99+ hình xăm sau gáy: đẹp, chất, ý nghĩa nhất

Hình xăm sau gáy có ý nghĩa gì và những hình nào thì đẹp, thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm cho nữ giới hay mạnh mẽ cá tinh đối với các bạn nam? Hãy cùng tìm hiểu những điều này ở dưới bài viết nhé!

1. Những hình xăm sau gáy nam

Dưới đây là những hình xăm sau gáy nam đẹp nhất mà mọi người có thể tham khảo.

1.1. Hình xăm sau gáy đôi cánh

Đôi cánh là hình xăm sau gáy được nhiều chàng trai trên thế giới yêu thích, trong đó có nam ca sĩ G-Dragon (Bigbang). Hình xăm này vừa thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính lại vừa mang ý nghĩa tự do, hạnh phúc và tái sinh. Các bạn nam có thể tham khảo những hình xăm dưới đây nhé!

hinh-xam-sau-gay-1
Đôi cánh có hình con mắt
hinh-xam-sau-gay-2
Hình xăm đẹp
hinh-xam-sau-gay-3
Hình xăm sau gáy đôi cánh

1.2. Hình xăm sau gáy cây thánh giá

Nếu bạn muốn có hình xăm sau gáy chất, thể hiện cá tính, mạnh mẽ mà vẫn mang ý nghĩa thiêng liêng thì có thể tham khảo hình xăm cây thánh giá. Nam ca sĩ Tae Yang (Bigbang) cũng đã xăm một hình cây thánh giá rất to sau gáy ngay bả vai với nhiều ý nghĩa về tôn giáo lẫn cuộc sống của anh chàng.

hinh-xam-sau-gay-4
Hình xăm sau gáy ý nghĩa
hinh-xam-sau-gay-5
Hình xăm đẹp
hinh-xam-sau-gay-6
Hình xăm sau gáy cây thánh giá

1.3. Hình xăm sau gáy thú cưng, tình yêu, gia đình, đôi mắt

Có rất nhiều hình xăm sau gáy ý nghĩa, bạn có thể xăm hình về gia đình, tình yêu, một thú cưng, đôi mắt hay những điều liên quan đến nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là một số hình xăm ý nghĩa mà có thể giúp mọi người mường tượng được mình muốn khắc lên da với tấm hình mang câu chuyện ý nghĩa của riêng mình.

hinh-xam-sau-gay-7
Hình xăm sau gáy đôi mắt
hinh-xam-sau-gay-8
Hình xăm lâu đài

1.4. Hình xăm la bàn

Những hình xăm sau gáy la bàn cũng được nhiều chàng trai yêu thích và lựa chọn để khắc lên cơ thể mình. Hình xăm này không tạo cảm giác quá hầm hồ, mà chúng nhìn nghệ thuật hơn rất nhiều.

hinh-xam-sau-gay-9
Hình xăm la bàn vô cùng nghệ thuật và tinh tế
hinh-xam-sau-gay-10
Đây là hình phù hợp để xăm sau gáy
hinh-xam-sau-gay-11
Hình xăm la bàn

1.5. Hình xăm vạch mã

Hình xăm sau gáy được nhiều chàng trai lựa chọn nhất hiện nay đó chính là hình vạch mã, họ có thể xăm theo ngày tháng năm sinh hoặc mang những con số ý nghĩa của riêng mình. Nếu bạn cũng muốn thể hiện điều đặc biệt này thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

hinh-xam-sau-gay-12
Hình xăm vạch mã với số
hinh-xam-sau-gay-13
Hình xăm vạch mã với chữ cái
hinh-xam-sau-gay-14
Hình xăm vạch mã

2. Hình xăm sau gáy cho nữ

Không chỉ có các bạn nam thích những hình xăm, ngày nay khi phong tục tập quán ngày càng thay đổi, các bạn nữ cũng muốn thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm đẹp, mang ý nghĩa, câu chuyện riêng của mình. Dưới đây là một số gợi ý về các hình xăm dành riêng cho nữ, mời mọi người cùng tham khảo.

