Chủ đề: Đào Tạo

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ học phun xăm chân mày uy tín, học phí hợp lý tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí vàng để lựa chọn được địa chỉ học nghề phun xăm chất lượng. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay để có thêm những thông tin bổ ích ở dưới đây nhé!

 

I. Lý do nên chọn học phun xăm chân mày

Học phun xăm chân mày là một trong những quyết định đúng đắn hiện nay. Bởi, tham gia các khóa học phun xăm giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết và thực hành phun xăm. Sau khi tham gia khóa học và nhận giấy hành nghề phun xăm, bạn sẽ dễ dàng kiếm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn khi nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao.

Lý do tiếp theo bạn nên học phun xăm chân mày phải kể đến học phí thấp, thời gian đào tạo ngắn. Bạn sẽ tránh có cảm giác đau đầu vì chi phí học tập tăng cao. Tuy nhiên, nếu muốn rút ngắn thời gian tham gia các khóa học ngắn nhất, bạn cần phải tham gia học tập đầy đủ, tay nghề cao sẽ sớm được tốt nghiệp và cấp chứng chỉ hành nghề.

Đối với những học viên giỏi, có điều kiện kinh tế và muốn làm chủ hãy mở riêng cho mình cơ sở làm đẹp. Mức thu nhập nhận được có thể lên đến chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng.

hoc-phun-xam-chan-may-1

Học phun xăm chân mày tạo cơ hội việc làm cao

II. Đạt được điều gì sau khi hoàn thành khóa học phun xăm chân mày?

Sau khi học phun xăm chân mày, bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Trong đó, cần kể đến các kiến thức sau và đừng quên áp dụng vào công việc sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề.

1. Cách tạo khuôn và vẽ dáng chân mày

Bất cứ khóa học phun xăm chân mày dù cơ bản hay nâng cao đều được chia sẻ về cách tạo khuôn và dáng chân mày. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng khuôn mặt để chọn dáng mày phù hợp. Có vô số dáng mày được ưa chuộng hiện nay, bạn có thể chọn lựa mày ngang, mày cong, gẩy sợi,…

2. Cách sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng khi học phun xăm chân mày

Bạn được cung cấp những thông tin liên quan đến máy phun xăm như ngòi kim, chì định hình, mực xăm,… Từ đó, giúp bạn dễ dàng áp dụng lý thuyết vào thực hành.  

3. Kỹ thuật xăm mày từ cơ bản cho đến nâng cao

Bên cạnh học phun xăm chân mày bạn sẽ được dạy thêm các kiến thức về điêu khắc chân mày, phun thêu theo các kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới. Bạn sẽ được học về kỹ thuật phun xăm Ombre, Hairstroke, điêu khắc chân mày, điêu khắc vi chạm,…

4. Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày sau khi hoàn thành liệu trình

Khi thực hiện phun xăm chân mày cho khách hàng, có rất nhiều trường hợp yêu cầu bạn cần phải thay đổi màu mày và yêu cầu thay đổi dáng mới. Do đó, để giúp bạn xử lý các tình trạng trên, các đơn vị đào tạo phun xăm sẽ đưa ra những phương pháp chỉnh sửa chân mày sau khi hoàn thành. Chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc đã được học, xử lý chân mày sẽ không còn khó khăn.

5. Cách pha màu xăm mày chuẩn

Khi tham gia các khóa học phun xăm mày, bạn sẽ được học cách pha màu xăm chuẩn nhất. Sau đó, chỉ cần xác định tông màu khách hàng mong muốn, bạn sẽ biết cách pha trộn theo tỷ lệ nhất định.

hoc-phun-xam-chan-may-2

Bạn được học cách pha mực xăm chân mày

III. Các kỹ thuật học phun xăm chân mày phổ biến hiện nay

Khi tìm địa chỉ học phun xăm uy tín, bạn cần phải quan tâm đến các kỹ thuật học phun xăm chân mày phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể điểm qua một số kỹ thuật cơ bản được đào tạo dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin chi tiết nhất.

