Chủ đề: Phun Xăm Phun mày

Liệu lông mày bên cao bên thấp có nói lên được tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của con người không? Hãy xem ngay bài viết này để khám phá 3 điều xoay quanh những người có tướng lông mày nhé!

1. Thế nào là lông mày bên cao bên thấp?

Theo góc nhìn trực quan, cặp lông mày không đối xứng với nhau giữa hai bên trái và phải về kích thước, độ dày hoặc lông mày phải cao hơn lông mày bên trái hay ngược lại thì đó là tướng lông mày bên cao bên thấp.

Lông mày bên cao bên thấp là dáng lông mày không cân xứng giữa bên trái và bên phải
Lông mày bên cao bên thấp là dáng lông mày không cân xứng giữa bên trái và bên phải

2. Vì sao có tình trạng lông mày bên cao bên thấp?

Hầu hết lông mày cao thấp thường là do bẩm sinh từ khi mới sinh ra. Ngoài ra,  vùng chân mày nếu đã từng chấn thương gây sẹo khiến chúng mọc không đều cũng sẽ dẫn đến tình trạng không cân đối hai bên.

Thói quen sinh hoạt sai cách lặp đi lặp lại thường xuyên cũng sẽ khiến cho lông mày không được cân đối. Chẳng hạn như: ngủ nghiêng một bên, chống cằm, nhướn lông mày… 

Một nguyên nhân phổ biến khác khiến lông mày bị lệch là do lỗi trong quá trình phun xăm hoặc điêu khắc lông mày. Chị em mong muốn có được đôi lông mày sắc nét, hài hòa hơn nhưng không phải lúc nào kết quả cũng như ý và có thể gặp phải một số rủi ro như:

 • Mực xăm kém chất lượng có thể khiến màu lông mày không đều, đậm một bên nhạt, bên cao bên thấp.
 • Công nghệ lạc hậu, đầu kim phun xăm dùng loại quá lơn gây khó khăn trong thao tác làm chân mày mất cân đối. 
 • Kỹ thuật viên không có nhiều khinh nghiệm dẫn đến sai từ bước định hình chân mày. 
 • Chăm sóc không đúng cách sau phun khiến mày lên màu, không lên được hình dáng như khung vẽ trước đó.

Dù là bất kì nguyên nhân gì nhưng việc lông mày bên cao bên thấp đều cũng sẽ ảnh hưởng tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa về phong thủy. Chính vì vậy, nếu những ai đang gặp tình trạng này nên tìm cách xử lí khắc phục để giúp khuôn mặt hài hòa, ngũ quan cân đối hơn. 

Vì sao có tình trạng lông mày bên cao bên thấp?
Vì sao có tình trạng lông mày bên cao bên thấp?

3. Người tướng mày bên cao bên thấp có tốt không??

3.1. Lông mày trái cao hơn phải

Theo kinh nghiệm của người xưa, những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày trái cao hơn lông mày phải thường có tính cách nóng nảy, gắt gỏng và đôi lúc thất thường. Điều này, khiến họ nhiều khi rơi vào tình huống “vạ miệng” vì “nóng giận mất khôn”. 

Lông mày trái cao hơn lông mày phải thể hiện tính cách gì?
Lông mày trái cao hơn lông mày phải thể hiện tính cách gì?

Tương tự, đàn ông có tướng lông mày trái cao hơn lông mày phải đa phần là những người không có tính kiên trì, bền bỉ. Đặc trưng của người đàn ông này thường thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc trước khó khăn.

Bên cạnh đó, họ thường thích soi xét những điều nhỏ nhặt, khiến họ trở nên hẹp hòi ở một vài tình huống trong cuộc sống. 

3.2. Lông mày phải cao hơn trái

Theo nhân tướng học cho thấy, những ai có dáng lông mày bên cao bên thấy dù là nam hay nữ, cũng đều có một tính cách đặc trưng chính là người hiền lành nhưng thiếu lập trường. 

Đặc biệt đối với phụ nữ có lông mày phải cao hơn lông mày trái, đa số họ là những cô gái có tính cách hiền lành, nhu mì và lập trường không vững. Họ có xu hướng ít khi nêu ra chính kiến của mình cũng như phản biện ý kiến của người khác. 

Lông mày phải cao hơn lông mày trái nói lên tính cách gì?
Lông mày phải cao hơn lông mày trái nói lên tính cách gì?

