Chủ đề: Phun Xăm

Hình xăm số chính là chủ đề mà hôm này bài viết muốn giới thiệu đến mọi người, cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu những ý nghĩa và những hình xăm về các con số ấn tượng, cá tính, đặc biệt nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm số

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hình xăm số để khắc lên cơ thể. Vậy những hình xăm này có ý nghĩa gì đặc biệt liên quan đến chúng ta hay không và có những số kiểu nào? Tất cả những thông tin thú vị về câu hỏi này sẽ được giải đáp ở phần dưới bài viết.

  • Ý nghĩa của hình xăm số La Mã

Có thể nói, hình xăm số La Mã chính là một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất từ một thập kỷ trước cho đến hiện nay. Các con số này thể hiện cho sự bí ẩn, khiến người khác tò mò, cảm thấy cuốn hút hơn. Không những thế, thay vì xăm các con số thường, nhiều người xăm số La Mã để thể hiện nhiều ý nghĩa liên quan đến bản thân, gia đình,…

Hình xăm số La Mã còn thể hiện sự quý phái, mang đậm chất văn hóa La Mã cổ đại, huyền bí, tâm linh cũng như đầy chất cổ điển. Hình xăm này phù hợp với cả nam và nữ, mọi phong cách, có thể xăm với nhiều kích thước, vị trí khác nhau trên cơ thể.

hinh-xam-so-1
Ý nghĩa của hình xăm số La Mã
  • Ý nghĩa của hình xăm số ngày tháng năm sinh

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm hình số ngày tháng năm sinh của bản thân, ba mẹ, người yêu, con cái, vợ chồng,… trên cơ thể. Đây chính là một cách họ thể hiện tình yêu dành cho những người mà họ yêu quý trân trọng. Những hình số này có thể xăm từ kích thước to đến nhỏ, đi nhiều màu sắc phù hợp với cả nam và nữ, thể hiện được cá tính riêng, ý nghĩa sâu sắc và sự tinh tế.

hinh-xam-so-2
Ý nghĩa của hình xăm số ngày tháng năm sinh 

2. Một số hình xăm số đẹp, độc lạ, ấn tượng dành cho nam và nữ

Dưới đây là những hình xăm số cá tính, đơn giản, tinh tế phù hợp với nhiều phong cách, sở thích của cả bạn nam và nữ. Hãy cùng khám phá xem đó là các hình xăm nào nhé!

2.1.  Hình xăm số kiểu

Có rất nhiều kiểu cách để xăm hình số, tạo ấn tượng riêng mang đậm chất cá tính, phong cách của mỗi người. Bạn có thể tham khảo rồi thiết kế cho mình một kiểu hình xăm số kiểu theo hình tròn, kết hợp với hoa lá, con vật, ký tự tâm linh hay nhiều màu sắc khác nhau nhé!

hinh-xam-so-3
Hình xăm số kiểu đẹp
hinh-xam-so-4
Hình xăm số đáng yêu
hinh-xam-so-5
Hình xăm số ấn tượng

2.2. Hình xăm số La Mã

Dưới đây là những gợi ý về hình xăm số La Mã đầy ấn tượng, độc đáo, sáng tạo mà mọi người nên tham khảo. Những kiểu hình xăm này sẽ không bao giờ bị lỗi thời mà còn thể hiện cá tính, phong cách riêng của bạn nữa.

hinh-xam-so-6
Hình xăm số La Mã
hinh-xam-so-7
Hình xăm số ký hiệu đặc biệt
hinh-xam-so-8
Hình xăm số La Mã về ngày sinh

2.3. Hình xăm ngày tháng năm sinh

Bạn có thể lựa chọn ngày tháng năm sinh của người mà mình yêu thương để thực hiện khắc lên người, hãy thử kiểu xăm số đơn giản, hoặc nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc hơn thì có thể kết hợp với nhiều hình ảnh khác, thêm những màu sắc nổi bật nữa.

hinh-xam-so-8
Hình xăm ngày tháng năm sinh kết hợp chữ
hinh-xam-so-9
Hình xăm số ở chân
hinh-xam-so-10
Hình xăm số sáng tạo

