Chủ đề: Phun Xăm Phun mày

Liệu lông mày bên cao bên thấp có nói lên được tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của con người không? Hãy xem ngay bài viết này để khám phá 3 điều xoay quanh những người có tướng lông mày nhé!

Thế nào là lông mày bên cao bên thấp?

Theo góc nhìn trực quan, cặp lông mày không đối xứng với nhau giữa hai bên trái và phải về kích thước, độ dày hoặc lông mày phải cao hơn lông mày bên trái hay ngược lại thì đó là tướng lông mày bên cao bên thấp.

long-may-ben-cao-ben-thap-1
Lông mày bên cao bên thấp là dáng lông mày không cân xứng giữa bên trái và bên phải

Tướng lông mày bên cao bên thấp thể hiện tính cách gì?

1. Lông mày phải cao hơn lông mày trái

Theo nhân tướng học cho thấy, những ai có dáng lông mày bên cao bên thấy dù là nam hay nữ, cũng đều có một tính cách đặc trưng chính là người hiền lành nhưng thiếu lập trường. 

Đặc biệt đối với phụ nữ có lông mày phải cao hơn lông mày trái, đa số họ là những cô gái có tính cách hiền lành, nhu mì và lập trường không vững. Họ có xu hướng ít khi nêu ra chính kiến của mình cũng như phản biện ý kiến của người khác. 

long-may-ben-cao-ben-thap-2
Lông mày phải cao hơn lông mày trái nói lên tính cách gì?

Còn với đàn ông có lông mày phải cao hơn họ lại là người có tính cách ôn hòa, điềm đạm và cẩn trọng. Mặt khác họ là những người rộng lượng, không thích nhiều chuyện. Do đó, họ cũng ít nêu quan điểm cá nhân của mình trước những cuộc tranh cãi. 

2. Lông mày trái cao hơn lông mày phải

Theo kinh nghiệm của người xưa, những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày trái cao hơn lông mày phải thường có tính cách nóng nảy, gắt gỏng và đôi lúc thất thường. Điều này, khiến họ nhiều khi rơi vào tình huống “vạ miệng” vì “nóng giận mất khôn”. 

long-may-ben-cao-ben-thap-3
Lông mày trái cao hơn lông mày phải thể hiện tính cách gì?

Tương tự, đàn ông có tướng lông mày trái cao hơn lông mày phải đa phần là những người không có tính kiên trì, bền bỉ. Đặc trưng của người đàn ông này thường thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc trước khó khăn.

Bên cạnh đó, họ thường thích soi xét những điều nhỏ nhặt, khiến họ trở nên hẹp hòi ở một vài tình huống trong cuộc sống. 

Vận mệnh của người có lông mày bên cao bên thấp sẽ ra sao? 

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, lông mày là một trong những đặc điểm báo hiệu trước vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Dù kết quả chưa mang tính chính xác cao, nhưng đến hơn 70% vận mệnh của con người diễn ra theo đúng như tướng chân mày thể hiện trên gương mặt của họ. 

Đối với phụ nữ có lông mày bên cao bên thấp, vì tướng mày bị lệch, không cân xứng nên con đường công danh sự nghiệp của họ cũng bị ảnh hưởng. 

Vậy đối với người đàn ông thì sao? So với phụ nữ, thì đàn ông sở hữu tướng mày bên cao bên thấp sẽ có nhiều khởi sắc hơn trong công việc. Tuy nhiên, công danh sự nghiệp của họ lại không quá xuất sắc và thành công như mong đợi. 

Đường tình duyên của người có lông mày bên cao bên thấp như thế nào?

Đa số, những người phụ nữ có lông mày bên cao bên thấp thường có đường tình duyên lận đận và trắc trở. 

Nếu một trong hai người lấy vợ hoặc chồng có dáng mày bên cao bên thấp sẽ có một cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ. Nếu người phụ nữ lấy chồng có dáng mày này thì vợ sẽ phải làm người trụ cột của gia đình, gánh vác mọi thứ. 

Ngược lại, nếu người đàn ông lấy vợ có lông mày bên cao bên thấp, thì vợ chồng thường lục đục và hay tranh cãi. 

long-may-ben-cao-ben-thap-4
Người có lông mày bên cao bên thấp thì đường tình duyên của họ sẽ ra sao?

Vậy làm sao để khắc phục lông mày bên cao bên thấp để thay vận đổi đời?

Tuy tướng mày bên cao bên thấp được hình thành là do bẩm sinh nhưng không phải là không có cách khắc phục tình trạng khuyết điểm này. Dưới đây là một số cách sửa lông mày bên cao bên thấp đơn giản và dễ dàng. 

1. Tỉa lông mày

Một trong những cách đơn giản nhất để tự sửa lông mày bên cao bên thấp đó chính là sử dụng nhíp, dao cạo, kéo cắt để nhỏ hoặc tỉa cho hai bên lông mày đều nhau. 

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi người tỉa phải có một số kỹ năng cần thiết và đã từng có kinh nghiệm tỉa và tạo dáng chân mày đẹp với khuôn mặt. 

long-may-ben-cao-ben-thap-5
Tỉa là cách sửa lông mày bên cao bên thấp đơn giản và dễ dàng

Ngoài ra, phương pháp tỉa lông mày tại nhà này trong một vài trường hợp sẽ gây ra cảm giác đau rát, làm hỏng dáng chân mày hoặc tệ hơn da bị rách rồi chảy máu nếu tỉa sai cách. 

2. Điêu khắc chân mày vi sợi 9D

Điêu khắc chân mày vi sợi 9D là một trong những cách sửa lông mày bên cao bên thấp được các chuyên gia đánh giá rất cao. Ngoài ra, còn nhận nhiều yêu thích của các tín đồ làm đẹp bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại. 

Điêu khắc chân mày vi sợi 9D hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích và lựa chợn. Phướng pháp làm mày này sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ dùng lưỡi dao khắc chuyên dụng và siêu mảnh kết hợp với màu mực đẹp tự nhiên, chất lượng để khắc ra từng sợi lông mày theo khung dáng đẹp chuẩn với đường nét khuôn mặt. Đồng thời, kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tay nghề cao để tạo ra dáng lông mày đẹp tự nhiên, giống thật nhất.

long-may-ben-cao-ben-thap-6
Điêu khắc chân mày vi sợi 9D tạo ra dáng chân mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày vi vợi 9D không chỉ khắc phục lông mày bên thấp bên cao, mà còn giúp cải thiện:

  • Chân mày thưa, nhạt màu
  • Chân mày ngắn, không có đuôi 
  • Chân mày mọc lộn xộn, không mọc theo dáng mày chuẩn

Bạn sẽ có ngay dáng chân mày đẹp chuẩn, sáng thần thái với cặp chân mày sau 60 phút thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi 9D. Công nghệ làm đẹp tiên tiến này đã được Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng và làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. 

Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi dáng mày để hút ngàn may mắn, thay đổi vận mệnh thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày vi sợi 9D tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

344
5/5 (6 bình chọn)