Hình xăm Yakuza nào ấn tượng, ý nghĩa, đơn giản và thẩm mỹ bạn nên chọn tattoo ngay? Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số mẫu hình xăm ấn tượng ngay dưới đây để có thêm nhiều gợi ý.

1. Ý nghĩa của hình xăm Yakuza

Yakuza là từ để chỉ chung các băng đảng của người Nhật và xuất hiện từ thời Edo.  Khi chúng phát triển mạnh mẽ thì chính phủ cho rằng những băng đảng này là xã hội đen, chuyên làm việc bất hợp pháp và cấm xăm lên người những hình ảnh của Yakuza. Sau đó một thời gian, chính phủ đã dỡ bỏ lệnh cấm xăm Yakuza. Từ đó, nhiều người đã không ngần ngại chọn xăm lên mình hình ảnh này để thể hiện cá tính.

Mỗi hình xăm Yakuza đều mang đến những ý nghĩa riêng biệt. Trong đó, phải kể đến thể hiện cho khả năng chịu đau, kiên nhẫn bởi khi tattoo đòi hỏi cần mất rất nhiều thời gian tattoo. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện cho lòng nhẫn nại, tinh thần vượt qua mọi nghịch cảnh và đau đớn. Hình xăm thể hiện cho quyền lực và địa vị. Chủ nhân sẽ đủ trí lực để làm chủ cuộc đời của chính mình.

hinh-xam-yakuza-1
Hình xăm Yakuza mang đến nhiều ý nghĩa về sức mạnh, quyền làm chủ

2. Một số hình xăm Yakuza ấn tượng nhất

Bạn chưa biết nên chọn hình xăm Yakuza nào ấn tượng. Vậy thì, bạn có thể điểm qua một số gợi ý dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

2.1. Hình xăm Yakuza tay

Xăm Yakuza lên tay là quyết định thông minh dành cho bạn. Bởi, vị trí này vừa dễ dàng trong quá trình xăm lại vừa giúp chủ nhân dễ dàng khoe hình xăm. Dưới đây là một số gợi ý về hình xăm ở tay, bạn có thể tham khảo và có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

hinh-xam-yakuza-2
Hình Yakuza được xăm ở tay ấn tượng
hinh-xam-yakuza-3
Hình xăm ở tay giúp chủ nhân thể hiện cá tính mạnh mẽ
hinh-xam-yakuza-4
Bạn có thể xăm hình ở tay hoặc xăm tay lửng tùy thích

2.2. Hình xăm Yakuza mini

Những hình xăm Yakuza nhỏ luôn nhận được đánh giá cao. Dù kích thước nhỏ nhưng chúng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và mang nhiều ý nghĩa. Do đó, bạn đừng ngần ngại chọn tattoo ngay.

hinh-xam-yakuza-5
Hình xăm Yakuza mini
hinh-xam-yakuza-7
Tattoo Yakuza nhỏ luôn thể hiện ấn tượng
hinh-xam-yakuza-7
Tattoo mini yakuza thể hiện tính thẩm mỹ cao

2.3. Hình xăm Yakuza Nhật cổ

Hình xăm Yakuza Nhật cổ được đánh giá cao khi mang đến cho chủ nhân những ấn tượng đặc biệt. Bạn có thể điểm qua chi tiết một số gợi ý về hình xăm dưới đây để chọn mẫu tattoo phù hợp.

hinh-xam-yakuza-8
Hình xăm Yakuza sau lưng đẹp
hinh-xam-yakuza-9
Yakuza được xăm trên lưng siêu ấn tượng
hinh-xam-yakuza-10
Hình xăm ấn tượng thể hiện cá tính của chủ nhân

2.4. Hình xăm Yakuza kín người

Hình xăm Yakuza kín người thể hiện tính thẩm mỹ, làm nổi bật cá tính của chủ nhân. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu tattoo nào ấn tượng hãy điểm qua một số gợi ý dưới đây.

hinh-xam-yakuza-11
Tattoo Yakuza kín người siêu ấn tượng
hinh-xam-yakuza-12
Tattoo Yakuza siêu ấn tượng thể hiện tính thẩm mỹ tốt
hinh-xam-yakuza-13
Hình xăm Yakuza kín người giúp chủ nhân thể hiện được cá tính của chính mình

2.5. Hình xăm Yakuza chân

Dưới chân rất thích hợp để xăm hình Yakuza. Bạn có thể điểm qua một số mẫu tattoo ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

hinh-xam-yakuza-14
Đôi chân của bạn sẽ trở nên thu hút hơn nếu xăm hình Yakuza
hinh-xam-yakuza-15
Hình xăm Yakuza được tattoo ở chân thể hiện ấn tượng mạnh mẽ
hinh-xam-yakuza-16
Hình xăm ấn tượng giúp chủ nhân thể hiện quyền lực và khả năng chịu đau của chính mình

2.6. Hình xăm Yakuza kín lưng

Bên cạnh hình xăm kín người thì tattoo kín lưng cũng nhận được nhiều đánh giá cao. Chúng mang đến tính thẩm mỹ, cá tính, giúp chủ nhân ấn tượng hơn trong mắt người đối diện.

hinh-xam-yakuza-17
Hình xăm ấn tượng Yakuza con hổ
hinh-xam-yakuza-19
Tattoo Yakuza kín lưng
hinh-xam-yakuza-20
Hình xăm trên lưng mang lại ấn tượng đặc biệt

99+ hình xăm Yakuza ấn tượng, ý nghĩa, đơn giản và thẩm mỹ đã được Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ở trên. Nếu bạn có nhu cầu tattoo hình Yakuza ấn tượng, hãy áp dụng một trong các hình xăm dưới đây để nắm bắt.

786
Đánh giá