 • Kỹ thuật phun thêu chân mày sử dụng ngòi kim chuyên biệt đưa mực vào da sau đó gẩy sợi tự nhiên.
 • Kỹ thuật tán bột chân mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ cùng công nghệ tán bột hữu cơ lên phần mày.
 • Kỹ thuật xăm chân mày hiệu ứng Ombre tạo nên dáng mày uyển chuyển, hài hòa với khuôn mặt.
 • Điêu khắc chân mày Hairstroke sử dụng máy phun xăm chuyên dụng với trục máy ổn định tạo thành những sợi mày 3D tự nhiên như thật.

IV. Học xăm chân mày có khó không?

Tùy thuộc vào từng học viên khác nhau để cảm nhận được học phun xăm khó hay dễ. Nghề phun xăm thẩm mỹ yêu cầu học viên cần nắm vững kiến thức về lý thuyết, tay nghề cao cùng gu thẩm mỹ hiện đại. Dưới đây là một số khó khăn khi học phun xăm chân mày. Bạn có thể điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt.

 • Đối với thực hành, có rất nhiều học viên trong quá trình học tập không thể làm quen với máy phun xăm nên mày sau khi xăm không như ý muốn. 
 • Quá trình thực hành học viên được trải nghiệm đối với da giả, tuy nhiên khi phun xăm lông mày thật của người sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn. 
 • Nhiều học viên khó định hình dáng lông mày nên khi phun xăm kết quả không hài hòa với khuôn mặt.
 • Nghề phun xăm thẩm mỹ dễ dàng gặp phải nhiều khách hàng khó tính gây ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.

hoc-phun-xam-chan-may-3

Học phun xăm chân mày thường gây khó khăn cho học viên mới

V. Các tiêu chí chọn lựa địa chỉ học xăm chân mày chất lượng

Bạn đã biết cách làm sao để lựa chọn địa chỉ học phun xăm chân mày tốt chưa? Dưới đây là những yếu tố giúp bạn có thể tìm được nơi đáng tin cậy, uy tín để học tập, trải nghiệm nhiều điều bổ ích cho quãng đường hành nghề về sau. 

1. Chương trình học xăm chân mày

Chương trình học là một trong những tiêu chí hàng đầu cần quan tâm mỗi khi cần tìm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TpHCM. Theo đó, bạn có thể điểm qua các lưu ý trong chương trình học dưới đây để áp dụng vào lựa chọn:

 • Những học viên được đào tạo tại Diva Academy đều được học theo giáo trình riêng, đạt chuẩn chất lượng, thực hành với những công nghệ, máy móc hiện đại nhất giúp cho kinh nghiệm hành nghề tốt hơn, từ đó cơ hội tìm việc sẽ cao hơn. 
 • Địa chỉ học nghề phun xăm được đông đảo nhiều học viên đăng ký theo học
 • Trung tâm trường lớp đào tạo có đội ngũ giảng viên là người có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm
 • Trung tâm có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao về các khóa học phun xăm chân mày
 • Trường lớp đào tạo có nhiều khung giờ học khác nhau, mở nhiều lớp theo diện vừa học vừa làm
 • Nên lựa chọn địa chỉ học tập có cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cho các học viên tiếp xúc với những thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
 • Nên lựa chọn nơi học có chương trình thực hành nhiều hơn học lý thuyết 
 • Lựa chọn trường lớp có cấp chứng chỉ, bằng cấp sau khi hoàn thành xong khóa học

2. Chất lượng của đội ngũ giảng viên đào tạo

Khi tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc học phun xăm chân mày ở đâu bạn luôn cần phải quan tâm đến chất lượng của đội ngũ giảng viên. Bởi, đây là người truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm về dịch vụ phun chân mày cho tất cả học viên trong lớp. Nên chọn học từ cơ bản đến nâng cao để hiểu chi tiết những kiến thức về phun xăm mới dễ dàng áp dụng thực hành.

Đội ngũ giảng viên cần phải giỏi chuyên môn và chắc về kinh nghiệm. Những người này cần có tâm trong đào tạo học viên mới dễ dàng giúp bạn tiếp thu kiến thức.

hoc-phun-xam-chan-may-4

Chọn địa chỉ có đội ngũ giảng viên tận tình

3. Thành quả đạt được từ những học viên đi trước

Muốn khẳng định uy tín của mình, các đơn vị đào tạo học viên phun xăm chân mày cần phụ thuộc vào kết quả đạt được. Học viên càng giỏi, nổi tiếng chứng tỏ uy tín của đơn vị đào tạo luôn được  nâng  cao.