Còn với đàn ông có lông mày phải cao hơn họ lại là người có tính cách ôn hòa, điềm đạm và cẩn trọng. Mặt khác họ là những người rộng lượng, không thích nhiều chuyện. Do đó, họ cũng ít nêu quan điểm cá nhân của mình trước những cuộc tranh cãi. 

4. Lông mày bên cao bên thấp có tướng số và vận mệnh ra sao?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, lông mày là một trong những đặc điểm báo hiệu trước vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Dù kết quả chưa mang tính chính xác cao, nhưng đến hơn 70% vận mệnh của con người diễn ra theo đúng như tướng chân mày thể hiện trên gương mặt của họ. 

4.1. Ý nghĩa lông mày bên cao bên thấp ở nam

Theo đó, với nam giới lông mày bên cao bên thấp mang những ý nghĩa sau: 

 • Tính cách: Người đàn ông có lông mày bên cao bên thấp tính cách bảo thủ, nên trong công việc cứng nhắc, mọi người xung quanh đều phải lấy anh ta làm trung tâm. Do đó mà có ít có mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp.
 • Sự nghiệp: Tuy là người tham công tiếc việc nhưng đáng tiếc, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu những lại không được cấp trên đánh giá cao. Đối với đàn ông đây không phải là một đặc điểm tướng số tốt, khó làm ăn, con đường công danh, sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở. 
 • Tình duyên: Thường sẽ kết hôn muộn, sau độ tuổi trung niên mới tìm được người mình vừa ý. Tuy nhiên cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu bởi những cuộc cãi vã, xích mích, bất hòa thường xuyên xảy ra.
Ý nghĩa lông mày bên cao bên thấp ở nam
Ý nghĩa lông mày bên cao bên thấp ở nam

4.2. Ý nghĩa lông mày bên cao bên thấp ở nữ

Với phụ nữ, lông mày bên cao bên thấp mang ý nghĩa tướng số như sau: 

 • Tính cách: Họ là những người khá bốc đồng, không thể kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Do tính cách mạnh mẽ, không giỏi ăn nói nên những người phụ nữ này thường không được yêu mến. 
 • Sự nghiệp: Trong công việc dễ bị chi phối tình cách, tâm trí xao lãng khiến không tập trung được vào công việc. Vì vậy, công danh sự nghiệp không mấy hanh thông, khó đạt được thành tựu lớn. 
 • Tình duyên: Bởi tính cách bốc đồng, nóng nảy nên rất khó tìm được người yêu hợp ý. Vì vậy, phần lớn phụ nữ có dáng lông mày bên cao bên thấp sẽ kết hôn khá trễ.
Người có lông mày bên cao bên thấp thì đường tình duyên của họ sẽ ra sao?
Người có lông mày bên cao bên thấp thì đường tình duyên của họ sẽ ra sao?

5. Có nên khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp không?

Theo các Chuyên gia thẩm mỹ, cần phải nhanh chóng khắc phục việc lông mày bên cao bên thấp. Bởi xét về độ thẩm mỹ lẫn phong thủy đều không được đánh giá cao, cho dù là nam hay nữ đều gặp những khó khăn trong sự nghiệp, tình duyên. 

Khi thay dáng mày mới phải đảm bảo sự hài hòa về ngũ quan trên khuôn mặt, cũng như tính cân giữa hai bên khuôn mày. Để có được dáng mày phong thủy, tài lộc bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín để giúp hàng chân mày trông được đẹp, tự nhiên, tránh những biến chứng về sau. 

6. Cách khắc phục tình trạng lông mày không đều hiệu quả nhất

Tuy tướng mày bên cao bên thấp được hình thành là do bẩm sinh nhưng không phải là không có cách khắc phục tình trạng khuyết điểm này. Dưới đây là một số cách sửa lông mày bên cao bên thấp đơn giản và dễ dàng. 

6.1. Tỉa lông mày

Một trong những cách đơn giản nhất để tự sửa lông mày bên cao bên thấp đó chính là sử dụng nhíp, dao cạo, kéo cắt để nhỏ hoặc tỉa cho hai bên lông mày đều nhau. 

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi người tỉa phải có một số kỹ năng cần thiết và đã từng có kinh nghiệm tỉa và tạo dáng chân mày đẹp với khuôn mặt. 

Tỉa là cách sửa lông mày bên cao bên thấp đơn giản và dễ dàng
Tỉa là cách sửa lông mày bên cao bên thấp đơn giản và dễ dàng

Ngoài ra, phương pháp tỉa lông mày tại nhà này trong một vài trường hợp sẽ gây ra cảm giác đau rát, làm hỏng dáng chân mày hoặc tệ hơn da bị rách rồi chảy máu nếu tỉa sai cách. 

