Một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của hội chị em mê trang điểm chính là bút kẻ mắt. Những cây bút kẻ mắt lâu trôi sẽ giúp đôi mắt của các nàng trở nên to, hàng lông mi đẹp và quyến rũ hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cây bút kẻ mắt lâu trôi nào chất lượng thì hãy theo dõi bài viết sau để Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý cho nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Giới thiệu về sản phẩm bút kẻ mắt lâu trôi và chống lem

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bút kẻ mắt thuộc các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì cũng tồn tại nhiều bút kẻ mắt dễ bị lem, chảy màu khi dính nước hoặc da đổ dầu, mồ hôi.

Do đó, các sản phẩm bút kẻ mắt lâu trôi xuất hiện đã giúp khắc phục triệt để các tình trạng đó. Với khả năng chống nước cực tốt, bút kẻ mắt lâu trôi, không lem sẽ giúp bạn giữ đường eyeliner hoàn hảo suốt ngày dài.

Giới thiệu về sản phẩm bút kẻ mắt lâu trôi và chống lem
Bút kẻ mắt lâu trôi và chống lem giúp giữ đường eyeliner luôn đẹp

2. Top 15 sản phẩm bút kẻ mắt lâu trôi chất lượng nhất hiện nay

Bút kẻ mắt lâu trôi là một trong những sản phẩm làm đẹp quan trọng của chị em. Sở hữu cho mình cây bút kẻ mắt chất lượng sẽ giúp bạn vẽ ra những đường eyeliner siêu đẹp, quyến rũ. Sau đây hãy để Viện thẩm mỹ DIVA bật mí 15 bút kẻ mắt lâu trôi chất lượng nhất hiện nay nhé!

2.1. Bút kẻ mắt lâu trôi Dolly Wink Liquid Eyeliner

Bút kẻ mắt lâu trôi Dolly Wink Liquid Eyeliner với hai màu chủ đạo đen và nâu là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bút kẻ mắt Dolly Wink Liquid Eyeliner được thiết kế với đầu bút siêu mảnh, chỉ 1.5mm nên rất dễ dàng vẽ những nét mảnh siêu đẹp. Màu mực của cây eyeliner này rất bền, không vón cục và hoàn toàn không lem ra ngoài.

Sản phẩm này có thành phần từ tinh chất mật ong, hoa cúc, chiết xuất trái nho nên đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp dưỡng khỏe vùng quanh mí mắt và hỗ trợ lông mi phát triển tốt hơn.

Sản phẩm này giúp giữ nét được suốt cả ngày dài, trong khoảng thời gian 12 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, màu mực rất bền và có khả năng chống nước vô cùng tốt. Bên cạnh đó, bút kẻ mắt này có 2 màu chủ đạo là đen và nâu nên chị em có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích của mình.

Giá tham khảo: 320.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt lâu trôi Dolly Wink Liquid Eyeliner
Bút kẻ mắt lâu trôi Dolly Wink Liquid Eyeliner

2.2. Bút kẻ mắt lâu trôi Shiseido Integrate Liquid Liquid Eyeliner

Bút kẻ mắt lâu trôi Shiseido Integrate Liquid Liquid Eyeliner có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được yêu thích bởi có thành phần chiết xuất từ nguyên liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm này có hai màu chủ đạo là đen và nâu nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của cá nhân.

Bút kẻ mắt này được thiết kế đầu rất mảnh nên dễ dàng cho việc vẽ các nét eyeliner đẹp tự nhiên. Đặc biệt, màu mực khô rất nhanh và hoàn toàn không bị lem hay vón cục khi sử dụng. Bút kẻ mắt này có khả năng khô nhanh, giữ màu rất lâu, hơn 10 tiếng đồng hồ và chống thấm nước tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm hoạt động dưới nước hay ngoài trời mà không lo đường eyeliner sẽ biến mất.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt lâu trôi Shiseido Integrate Liquid Liquid Eyeliner
Bút kẻ mắt lâu trôi Shiseido Integrate Liquid Liquid Eyeliner

2.3. Bút kẻ mắt lâu trôi, chống nước Milky Dress Barbie Make Brush Pen Eyeliner

Milky Dress Barbie Make Brush Pen Eyeliner được thiết kế với dạng bút siêu mảnh giúp tạo đường viền tinh tế, sắc nét trơn trượt cho đôi mắt quyến rũ hơn. Sản phẩm này có thành phần an toàn và mực vẽ chiết xuất từ hoa cúc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Bút kẻ mắt này hiện đang có 2 màu chủ đạo là đen và nâu.

Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ độc đáp và tiên tiến cùng thành phần đặc biệt nên đường kẻ nhanh khô, không lem hay vón cục khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng giữ màu rất lâu, lên đến 15 tiếng đồng hồ và chống nước tốt nên phù hợp cho những hoạt động dưới nước. Eyeliner này chắc chắn sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp, sắc sảo và quyến rũ hơn.

Giá tham khảo: 280.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt Milky Dress Barbie Make Brush Pen Eyeliner
Bút kẻ mắt lâu trôi, chống nước Milky Dress Barbie Make Brush Pen Eyeliner

2.4. Bút kẻ mắt chống nước Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner

Bút kẻ mắt chống nước Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner đến từ một thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đầu bút được thiết kế có kích thước chỉ 0,01mm kết hợp với cấu trúc ống mực tiên tiến giúp kiểm soát lượng mực dễ dàng và dễ dàng vẽ nét eyeliner siêu mảnh. Sản phẩm có hai màu chủ đạo chính là nâu và đen.

Sản phẩm này có thành phần được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ càng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bút kẻ mắt này khô nhanh, có độ bền cao, giữ màu được trong 17 giờ đồng hồ. Đặc biệt, có khả năng chống nước cao và không hề bị lem hay vón cục khi kẻ.

Giá tham khảo: 180.000 VNĐ.

Bút kẻ Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner
Bút kẻ mắt chống nước Maybelline Hyper Sharp Laser Eyeliner

2.5. Bút kẻ mắt lâu trôi và chống nước The Face Shop Ink Proof Brush Pen Liner

Bút kẻ mắt lâu trôi The Face Shop Ink Proof Brush Pen Liner có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sản phẩm có lông cọ cứng vừa phải, không gây đau mắt. Sản phẩm có đầu bút siêu mảnh chỉ 0.05mm nên dễ dàng vẻ đường eyeliner đẹp, đồng thời mực ra đều, nhanh khô và không vón cục.

Đặc biệt, sản phẩm giúp giữ màu lâu lên đến 15 tiếng đồng hồ. Sản phẩm với công thức chống thấm nước mạnh mẽ giúp đường kẻ không bị lem, trôi. Hiện nay, dòng bút kẻ mắt này đang có hai màu là đen và nâu siêu đẹp.

Giá tham khảo: 175.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt The Face Shop Ink Proof Brush Pen Liner
Bút kẻ mắt lâu trôi The Face Shop Ink Proof Brush Pen Liner

2.6. Bút kẻ mắt lâu trôi Collagen The Face Shop Face It Care Pen Eyeliner

Nếu bạn đang tìm kiếm bút kẻ mắt lâu trôi chất lượng thì Viện thẩm mỹ DIVA xin gợi ý sản phẩm Collagen The Face Shop Face It Care Pen Eyeliner nhé! Sản phẩm này với thành phần collagen giúp chống nhăn, chống lão hóa da mí mắt hiệu quả cao.

Sản phẩm này có đầu bút cứng, nhỏ chỉ 0,4mm giúp bạn kẻ mắt gọn gàng, mảnh dẻ hơn. Đặc biệt, màu mực của bút Collagen The Face Shop Face It Care Pen Eyeliner còn nhanh khô, không bị lem và có khả năng chống nước tuyệt vời. Sản phẩm có thể giữ nét vẽ trên mắt trong khoảng thời gian dài, hơn 15 tiếng đồng hồ.

Giá tham khảo: 167.000 VNĐ.