4. Hệ thống trang thiết bị từ cơ sở đào tạo xăm mày

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cần đảm bảo chất lượng cao. Nên chọn học phun xăm chân mày tại những địa chỉ có không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học và thực hành.

Những ai chưa biết tìm kiếm địa chỉ học tập nghề phun xăm thẩm mỹ thì hãy xem xét những tiêu chí lựa chọn ở trên và tham khảo trung tâm đào tạo nghề phun thêu chân mày uy tín, tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nghề này đòi hỏi tay nghề cao, tỉ mỉ, kiên trì và sự chuyên nghiệp của một người hành nghề. Do đó, lựa chọn 1 địa chỉ học phun xăm chân mày đẹp, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

hoc-phun-xam-chan-may-5

Địa chỉ bạn theo học phải có hạ tầng kỹ thuật hiện đại

5. 3 điều cần lưu ý khi quyết định học nghề phun xăm chân mày

Bạn nếu chưa biết nên chọn học phun xăm chân mày ở đâu chất lượng, hãy điểm qua 3 điều cần lưu ý ngay dưới đây. Từ đó, có thể xác định nên hay không chọn học nghề này.

 • Người học phun xăm chân mày cần phải tỉ mỉ, thận trọng khi sử dụng những thiết bị máy móc. Bởi chỉ cần một giây thiếu chú ý, bạn có thể gây tổn thương đến các vị trí khác trên cơ thể khách hàng và có thể gây hư hỏng đến máy phun xăm.
 • Muốn thành công trên con đường học phun xăm của mình, bạn cần được đào tạo trên quy trình chuyên nghiệp cùng những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tránh chưa học đã thực hành có thể gây ảnh hưởng đến đôi môi của khách hàng.
 • Cần xác định học phun xăm chân mày giá bao nhiêu để chuẩn bị chi phí. Mỗi trung tâm sẽ đưa ra một chi phí khác nhau, nên nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chính mình hãy chọn Diva Academy.

hoc-phun-xam-chan-may-6

Bạn chọn các địa chỉ có học phí rẻ

VI. Diva Academy – Địa chỉ học xăm chân mày uy tín nhất hiện nay 

Học viện thẩm mỹ Diva Academy là một trong những trung tâm đào tạo học phun xăm chân mày uy tín, chất lượng và tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những khóa học phun thêu thẩm mỹ tại đây thu hút rất nhiều các học viên trên nhiều tỉnh thành khác nhau khắc cả nước bởi: 

 • Học viên theo học phun xăm chân mày tại Diva Academy được cấp bằng, chứng chỉ nghề đạt tiêu chuẩn theo Bộ Công Thương. Các chứng chỉ có hiệu lực để giúp bạn xin việc tại các spa, trung tâm làm đẹp.
 • Diva Academy tổ chức nhiều khóa học với chương trình đào tạo tập trung nâng cao tay nghề, kinh nghiệm thực tế cho học viên bằng những buổi học thực hành 80% và lý thuyết 20%. 
  Đội ngũ giảng viên đào tạo, chỉ dẫn trực tiếp cho học viên là những chuyên gia hàng đầu về ngày phun xăm thẩm mỹ, những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Tại Diva Academy có nhiều khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong ngành phun thêu thẩm mỹ giúp các học viên được tiếp cận nhiều kỹ thuật phun xăm hiện đại, mới nhất và nâng cao tay nghề hiệu quả.
 • Những lớp học có nhiều khung giờ khác nhau, tạo điều kiện vừa học vừa làm phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
 • Các học viên được tiếp cận, thực hành chuyên sâu cùng với những thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất.
 • Sau khi tốt nghiệp tại Diva Academy, 100% học viên đều có việc làm, thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến  vượt trội.

Không những thế, những học viên theo học phun xăm chân mày tại Diva Academy còn nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia những khóa đào tạo tại đây. Những học viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc có cơ hội được làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống viện thẩm mỹ lớn nhất hiện nay với mức thu nhập hấp dẫn. 

hoc-phun-xam-chan-may-7

Học phun xăm chân mày tại Diva Academy là quyết định thông minh

Với những chia sẻ về địa chỉ học phun xăm chân mày uy tín, chất lượng được Viện thẩm mỹ DIVA đưa ra, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi để chọn mặt gửi vàng nhé! Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm về khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Diva Academy hãy gọi ngay đến hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé!

325
Đánh giá