Hình xăm tứ đại thiên vương là một trong những mẫu tattoo khá HOT hiện nay, được nhiều người yêu thích. Vậy hình xăm này có ý nghĩa gì? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

1. Hình xăm tứ đại thiên vương có ý nghĩa gì?

Hình xăm tứ đại thiên vương là mẫu tattoo bao gồm 4 vị “hộ thế thiên tôn”. Mỗi người đảm nhận một chức năng cũng như cải quản lãnh thổ riêng. Khi 4 vị thiên vương này hợp lại thì nhân sinh lục giới mới được yên ổn sinh sống. Mỗi hình xăm tứ đại thiên vương sẽ đại diện cho một ý nghĩa riêng biệt, cụ thể:

Đông Thiên Vương: Hình xăm Đông Thiên Vương đại diện cho lòng hướng thiện, chữ “Bi” trong Kinh pháp và bản chất thiện đối với mỗi con người. Hình xăm này được xem như tầm bùa hộ mệnh, bảo vệ cho chủ sở hữu.

Tây Thiên Vương: Hình xăm Tây Thiên Vương là hiện thân của rồng, sở hữu năng lực phi phàm và sức mạnh vô song. Ông cũng là người có tính tình quyết liệt, cương trực, mang nghiệp chống lại bóng tối, kiểm chứng gian dối.

Nam Thiên Vương: Đây là người ôn hòa, cầm mệnh đất đai, hỗ trợ con người lập nghiệp, xây dựng cuộc sống. Hình xăm Nam Thiên Vương đại diện cho khởi đầu của sự sống, sinh tồn, mong cầu cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Bắc Thiên Vương: Hình xăm Bắc Thiên Vương đại diện cho những điềm lành, điều tốt đẹp, đưa con người ta hướng thiện và xua đuổi cái ác.

hinh-xam-tu-dai-thien-vuong-1
Hình xăm tứ đại thiên vương là mẫu tattoo bao gồm 4 vị “hộ thế thiên tôn”

2. Bộ sưu tập hình xăm tứ đại thiên vương đẹp, độc đáo và ấn tượng

Sau đây là những hình xăm tứ đại thiên vương đẹp, ấn tượng và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho bản thân.

2.1. Hình xăm tứ đại thiên vương kín lưng

Hình xăm tứ đại thiên vương kín lưng có những đường nét sắc sảo, màu sắc thường trắng đen hoặc các màu hài hòa, tạo sự nổi bật cuốn hút. Hình xăm này được xem như một lá bùa hộ mệnh, chống lại tà ma, quỷ dữ,…

Hình xăm tứ đại thiên vương full lưng khá phù hợp những người làm ăn, đang gặp vận xu rủi và cần thêm may mắn. Lưu ý không được xăm chồng chéo lên nhau, mỗi thiên vương cần cầm đúng pháp bảo của mình.

hinh-xam-tu-dai-thien-vuong-2
Hình xăm tứ đại thiên vương kín lưng trắng đen

2.2. Hình xăm tứ đại thiên vương trước ngực

Hình xăm tứ đại thiên vương trước ngực sẽ giúp thể hiện sự mạnh mẽ, cường tráng cho các chàng trai. Tattoo này còn biểu tượng cho sức mạnh, năng lực phi phàm, đồng thời là lời nhắc nhở con người phải hướng về những điều thiện, sống có ích cho xã hội.

hinh-xam-tu-dai-thien-vuong-3
Hình xăm tứ đại thiên vương ở ngực
hinh-xam-tu-dai-thien-vuong-4
Tattoo tứ đại thiên vương trước ngực

2.3. Hình xăm tứ đại thiên vương ở tay

Mẫu hình xăm tứ đại thiên vương ở tay giúp các chàng trai khoe được vẻ đẹp lôi cuốn, có tính nghệ thuật cao. Hình xăm này tượng trưng cho đạo lý nhẫn – quyết, chỉ sự quyết tâm, dứt khoát và lòng can đảm, không bao giờ khuất phục trước sóng gió cuộc sống.

hinh-xam-tu-dai-thien-vuong-5
Hình xăm tứ đại thiên vương ở bắp tay
hinh-xam-tu-dai-thien-vuong-6
Hình xăm tứ đại thiên vương full cánh tay

3. Hình xăm tứ đại thiên vương giá bao nhiêu?

Hình xăm tứ đại thiên vương là mẫu tattoo khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao khi thực hiện, vì vậy mức giá sẽ khá cao. Trung bình từ 1 triệu – 30 triệu đồng. Đặc biệt với những hình xăm kích thước lớn hơn, sử dụng các kỹ thuật phủ bóng, 3D – 4D thì sẽ càng có mức chi phí cao hơn.

Bài viết trên, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp các mẫu hình xăm tứ đại thiên vương đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu tattoo phù hợp nhất.

822
5/5 (1 bình chọn)