Bút kẻ mắtCollagen The Face Shop Face It Care Pen Eyeliner
Bút kẻ mắt lâu trôi Collagen The Face Shop Face It Care Pen Eyeliner

2.7. Bút kẻ mắt lâu trôi, chống lem Ink Graffi Brush Pen Liner 0,05mm The Face Shop

Bút kẻ mắt Ink Graffi Brush Pen Liner 0,05mm The Face Shop có đầu cọ siêu nhỏ chỉ 0,05mm giúp nét kẻ tự nhiên và dễ dàng hơn. Ngoài ra, mực bút ra cũng rất đều, nhanh khô và màu bóng nhẹ rất sang trọng.

Sản phẩm này sở hữu công thức không lem và chống trôi lên đến 24 giờ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này không hề vón cục nên bạn có thể yên tâm kẻ những đường eyeliner siêu đẹp. Sản phẩm này hiện có hai màu được yêu thích nhất là đen và nâu.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt Ink Graffi Brush Pen Liner 0,05mm The Face Shop
Bút kẻ mắt lâu trôi, chống lem Ink Graffi Brush Pen Liner 0,05mm The Face Shop

2.8. Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperSharp Power Black

Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperSharp Power Black có đầu cọ sắc nét chỉ 0.01 mm và cực kỳ linh hoạt giúp bạn dễ dàng vẽ những đường eyeliner siêu mảnh, mỏng tự nhiên. Bút kẻ mắt này có thành phần tự nhiên, lành tính nên không gây kích ứng da.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hút sáng tiên tiến, sử dụng các hạt carbon siêu nhỏ giúp màu kẻ không bị lem hay vón cục. Màu của bút kẻ mắt nhanh khô và có độ bền màu cao, lên đến 24 giờ đồng hồ. Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperSharp Power Black có màu chủ đạo là đen.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperSharp Power Black
Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperSharp Power Black

2.9. Bút kẻ mắt lâu trôi Mistine Super Black Fixed Liner

Bút kẻ mắt lâu trôi Mistine Super Black Fixed Liner được sản xuất tại Thái Lan với thiết kế lò xo giúp điều chỉnh lượng mực vừa đủ để tạo đường nét tinh tế. Đầu bút được thiết kể siêu mảnh giúp dễ dàng kẻ những đường eyeliner mỏng đẹp tự nhiên. Màu mực sản phẩm nhanh khô và hoàn toàn không bị lem, nhòe hay vón cục.

Sản phẩm này có khả năng chống nước vô cùng tốt và độ giữ nét rất cao. Sản phẩm có thể giữ đường eyeliner lâu lên đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm với hai màu chủ đạo là nâu và đen sẽ giúp đôi mắt của bạn trông sắc sảo, cuốn hút hơn.

Giá tham khảo: 120.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt lâu trôi Mistine Super Black Fixed Liner
Bút kẻ mắt lâu trôi Mistine Super Black Fixed Liner

2.10. Bút kẻ mắt lâu trôi Vacosi Natural Studio Waterproof Pen 24H

Thêm một bút kẻ mắt lâu trôi chất lượng nữa mà bạn không nên bỏ qua là sản phẩm Vacosi Natural Studio Waterproof Pen 24H đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này có đầu bút được thiết kế siêu mảnh với 0.1mm giúp tạo nét eyeliner mỏng, nhẹ cho mắt tự nhiên hơn.

Bút kẻ mắt này nhanh khô, không bị lem hay vón cục và tạo nên hiệu ứng bền màu lâu, lên đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, bút kẻ mắt này còn được thiết kế theo công nghệ chống thẩm nước hiệu quả cao. Do đó, bạn có thể yên tâm hoạt động cả ngày mà không lo đường eyeliner trôi. Sản phẩm có màu đen siêu cuốn hút và ấn tượng.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt lâu trôi Vacosi Natural Studio Waterproof Pen 24H
Bút kẻ mắt lâu trôi Vacosi Natural Studio Waterproof Pen 24H

2.11. Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperInk Maybelline

Bút kẻ mắt lâu trôi Maybelline HyperInk Maybelline là sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ. Sản phẩm này có thiết kế đầu cọ bút dạ chắc chắn, công nghệ màng phim hút sáng cho màu mực đen đậm hơn. Sản phẩm có đầu bút siêu mảnh giúp tạo nên các đường eyeliner thanh thoát, cuốn hút hơn.

