Hình xăm vai nữ nào đẹp, phong cách và ý nghĩa chính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một hình tattoo đặc biệt thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Tổng hợp hình xăm vai nữ về các loài hoa

Các bạn nữ thường có đặc điểm mảnh mai, mềm mại, cuốn hút và vô cùng hấp dẫn đối với nam giới. Chính vì thế, tattoo những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, đầy màu sắc sẽ giúp tôn lên bờ vai trần quyến rũ của phái đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm vai nữ đẹp nhất thì hãy tham khảo các gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây nhé!

hinh-xam-vai-nu-1

hinh-xam-vai-nu-12

hinh-xam-vai-nu-11

hinh-xam-vai-nu-10

hinh-xam-vai-nu-9

hinh-xam-vai-nu-8

hinh-xam-vai-nu-7

hinh-xam-vai-nu-6

hinh-xam-vai-nu-5

hinh-xam-vai-nu-4

hinh-xam-vai-nu-2

hinh-xam-vai-nu-3
Tổng hợp hình xăm vai nữ về các loài hoa

2. Tổng hợp hình xăm vai nữ về các con vật

Hiện nay có không ít các bạn gái lựa chọn hình ảnh một số con vật để xăm lên vị trí vai của mình, đa số đây đều là những hình tattoo mini, kích thước tương đối vừa phải. Do đó nếu bạn cũng đang tìm kiếm mẫu hình xăm vai nữ nhỏ đẹp thì hãy tham khảo một số mẫu tattoo dưới đây nhé!

hinh-xam-vai-nu-13

hinh-xam-vai-nu-14

hinh-xam-vai-nu-15

hinh-xam-vai-nu-16

hinh-xam-vai-nu-17

hinh-xam-vai-nu-18

hinh-xam-vai-nu-20

hinh-xam-vai-nu-21
Tổng hợp hình xăm vai nữ về các con vật

3. Tổng hợp hình xăm vai nữ về dòng chữ

Các bạn có đang nóng lòng muốn biết hình xăm chữ vai nữ đẹp, ý nghĩa giúp tôn bờ vai gợi cảm, mảnh mai của mình không? Hãy dành ngay ít phút để chiêm ngưỡng các mẫu tattoo chữ trên vai cho nữ giới ở dưới đây nhé!

hinh-xam-vai-nu-22

hinh-xam-vai-nu-29

hinh-xam-vai-nu-28

hinh-xam-vai-nu-27

hinh-xam-vai-nu-26

hinh-xam-vai-nu-24

 

hinh-xam-vai-nu-23
Tổng hợp hình xăm vai nữ về dòng chữ

4. Tổng hợp hình xăm vai nữ trái tim

Lựa chọn trái tim để làm hình xăm vai trước nữ chính là một điều mà mọi người nên thử, đây là mẫu tattoo nhỏ nhắn, đáng yêu, không chỉ giúp thể hiện cá tính mà còn có thể làm nổi bật bờ vai của các chị em khi diện những trang phục trễ vai, váy áo dai dây, cúp ngực,…

hinh-xam-vai-nu-35

hinh-xam-vai-nu-34

hinh-xam-vai-nu-33

hinh-xam-vai-nu-32

hinh-xam-vai-nu-31

hinh-xam-vai-nu-30
Tổng hợp hình xăm vai nữ trái tim

Với những gợi ý về hình xăm vai nữ, Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng các bạn gái sẽ tìm được cho mình nhiều mẫu tattoo để tham khảo. Nếu chị em nào muốn được hỗ trợ thêm về các dịch vụ làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để được tư vấn chi tiết nhé!

739
5/5 (1 bình chọn)