu, thay đổi diện mạo chỉ sau 60 phút. Tại Viện thẩm mỹ DIVA – bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp: phun xăm mày hoặc điêu khắc chân mày để giúp khắc phục những khuyết điểm lông mày của mình. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ điêu khắc được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Bởi có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tạo sợi lông mày đẹp tự nhiên, giống thật đến 99%.
  • Màu sắc hài hòa, phù hợp với da và tóc.
  • Dáng chân mày đúng tỷ lệ với khuôn mặt, tạo nét đẹp sang cho người đàn ông.
  • Điêu khắc không gây chảy máu, đau nhức, sưng tấy.
  • Giữ màu lâu dài từ 3 – 5 năm (tùy cơ địa mỗi người).
  • Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 60 phút.

Hơn nữa, Viện thẩm mỹ DIVA là cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong quá trình điều trị. Đồng thời, tại đây áp dụng quy trình thực hiện chuẩn Y khoa cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, chi phí điều trị hợp lý với từng đối tượng khác nhau giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ làm đẹp lý tưởng, được đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Hình ảnh thực tế của khách hàng là minh chứng rõ nhất về chất lượng dịch vụ.

long-may-chu-bat-5

long-may-chu-bat-6

long-may-chu-bat-7

long-may-chu-bat-8
***Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Những thông tin từ bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa tướng lông mày chữ bát ở nam và nữ. Nếu bạn muốn thay đổi dáng lông mày của mình trở nên thu hút hơn tại Viện thẩm mỹ DIVA, hãy liên hệ số hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm ý nghĩa phong thủy các dáng lông mày:

Lông mày hình chữ nhất Lông mày nhạt Lông mày rồng Lông mày có xoáy Lông mày đứt đoạn
Lông mày sâu róm Lông mày rậm Lông mày ngắn Lông mày tam giác Lông mày gần mắt
Lông mày chữ bát Lông mày chữ V Lông mày cánh cung Lông mày lưỡi mác Lông mày cọp
Lông Mày Lá Liễu Lông mày giao nhau Lông mày la hán Lông mày lưỡi kiếm Lông mày sư tử
62
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

thời gian thực hiện nhanh chóng

Định hình chân mày là gì? Cách định hình chân mày

Tháng Chín 21, 2022
Định hình chân mày là một trong các xu hướng làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa. Chúng giúp bạn sở hữu dáng mày...
XEM THÊM
phun mày ở thủ dầu một

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ 2022

Tháng Tám 15, 2022
Bảng giá phun xăm thẩm mỹ như thế nào đang là quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bởi, dịch vụ này đang vô cùng...
XEM THÊM
Phun-theu-chan-may-13

Phun mày là gì? Có những kiểu nào? Bảng giá phun mày

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày là giải pháp thẩm mỹ mày được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc được nhiều khuyết điểm: lông mày ngắn, thưa, lệch,…...
XEM THÊM
hinh-anh-dieu-khac-chan-may-6

Phun mày kiêng gì? Cách chăm sóc để có cặp chân mày đẹp

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày xong phải kiêng gì là câu hỏi chung của nhiều chị em sau khi phun mày. Bởi đây là một bước đóng vai...
XEM THÊM

Điêu khắc chân mày là gì? Ưu nhược điểm? Giá bao nhiêu?

Tháng Bảy 26, 2022
Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu như...
XEM THÊM

Phun mày Ombre là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày Ombre là xu hướng làm đẹp chân mày được ưa chuộng nhất những năm gần đây và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt....
XEM THÊM
long-may-sau-rom

Lông mày sâu róm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tháng Bảy 25, 2022
Lông mày sâu róm là kiểu chân mày rậm, đen và dày. Kiểu lông mày này mọc trông giống con sâu róm có nhiều...
XEM THÊM
cay-long-may-4

Cấy lông mày phương pháp làm đẹp cải thiện nhan sắc an toàn

Tháng Bảy 25, 2022
Cấy lông mày là một phương pháp tiên tiến, hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mày mới nhất hiện nay, thay thế cho...
XEM THÊM
long-may-dau-dam-duoi-nhat-4

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tháng Bảy 25, 2022
Người có dáng lông mày đầu đậm đuôi nhạt là như thế nào? Tướng số có tốt hay không? Có khác nhau giữa đàn ông...
XEM THÊM