Ai trong chúng ta cũng sẽ đều mong ước có một tình yêu sâu đậm, lãng mạn, chung thủy đến cuối cuộc đời. Chính vì thế nhiều người quan niệm người yêu nhau nên sở hữu hình xăm tình yêu vĩnh cửu như một sợi tơ duyên không bao giờ bị cắt đứt.

I. Hình xăm tình yêu vĩnh cửu

Bạn đã biết những hình xăm nào vừa thể hiện tình yêu lại vừa độc lạ, cá tính, thể hiện phong cách riêng của mình chưa? Hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho mọi người một vài mẫu tattoo chữ, con số mang ý nghĩa tình yêu bất diệt cho các cặp đôi.

hình xăm chữ

hình xăm mũi tên

hình xăm số với nhịp tim

hình xăm tên

hình xăm chữ và vương niệm

hình xăm số

hình xăm cặp

hình xăm bàn tay

II. Hình xăm về tình yêu vĩnh cửu – Ký hiệu đặc biệt

Ngòai những chữ cái, con số thì còn có những ký hiệu đặc biệt tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, nồng nàn, hạnh phúc mà các cặp đôi không nên bỏ qua. Hãy tham khảo một số mẫu tattoo ý nghĩa mà Viện thẩm mỹ DIVA đã bật mí dưới đây nhé!

hình xăm đặc biệt

hình xăm tàu vũ trụ với ngôi sao

hình xăm o-x

hình xăm núi với biển

hình xăm dấu vân tay

hình xăm mặt trời mặt trăng

hình xăm đôi

hình xăm trái tim

III. Hình xăm về tình yêu vĩnh cửu – Loài hoa, con vật

Một số cặp vợ chồng, tình nhân thường lựa chọn xăm loài hoa, thú cưng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu như bông hồng, hướng dương, sen đá, chó, mèo, nai,… với mong muốn hy vọng tình yêu của họ sẽ mãi trường tồn, không bao giờ nhạt phai, cả hai trái tim luôn bên nhau trọn đời.

hình xăm hoa hồng

hinh xăm rùa

hình xăm chim

hình xăm chuột

hình xăm con hổ

hình xăm con lợn

hình xăm con nai

Những gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẻ đến với mọi người có giúp bạn tìm ra được nguồn cảm hứng hay lựa chọn mẫu tattoo phù hợp với người yêu không? Chúc mọi người luôn hạnh phúc, sống hết mình với hiện tại và tình yêu của mình nhé!

833
Đánh giá