2.4. Hình xăm số điện tử

Kiểu xăm số điện tử chính là dùng phông chữ giống như trên các thiết bị điện tử, đồng hồ. Những hình xăm như thế này vừa thể hiện cá tính, sự lôi cuốn, hiện đại lại vừa tạo nét đặc trưng riêng. Đừng ngại khi lựa chọn xăm số điện tử trên cánh tay, chân hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nhé!

hinh-xam-so-11
Hình xăm số đồng hồ
hinh-xam-so-12
Hình xăm đặc biệt
hinh-xam-so-13
Hình xăm kết hợp nhiều hình ảnh

2.5. Hình xăm số ý nghĩa

Hình xăm số ý nghĩa bắt buộc bạn phải lựa chọn cho bản thân 1 con số quan trọng, đặc biệt, gắn liền với thời khắc hay sự kiện nào đó đối với mình. Sau đó có thể thiết kế thêm với những chi tiết đị kèm để tạo ra hình xăm ấn tượng, đẹp và độc lạ.

hinh-xam-so-14
Hình xăm số mẫu
hinh-xam-so-15
Hình xăm số kết hợp lá
hinh-xam-so-16
Hình xăm số mẫu ký hiệu đặc biệt

2.6. Hình xăm số mẫu

Hình xăm số mẫu có nghĩa là mọi người sẽ sử dụng phông chữ chuẩn, các đường nét vô cùng tinh tế, đẹp mắt dù đơn giản nhưng vẫn thể hiện cá tính riêng, sự độc đáo của hình. Nếu bạn không biết phải xăm kiểu gì thì hãy tham khảo số mẫu nhé!

hinh-xam-so-17
Hình xăm về năm sinh
hinh-xam-so-18
Hình xăm ở cổ
hinh-xam-so-19
Hình xăm ý nghĩa

2.7. Hình xăm số đẹp cho nam

Có rất nhiều hình xăm số đẹp cho nam, bạn có thể xăm số với kích thước nhỏ kết hợp các ký tự để vẽ lên một câu chuyện cho riêng mình, hay hình xăm số gắn liền với tình yêu, gia đình. Ngoài ra, thiết kế thêm các hình ảnh cá tính như hoa văn, con vật,… để nổi bật, cuốn hút hơn.

hinh-xam-so-20
Hình xăm số ý nghĩa cho nam
hinh-xam-so-21
Hình xăm số đẹp
hinh-xam-so-22
Hình xăm hợp với nam giới

2.8. Hình xăm số với đôi mắt

Hình xăm số kết hợp với đôi mắt mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và thu hút sự may mắn, thịnh vượng, thông thái đến cho người xăm. Đôi mắt chính là giúp thức tỉnh, ngăn chúng ta lầm đường lỡ bước, còn các con số sẽ mang những thông điệp riêng của từng cá nhân.

hinh-xam-so-23
Hình xăm số với đôi mắt
hinh-xam-so-24
Số kết hợp với nhiều hình ảnh khác nhau
hinh-xam-so-25
Đôi mắt kết hợp số La Mã

2.9. Hình xăm số với thánh giá

Nhiều người cho rằng, những hình xăm số đi kèm với thánh giá mang ý nghĩa tưởng nhớ và cầu nguyện cho người yêu thương đã lên thiên đàng về với Chúa. Họ mong rằng Chúa sẽ che chở, bảo vệ người thân yêu của mình.

hinh-xam-so-26
Hình xăm số với thánh giá
hinh-xam-so-27
Hình xăm mang nhiều ý nghĩa
hinh-xam-so-28
Hình xăm số La Mã với thánh giá

2.10. Hình xăm số vạch mã

Có rất nhiều người lựa chọn kiểu hình xăm số đi kèm vạch mã để thể hiện cá tính, cuốn hút và đặc biệt. Tùy vào mỗi cá nhân mà hình xăm này còn có những ý nghĩa khác đặc biệt hơn.

hinh-xam-so-28
Hình xăm số vạch mã
hinh-xam-so-29
Hình xăm số đi kèm với vạch mã ý nghĩa
hinh-xam-so-30
Hình xăm đặc biệt

Hy vọng bài viết hình xăm số đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho mọi người, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các chủ đề làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

779
Đánh giá