Hình xăm tam giác là một trong những trào lưu mới nhất hiện nay được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để tattoo lên cơ thể mình. Vậy bạn đã biết những hình tattoo tam giác nào đẹp, sáng tạo, độc đáo chưa? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo ngay bài viết này để khám phá nhé!

1. Hình xăm tam giác quỷ

Cụm từ “tam giác quỷ” luôn là đề tài nóng suốt bao nhiêu thập kỷ qua. Bởi vì đây là vùng chứa nhiều bí ẩn rợn người chưa được lý giải rõ ràng, thuyết phục bởi các nhà khoa học. Chính vì những câu chuyện được đồn thổi ở tam giác quỷ nên khiến địa danh này càng nổi tiếng và được nhiều người chú ý, do đó không ít bạn trẻ lựa chọn địa điểm này để tattoo lên cơ thể mình.

hinh-xam-tam-giac-quy-1
Hình xăm tam giác quỷ
hinh-xam-tam-giac-quy-4
Hình xăm tam giác quỷ mini
hinh-xam-tam-giac-quy-3
Hình xăm nhiều màu sắc
hinh-xam-tam-giac-quy-2
Hình xăm tam giác quỷ thần bí

2. Hình xăm tam giác sói

Đây là một trong những hình xăm tam giác cho nam đặc biệt, thể hiện được hết sự mạnh mẽ, cuốn hút, cá tính, nổi loạn của họ. Những chàng trai nào đang băn khoăn chưa biết tattoo hình gì đẹp thì có thể tham khảo một số mẫu ở đây nhé!

hinh-xam-tam-giac-quy-5
Hình xăm tam giác sói
hinh-xam-tam-giac-quy-8
Hình xăm tam giác sói đặc sắc
hinh-xam-tam-giac-quy-7
Hình xăm tam giác sói ở tay
hinh-xam-tam-giac-quy-6
Hình xăm tam giác sói 3D

3. Hình xăm tam giác hoa hồng

Khi sự sáng tạo lên ngôi cũng là lúc thợ xăm bắt đầu cho ra đời những mẫu tattoo vô cùng chất lượng về hình ảnh lẫn nội dung, kiểu xăm tam giác hoa hồng đã giúp hình tattoo đạt một thành tựu mới, không còn cảm giác nhàm chán, cũ kỹ như trước nữa, mà bỗng chốc lại trở thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, lạ lẫm mà đầy phong cách.

hinh-xam-tam-giac-quy-9
Hình xăm tam giác hoa hồng
hinh-xam-tam-giac-quy-12
Hình xăm tam giác hoa hồng trắng đen
hinh-xam-tam-giac-quy-11
Hình xăm hoa hồng đẹp
hinh-xam-tam-giac-quy-10
Hình xăm tam giác hoa hồng đơn giản

4. Hình xăm tam giác sóng biển

Khá là hay ho khi bạn trẻ có thể sáng tạo giữa việc ghép hình tam giác với sóng biển trông nhẹ nhàng nhưng lại ẩn chứa sức mạnh dữ dội của mẹ thiên nhiên. Có những kiểu tattoo sóng biển được gói gọn trong khung hình tam giác, nhưng vẫn tồn tại các mẫu xăm cho làn sóng mạnh mẽ ấy vượt qua giới hạn của khuôn mẫu, thể hiện sức sống năng động, đầy nhiệt huyết và tự do.

hinh-xam-tam-giac-quy-13
Hình xăm tam giác sóng biển
hinh-xam-tam-giac-quy-15
Hình xăm sóng biển với mặt trời
hinh-xam-tam-giac-quy-14
Hình xăm sóng biển nghệ thuật

5. Hình xăm tam giác mini

Với nhiều bạn nữ không thích hình xăm kích thước to thì có thể tham khảo một số mẫu tattoo tam giác mini dễ thương, nhỏ nhắn mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí ở dưới đây nhé! Những kiểu xăm này phù hợp để mọi người tattoo trên nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn không muốn công khai cũng thì hãy chọn vùng như lưng, sườn, ngực nhé.

hinh-xam-tam-giac-quy-16
Hình xăm tam giác mini
hinh-xam-tam-giac-quy-19
Hình xăm tam giác ý nghĩa
hinh-xam-tam-giac-quy-18
Hình xăm tam giác nhỏ bé
hinh-xam-tam-giac-quy-17
Hình xăm tam giác với núi

6. Hình xăm tam giác ý nghĩa

Tuy không biết bạn muốn thể hiện ý nghĩa gì vào hình xăm, nhưng Viện thẩm mỹ DIVA vẫn muốn gợi ý một số mẫu tattoo tam giác có thể ẩn chứa được nhiều điều đặc biệt. Từ đó giúp mọi người suy nghĩ được cách mình kể lại câu chuyện hay ho hoặc một kí ức đẹp qua hình tattoo.

hinh-xam-tam-giac-quy-21
Hình xăm tam giác ý nghĩa
hinh-xam-tam-giac-quy-23
Hình xăm thể hiện sự cô đơn
hinh-xam-tam-giac-quy-22
Hình xăm thể hiện phong cách

7. Hình xăm tam giác mắt

Bạn có biết ở phương tây, những kiểu hình xăm tam giác kết hợp đôi mắt thần Hy Lạp đang rất được ưa chuộng không? Hình tattoo này mang ý nghĩ vô cùng đặc biệt thể hiện sự thông thái, ham học hỏi, luôn sáng suốt mà không bị lầm đường lỡ bước gây ra những hệ lụy xấu sau này.

hinh-xam-tam-giac-quy-24
Hình xăm tam giác mắt
hinh-xam-tam-giac-quy-27
Hình xăm tam giác đẹp
hinh-xam-tam-giac-quy-26
Hình xăm tam giác kết hợp đôi mắt đẹp
hinh-xam-tam-giac-quy-25
Hình xăm đôi mắt với đồng hồ

Qua những gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA đã bật mí ở trên, hy vọng sẽ giúp mọi người tìm được cho mình một hình xăm tam giác ý nghĩa và đẹp, thể hiện được ý nghĩa sâu sắc dành cho riêng mình nhé!

801
5/5 (1 bình chọn)