Ngoài ra, cây bút kẻ mắt này còn nhanh khô, màu mực ra đều và không gây ra tình trạng lem hay vón cục. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống nước vô cùng tốt, giúp giữ màu mực lâu trôi, không lem trong suốt 24 giờ đồng hồ. Bút kẻ mắt này hiện có màu đen chủ đạo siêu đẹp và ấn tượng.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt Maybelline HyperInk Maybelline
Bút kẻ mắt lâu trôi và chống nước Maybelline HyperInk Maybelline

2.12. Bút kẻ mắt chống nước, lâu trôi Eyeliner Maxi Black Mistine

Bút kẻ chống nước, lâu trôi Eyeliner Maxi Black Mistine với thiết kế ngòi bút siêu mảnh, thanh gọn, đường kẻ sắc nét giúp bạn dễ tạo chiều sâu cho đôi mắt. Sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo không gây kích ứng cho mắt.

Sản phẩm có màu mực chất lượng nên nhanh khô, không lem hay vón cục khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này còn được thiết kế với khả năng chống nước vô cùng cao. Đồng thời, sản phẩm này còn giữ nét cho đường eyeliner không trôi trong nhiều giờ liền.

Giá tham khảo: 105.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt Eyeliner Maxi Black Mistine
Bút kẻ mắt chống nước, lâu trôi Eyeliner Maxi Black Mistine

2.13. Bút kẻ mắt lâu trôi và chống lem Karadium Waterproof Brush Liner Black

Karadium Waterproof Brush Liner Black với thiết kế đầu bút bằng chất liệu dạ, ngòi thanh, gọn giúp bạn dễ dàng kẻ đường eyeliner cho mắt. Màu mực của bút kẻ mắt này nhanh khô, không bị lem hay vón cục.

Đặc biệt, bút kẻ mắt này còn có khả năng chống nước vô cùng tốt và giữ nét eyeliner lâu trôi trong suốt 24 giờ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi hoạt động ngoài trời mà không cần lo đường eyeliner sẽ trôi mất. Sản phẩm này đang có hai phiên bản là vỏ đen huyền bí và vỏ trắng tinh tế.

Giá tham khảo: 95.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt lâu trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black
Bút kẻ mắt lâu trôi Karadium Waterproof Brush Liner Black

2.14. Bút kẻ mắt lâu trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner 24H

Bút kẻ mắt lâu trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner 24H có đường kẻ siêu mảnh, nhỏ chỉ 0,1mm nên rất dễ dàng vẽ nét eyeliner giúp tạo dáng chuẩn cho đôi mi của bạn. Sản phẩm sở hữu chất liệu an toàn nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm này có màu mực chất lượng, nhanh khô và không hề lem hay vón cục khi sử dụng. Bút kẻ mắt này có khả năng chống thấm nước vô cùng tốt, giúp giữ đường eyeliner của bạn trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

Giá tham khảo: 75.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt Vacosi Waterproof Pen Eyeliner 24H
Bút kẻ mắt lâu trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner 24H

2.15. Bút kẻ mắt lâu trôi, chống lem hiệu quả Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

Bút kẻ mắt lâu trôi chất lượng cuối cùng mà Viện thẩm mỹ DIVA muốn giới thiệu đến bạn chính là sản phẩm Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner. Sản phẩm có đầu cọ mỏng, mềm mại chỉ 0,1mm giúp bạn tạo ra đường nét eyeliner tinh tế, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt, sản phẩm này khô rất nhanh và không hề bị lem hay vón cục khi vẽ đường eyeliner. Bút kẻ mắt này còn được thiết kế đặc biệt với khả năng chống nước vô cùng tốt. Sản phẩm có thể giữ màu lâu và duy trì đường eyeliner siêu đẹp trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

Giá tham khảo: 160.000 VNĐ.