6.2. Điêu khắc/phun xăm lông mày

Điêu khắc chân mày vi sợi 9D là một trong những cách sửa lông mày bên cao bên thấp được các chuyên gia đánh giá rất cao. Ngoài ra, còn nhận nhiều yêu thích của các tín đồ làm đẹp bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại. 

Điêu khắc chân mày vi sợi 9D hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích và lựa chợn. Phướng pháp làm mày này sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ dùng lưỡi dao khắc chuyên dụng và siêu mảnh kết hợp với màu mực đẹp tự nhiên, chất lượng để khắc ra từng sợi lông mày theo khung dáng đẹp chuẩn với đường nét khuôn mặt. Đồng thời, kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tay nghề cao để tạo ra dáng lông mày đẹp tự nhiên, giống thật nhất.

Điêu khắc chân mày vi sợi 9D tạo ra dáng chân mày đẹp tự nhiên
Điêu khắc chân mày vi sợi 9D tạo ra dáng chân mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày vi vợi 9D không chỉ khắc phục lông mày bên thấp bên cao, mà còn giúp cải thiện:

 • Chân mày thưa, nhạt màu
 • Chân mày ngắn, không có đuôi 
 • Chân mày mọc lộn xộn, không mọc theo dáng mày chuẩn

Bạn sẽ có ngay dáng chân mày đẹp chuẩn, sáng thần thái với cặp chân mày sau 60 phút thực hiện điêu khắc chân mày vi sợi 9D. Công nghệ làm đẹp tiên tiến này đã được Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng và làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. 

6.3. Cấy lông mày

Cấy lông mày cũng là kỹ thuật thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhằm cải thiện tình trạng lông mày bên cao bên thấp cho kết quả đẹp tự nhiên nhất. Theo đó, Bác sĩ sử dùng các sợi tóc khỏe có độ tương thích cao với lông mày để cấy trực tiếp vào vùng chân mày. Sai khi hoàn thành, các nang lông tóc đươc cấy sẽ mọc lên nhanh chóng theo chiều tự nhiên của chân mày.

Đây là kỹ thuật hiện đại cho kết quả lông mày đẹp tự nhiên nhất. Chi phí cấy lông mày cũng sẽ tương đối cao hơn so với nhưng phương phương pháp lông mày bên cao bên thấp kể trên. 

 Cấy lông mày
Hình ảnh cấy lông mày khắc phục chân mày bên cao bên thấp

7. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun xăm/điêu khắc chân mày uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ DIVA là một gợi ý tuyệt vời cho những đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ phun xăm/điêu khắc chân mày chất lượng. Trong hơn 7 năm qua, DIVA từng bước xây dượng chuỗi thẩm mỹ uy tín với hơn 80 chi nhánh trên khắp cả nước, phục vụ cho hơn 7 triệu lượt khách hàng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chị em. Chỉ riêng về điều này, DIVA xứng đáng là địa chỉ làm đẹp chất lượng cho các chị em tin tưởng lựa chọn để nâng tầm nhan sắc của mình. 

Khi đến thực hiện chỉnh sửa lông mày bên cao bên thấp tại DIVA, khách hàng sẽ được tư vấn, mô phỏng trước về dáng mày phù hợp với khuôn mặt. Theo đó, nếu khách hàng đã cảm thấy hài lòng, Chuyên viên mới tiến hành thực hiện, tạo ra dáng mày ưng ý nhất cho khách hàng. 

Đồng thời, với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mày môi mới nhất sẽ giúp đẩy nhanh kết quả phục hồi, cho chị em nhanh chóng sở hữu hàng chân mày mơ ước. Cùng với đó, đội ngũ Chuyên viên đều là những người có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao, nắm bắt các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, lên form chân mày mới đẹp sắc nét cho chị em. 

Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA chiêm ngưỡng lại một số hình ảnh phun xăm/điêu khắc chân mày của khách hàng nhà DIVA nhé!

Trên đây, là những chia sẻ về ý nghĩa nhân tướng học về kiểu dáng lông mày bên cao bên thấp của nam và nữ. Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi dáng mày để hút ngàn may mắn, thay đổi vận mệnh thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày vi sợi 9D tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé! Liên hệ hotline 1900 2222 để được Chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

344
5/5 (6 bình chọn)