Hình xăm tay nam nào chất, đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhất hiện nay? Bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu cho các bạn những hình tattoo cực phong cách dành riêng cho nam nhân, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

1. Hình xăm tay nam Nhật cổ

Hình xăm Nhật cổ chính là một trong các tattoo khiến nhiều người yêu thích nhất hiện nay, bởi đây là một trong các mẫu hình xăm mang đến nhiều may mắn, ý nghĩa hay trong cuộc sống cũng như thể hiện được phong cách mạnh mẽ, cá tính của người đàn ông.

hinh-xam-tay-nam-1
Hình xăm Nhật cổ trắng đen
hinh-xam-tay-nam-2
Hình xăm bông hoa Nhật cổ
hinh-xam-tay-nam-3
Hình xăm tay nam Nhật cổ

2. Hình xăm tay nam cá chép

Cá chép cũng là một trong những linh vật được nhiều người lựa chọn để xăm lên tay hoặc lưng, ngực,… Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép thể hiện cho điều may mắn, sung túc, tài lộc, chính vì thế mà khá đông nam nhân tattoo cá chép nhằm cầu mong điều bình an.

hinh-xam-tay-nam-4
Hình xăm tay nam cá chép
hinh-xam-tay-nam-5
Hình xăm cá chép ở tay cho nam
hinh-xam-tay-nam-6
Hình xăm cá chép màu sắc sặc sỡ

3. Hình xăm tay nam đồi núi

Nghe có vẻ là lạ, nhưng hiện nay giới trẻ đang mê mệt những hình xăm trắng đen về đồi núi ở trên tay, cổ chân,… Những hình tattoo này thể hiện sự tự do, phóng khoáng, mạnh mẽ, cá tính và bí ẩn, đây chính là một hình xăm tay nam đẹp nhất mà mọi người nên thử.

hinh-xam-tay-nam-7
Hình xăm tay nam nhỏ
hinh-xam-tay-nam-8
Hình xăm tay nam đơn giản
hinh-xam-tay-nam-9
Hình xăm tay nam đồi núi

4. Hình xăm tay nam cái cây

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm tay nam chất thì hãy tham khảo ngay những mẫu tattoo về 1 hoặc nhiều cái cây với màu trắng đen cực cuốn hút, mạnh mẽ dưới đây nhé! Đa số các chàng trai hướng nội thường chọn hình này để xăm lên tay của mình, coi như đây là một cách để thể hiện cá tính.

hinh-xam-tay-nam-26
Hình xăm tay nam cái cây
hinh-xam-tay-nam-27
Hình xăm tay nam mini

5. Hình xăm tay nam vòng tay

Hiện nay kiểu xăm vòng tay với các hình tam giác, zích-zắc, trụ chữ nhật,… ở cổ, bắp tay đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ. Hình xăm này giúp làm tăng tính mạnh mẽ, bản lĩnh của người đàn ông hơn. Không những thế hình xăm tay nam đơn giản này cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các cô gái.

hinh-xam-tay-nam-10
Hình xăm tay nam vòng tay
hinh-xam-tay-nam-11
Hình xăm hoa văn vòng tay
hinh-xam-tay-nam-12
Hình xăm vòng tay đẹp

6. Hình xăm tay nam phụ kiện xe, máy móc

Hình xăm phụ kiện xe có nghĩa là các bạn nam sẽ lựa chọn một hình ảnh như phuộc, bánh xe, ốc vít, máy móc,… để tattoo lên tay của mình. Những hình xăm này chỉ yếu được thực hiện theo dạng 3D, có màu sắc đa dạng tạo hiệu ứng tuyệt đẹp trên cánh tay.

hinh-xam-tay-nam-13
Hình xăm tay nam phụ kiện xe, máy móc
hinh-xam-tay-nam-14
Hình xăm phuộc xe
hinh-xam-tay-nam-15
Hình xăm tay nam chất

7. Hình xăm tay nam con sói

Nếu bạn đang muốn có một hình xăm tay nam ý nghĩa thì hãy tham khảo các mẫu tattoo về những chú sói mà Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý dưới đây nhé! Chó sói tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, trung thành và lòng dũng cảm, có tổ chức và cô độc. Bạn có thể thấy chó sói là loài động vật rất khó bị thu phục, sở hữu tinh thần thép rất phù hợp để thể hiện sức mạnh của nam giới.

hinh-xam-tay-nam-16
Hình xăm tay nam con sói
hinh-xam-tay-nam-17
Hình xăm về chó sói
hinh-xam-tay-nam-18
Hình xăm tay nam ý nghĩa

8. Hình xăm tay nam mini

Dưới đây là một số các hình xăm mini trên tay ý nghĩa, đẹp nhất cho các chàng trai, mời mọi người chiêm ngưỡng và tham khảo để lựa chọn cho mình một hình tattoo phù hợp với phong cách nhé!

hinh-xam-tay-nam-19
Hình xăm tay nam mini
hinh-xam-tay-nam-20
Hình xăm dễ thương
hinh-xam-tay-nam-22
Hình xăm ngộ nghĩnh

9. Tổng hợp các hình xăm tay nam đẹp nhất, ý nghĩa và tinh tế

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng các hình xăm tay nam từ đơn giản đến phong cách nghệ thuật ngay dưới đây.

hinh-xam-tay-nam-23
Hình xăm đường chỉ
hinh-xam-tay-nam-24
Hình xăm đặc sắc
hinh-xam-tay-nam-25
Hình xăm mã vạch
hinh-xam-tay-nam-29
Hình xăm đại bàng
hinh-xam-tay-nam-28
Hình xăm ngày tháng năm sinh
hinh-xam-tay-nam-30
Hình xăm con rắn

Hy vọng những gợi ý về hình xăm tay nam mà Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ sẽ giúp các bạn biết thêm được nhiều tattoo đẹp, ý nghĩa. Chúc những chàng trai sẽ tìm được một hình xăm phù hợp với bản thân nhé!

798
5/5 (1 bình chọn)