Tiêm filler với ưu điểm là ít gây đau đớn, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, dễ thực hiện. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc học tiêm filler giá bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngành học này qua bài viết bên dưới nhé.

1. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhận đào tạo học viên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, tùy vào quy mô và điều kiện giảng dạy mà mỗi nơi sẽ có mức học phí khác nhau. Đặc biệt, một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu là:

1.1. Kinh nghiệm của giảng viên

Kinh nghiệm giảng viên là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu. Đặc biệt, người dạy giàu kỹ năng, được đào tạo từ trường lớp uy tín, tuổi nghề cao thì sẽ truyền đạt được những bài học cần thiết, bổ ích cho học viên.

giảng viên tận tâm
Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt được những kỹ năng cần thiết cho học viên

1.2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị học thực hành hiện đại

Học tiêm filler ở TP.HCM giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào môi trường dạy học. Bởi lẽ, tiêm filler ngoài việc đòi hỏi tay nghề vững vàng thì trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho người học cũng là điều kiện vô cùng quan trọng.

Cơ sở học tiêm filler
Cơ sở vật chất hiện đại quyết định đến việc học tiêm filler giá bao nhiêu

1.3. Chương trình đào tạo

Bên cạnh khóa học tiêm filler giá bao nhiêu thì còn phục thuộc vào chương trình đào tạo mỗi nơi khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của cơ sở đào tạo chuyên nghiệp đó là cần đảm bảo về lý thuyết 20% và thực hành 80%. Sau khi ra trường sẽ giúp người học nâng cao tay nghề, tự tin hơn khi thực hiện cho khách hàng.

Học thực hành tiêm filler
Chương trình đào tạo chuẩn ở cơ sở dạy học tiêm filler bao gồm lý thuyết và thực hành

1.4. Trường dạy học thẩm mỹ có tên tuổi

Độ quy mô, tên tuổi của trường dạy học thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề học tiêm filler giá nhiêu. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên tìm hiểu những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ để đảm bảo đầu ra nhé.

Trường dạy tiêm filler
Độ uy tín của trường dạy tiêm filler cũng ảnh hưởng đến học phí

2. Học tiêm filler tại DIVA Academy có giá bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến học phí tiêm filler, bên cạnh đó nhiều người cũng phân vân không biết nên học ở đâu uy tín? Thì xin giới thiệu đến bạn DIVA Academy, hiện nơi đây được nhiều người biết đến vì đã đào tạo và giúp nhiều bạn trẻ tìm được cơ hội việc làm.

Theo đó, học tiêm filler giá bao nhiêu thì được biết dao động khoảng 20 – 30 triệu trở lên. Đây là mức giá được nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín áp dụng nếu như bạn tìm thấy một địa chỉ “giá rẻ” thì nên cân nhắc vì có thể không đáp ứng nhu cầu cho người học. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện DIVA hiện chi thành 2 khóa học như sau:

2.1. Gói hỗ trợ filler đi kèm

Khác với phương pháp tiêm botox chỉ ức chế nếp nhăn thì tiêm filler còn làm đầy các rãnh, khe, tạo nên những khố tế bào mô dưới lớp biểu bì. Từ đó giúp cho da căng đầy, láng mịn hơn, ngoài ra chất làm đầy này còn giúp tạo hình thẩm mỹ, cải thiện khuyết điểm trên gương mặt.

Hiện nay, ở những trung tâm lớn đang sử dụng các loại filler như Juvederm, Radiesse, Sculptra, Restylane,… Do đó, loại filler sử dụng có chất lượng hay không cũng là yếu tố quyết định đến học phí tiêm filler giá bao nhiêu. Đặc biệt đối với gói hỗ trợ chi phí sẽ nhỉnh hơn nhưng được tặng kèm filler cho học viên học thực hành.

Học thẩm mỹ
Học tiêm filler ở DIVA Academy được chỉ dạy tận tình

2.2. Gói không hỗ trợ filler đi kèm

Đối với gói không hỗ trợ filler đi kèm sẽ sẽ rẻ hơn, phù hợp với những đối tượng muốn giảm học phí và có mong muốn mua filler bên ngoài, không dùng sản phẩm của học viện. Tuy không cung cấp filler cho người học nhưng đội ngũ giảng viên của DIVA Academy vẫn hỗ trợ hết sức mình. Đặc biệt, thầy cô còn hướng dẫn bạn cách kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của filler. Để biết cụ thể hơn về học phí tiêm filler bao nhiêu bạn có thể nhấn nút “nhận báo giá” dưới đây sẽ được chuyên viên tư vấn.

Tư vấn
Tư vấn mức giá học phí cho học viên

3. Nên chọn gói học tiêm filler nào?

Như đã chia sẻ trên, hiện nay có 2 gói học tiêm filler cho học viên. Thế nhưng, những sản phẩm filler này thường có để kiểm tra về chất lượng. Còn đối với khóa học có chi phí cao cũng sẽ không phù hợp với những bạn chưa đủ tài chính.

Do đó, tại DIVA Academy có song song cả 2 lớp đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ muốn theo học ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu có ngân sách phù hợp thì khuyến khích bạn nên chọn gói tặng filler để có thể an tâm về chất lượng khi thực hành. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải băn khoăn xem sản phẩm đó có phải là hàng chính hãng không nhé.

Học tiêm filler
Việc chọn gói học tiêm filler còn tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người khác nhau

Có thể thấy, “học tiêm filler giá bao nhiêu” còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn đầu ra cho việc học của mình thì bạn nên lựa chọn những trường uy tín, chất lượng. Nếu thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá