Chủ đề: Phun Xăm

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng là mẫu tattoo cặp đôi rất HOT hiện nay, thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào của cả hai dành cho nhau. Đây cũng được xem là ký hiệu để “đánh dấu chủ quyền” của cặp đôi. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 50+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng qua bài viết bên dưới ngay nhé!

1. Hình xăm cặp đôi thể hiện điều gì? Vị trí nào thích hợp?

Ngày nay, rất nhiều cặp đôi, vợ chồng đã lựa chọn hình xăm để thông qua đó thể hiện tình cảm của mình, sự ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau. Không chỉ vậy, nếu lựa chọn tattoo phù hợp còn mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, nồng nhiệt của cả hai. Đây cũng là cách “đánh dấu chủ quyền” của cả hai, được xem như một lời tuyên bố với mọi người xung quanh về mối quan hệ. Chỉ cần nhìn hình xăm thì cũng đủ hiểu cả hai người này đang yêu nhau.

Xăm đôi hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng có thể lựa chọn các vị trí như cổ tay, cánh tay, ngón tay, sau gáy, lưng, chân,… Mỗi thiết kế hình xăm sẽ có kích thước nhất định để phù hợp với từng vị trí muốn “họa”.

hinh-xam-y-nghia-cho-vo-chong-1
Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, nồng nhiệt

2. Bộ sưu tập hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Sau đây là 50+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng, thiết kế đa dạng, độc đáo và ấn tượng sẽ cực kỳ phù hợp để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình.

2.1. Hình xăm thay nhẫn cưới

Nhiều cặp đôi thay vì lựa chọn nhẫn để đeo chung với nhau thì có thể dùng hình xăm để thay thế, bằng cách sử dụng những họa tiết đơn giản. Ngoài thiết kế dạng nhẫn cưới thì bạn có thể chọn các biểu tượng trái tim, kim cương để xăm trên ngón tay, tất cả đều thể hiện tình yêu sâu đậm, mãi mãi cùng thời gian.

Hình xăm thay nhẫn cưới đẹp
Hình xăm thay nhẫn cưới đơn giản
Hình xăm vòng nhẫn cưới lạ mặt
Hình xăm trái tim thay nhẫn cưới
Hình xăm chữ số thay nhẫn cưới

2.2. Xăm tên hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Đối với các cặp đôi, tattoo couple phổ biến nhất có lẽ là hình xăm tên của nhau. Điều này là một minh chứng rõ ràng nhất về tình yêu và “chủ quyền” của cả hai. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các câu nói, quote ý nghĩa để xăm đôi với nhau.

Hình xăm tên ý nghĩa cho vợ chồng
Xăm chữ ý nghĩa cho vợ chồng
Mẫu tattoo chữ ý nghĩa cho vợ chồng
Hình xăm chữ ý nghĩa cho vợ chồng
Mẫu tattoo chữ ý nghĩa cho vợ chồng

2.3. Hình xăm ký hiệu King – Queen

Biểu tượng vương miện King – Queen là một trong những mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng rất được yêu thích. Hình xăm này không chỉ độc đáo, tinh tế mà vẫn thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc: tình yêu viên mãn, tràn ngập hạnh phúc.

Hình xăm ký hiệu King – Queen
Tattoo ký hiệu King – Queen
Tattoo biểu tượng King – Queen
Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ký hiệu King – Queen
Tattoo King – Queen đẹp
Tattoo ký hiệu King – Queen ở vai
Xăm ký hiệu King – Queen

2.4. Hình xăm móc tay

Hình xăm này thể hiện cả hai luôn yêu nhau mãi mãi, giữ trọn lời hứa bên cạnh nhau, không bao giờ cách xa.

Hình xăm móc tay cho cặp đôi
Hình xăm móc tay đẹp cho cặp đôi
Tattoo móc tay cho cặp đôi

2.5. Hình xăm mỏ neo cho cặp đôi

Mỏ neo thể hiện hình ảnh của bến đỗ bình yên, an toàn, hạnh phúc viên mãn theo năm tháng nên sẽ là mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng mà bạn không nên bỏ qua.

Hình xăm mỏ neo cho cặp đôi
Hình xăm mỏ neo và chữ cho cặp đôi
Hình xăm mỏ neo đôi
Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng biểu tượng mỏ neo

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp 50+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng với nhiều biểu tượng khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu tattoo phù hợp nhất với bản thân nhé!


>>> Có thể bạn quan tâm:

767
Đánh giá