Bút kẻ mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner
Bút kẻ mắt lâu trôi Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

3. Cách chọn bút kẻ mắt lâu trôi đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bút kẻ mắt lâu trôi, chống nước. Do đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mắt thì bạn nên mua sản phẩm bút kẻ eyeliner ở những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn lo lắng về việc khó tẩy trang khi dùng bút kẻ eyeliner lâu trôi, chống nước thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và ưu tiên sản phẩm dễ dàng lau để tránh tạo gánh nặng cho phần da vùng mắt.

Bạn không nên lựa chọn những chiếc bút kẻ mắt có đầu cọ quá cứng vì nó sẽ tạo ma sát và gây đau, khó chịu cho vùng mắt khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế dùng bút kẻ mắt lâu khô vì nó có thể lem sang chỗ khác khi bạn chớp mắt.

Cách chọn bút kẻ mắt lâu trôi đơn giản nhất
Không nên lựa chọn chiếc bút kẻ mắt có đầu cọ quá cứng vì sẽ gây đau, khó chịu cho vùng mắt

4. Bật mí bí quyết giúp kẻ mắt lâu trôi và không lem

Kẻ mắt có thể là việc đơn giản, dễ dàng mà chị em nào cũng làm được. Tuy nhiên, kẻ mắt sao cho đẹp, lâu trôi và không lem cả ngày thì không phải việc dễ dàng. Do đó, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn bí quyết kẻ mắt lâu trôi, không lem nhé!

4.1. Nên bấm mi trước khi kẻ mắt

Bạn nên thực hiện bấm mi trước khi kẻ mắt vì để tránh thao tác này làm lem đường eyeliner khi kẹp mi vào mí. Do đó, thực hiện bấm mi trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh lại đường eyeliner.

Nên bấm mi trước khi kẻ mắt
Nên bấm mi trước khi kẻ mắt để tránh làm lem đường eyeliner

4.2. Kẻ mắt đẹp bằng cây mascara chuốt mi

Bạn sử dụng một cái chổi xéo kẻ lông mày và chấm vào chổi mascara rồi dậm đều bám sát viền mi. Thông thường, mascara sẽ khô rất nhanh nên bạn cần dặm lại nhiều lần. Sau đó, bạn dùng kẻ mắt nước, chấm những phần hở là bạn đã có đường eyeliner siêu đẹp.

4.3. Kẻ mắt nhiều lớp

Để sử dụng bút kẻ mắt lâu trôi thì bạn nên thực hiện vẽ lại nhiều lớp. Điều này sẽ giúp đường eyeliner sắc nét, đậm và không bị trôi, trượt khỏi vị trí ban đầu.

Kẻ mắt nhiều lớp
Kẻ mắt nhiều lớp giúp đường eyeliner sắc nét, đậm và không bị trôi, trượt khỏi vị trí ban đầu

5. Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng chì kẻ mắt

Để có một đường eyeliner siêu đẹp, quyến rũ và sắc sảo thì trong quá trình sử dụng bút kẻ mắt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn nên cầm chắc tay khi dùng bút kẻ mắt để tránh các đường nét eyeliner bị lệch và lem ra ngoài.
  • Bạn nên nghiêm đầu một tí để nhìn rõ các đường kẻ mắt nhằm thực hiện thao tác dễ dàng hơn.
  • Khi vẽ eyeliner bạn nên lấy ngón tay kéo nhẹ mí lên cao để căng mắt ra. Điều này giúp bạn kẻ mắt dễ dàng hơn.
Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng chì kẻ mắt
Khi dùng bút kẻ mắt để tránh các đường nét eyeliner bị lệch bạn nên cầm chắc tay

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn top 15 bút kẻ mắt lâu trôi chất lượng, được yêu thích nhất. Hy vọng qua bài này bạn đã lựa chọn được sản phẩm bút kẻ eyeliner phù hợp để có đôi mắt to, đẹp và quyến rũ hơn. Nếu bạn còn gì thắc mắc, hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn nhanh nhất nhé!

192
Đánh giá