2.1. Hình xăm sau gáy cho nữ ảnh gia đình

Hầu hết các bạn nữ là người sống tình cảm, thường dành tình yêu rất nhiều cho gia đình của mình, chính vì thế nếu bạn muốn có một hình xăm ý nghĩa, lâu dài để lưu giữ những ký ức đẹp về cách thành viên trong gia đình thì có thể xăm hình ảnh của bố mẹ, anh chị em trong nhà.

hinh-xam-sau-gay-15
Hình xăm về mẹ và các con
hinh-xam-sau-gay-16
Hình xăm dễ thương
hinh-xam-sau-gay-17
Hình xăm sau gáy cho nữ ảnh gia đình

2.2. Hình xăm sau gáy cho nữ dòng chữ

Một số bạn nữ thích xăm những dòng chữ đơn giản, kích thước vừa phải, nhìn không phản cảm mà lại thể hiện được ý nghĩa đặc biệt, dưới đây là một số hình xăm sau gáy về một số câu nói hay dành cho các chị em.

hinh-xam-sau-gay-18
Hình xăm tinh tế nghệ thuật
hinh-xam-sau-gay-19
Hình xăm sau gáy mini
hinh-xam-sau-gay-20
Hình xăm sau gáy cho nữ dòng chữ

2.3. Hình xăm về vũ trụ, thiên hà, vòng tròn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình xăm về vũ trụ, thiên hà chưa? Đó là một trong những hình xăm đẹp, dễ thương mà lại thể hiện được cá tính, ý nghĩa đặc biệt. Hình xăm này vừa thể hiện được tính phóng khoáng, tự do và mơ mộng, lại vừa không làm các bạn nữ trông quá hầm hố, mạnh mẽ.

hinh-xam-sau-gay-21
Hình xăm về lá cây thiên nhiên
hinh-xam-sau-gay-23
Hình xăm về mặt trăng
hinh-xam-sau-gay-22
Hình xăm về vũ trụ, thiên hà, mặt trời

2.4. Hình xăm sau gáy hình con hươu

Hình xăm sau gáy này có một đặc điểm là không cần tô màu sau khi đi nét mực viền ngoài, do đó giúp hình xăm trở nên nhẹ nhàng, đáng yêu phù hợp với các bạn nữ hơn rất nhiều. Bạn có thể xăm hình con nai, hươu, hay bất cứ thứ gì mà bạn cho rằng là dễ thương.

hinh-xam-sau-gay-24
Hình xăm hươu xinh xinh
hinh-xam-sau-gay-25
Hình xăm đẹp cho nữ
hinh-xam-sau-gay-26
Hình xăm sau gáy hình con hươu

2.5. Hình xăm bông hoa

Các cô gái đa phần thường thích xăm những bông hoa để thể hiện sự nữ tính, nhưng cũng đầy cá tính riêng. Các bông hoa được nhiều bạn nữ chọn nhất đó chính là hoa hồng, bồ công anh, cúc, mẫu đơn, hoa bỉ mạn, hoa hướng dương,…

hinh-xam-sau-gay-27
Hình xăm hoa có màu sắc xinh đẹp
hinh-xam-sau-gay-28
Hình xăm bông hoa

2.6. Hình xăm kim cương

Những hình xăm sau gáy được nhiều người lựa chọn đó chính là hình kim cương, đây được cho là hình mẫu của sự kiên cường, mạnh mẽ và quyền lực. Các bạn nữ có thể tham khảo những hình về viên kim cương dưới đây nhé!

hinh-xam-sau-gay-29
Hình kim cương phù hợp để xăm sau gáy
hinh-xam-sau-gay-30
Hình xăm kim cương cho nữ
hinh-xam-sau-gay-31
Hình xăm kim cương

2.7. Hình xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn sau gáy hiện cũng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì mang ý nghĩa phong tục văn hóa hay ho của các nước như Ấn Độ. Hình xăm này có rất nhiều ý nghĩa về nghệ thuật và được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian.

hinh-xam-sau-gay-33
Hình xăm hoa văn cực cuốn hút
hinh-xam-sau-gay-34
Hình xăm hoa văn

2.8. Hình xăm sau gáy chữ Om

Chữ Om thể hiện cho văn hóa phương đông, Phật giáo. Chữ này mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng và có thể thu hút những điều lành, may mắn, bình yên cho người xăm. Do đó, hiện nay hình xăm này được khá nhiều người từ nam đến nữ lựa chọn.

hinh-xam-sau-gay-35
Chữ Om thể hiện cho văn hóa phương đông, Phật giáo
hinh-xam-sau-gay-36
Hình xăm sau gáy chữ Om

3. Những lưu ý khi lựa chọn hình xăm sau gáy

Hình xăm là một trong những thứ sẽ ở trên cơ thể chúng ta cả đời, chính vì thế bạn nên suy nghĩ chắc chắn về việc xăm và lựa chọn hình để sau này không phải hối hận và tìm cách để xóa nó. Không những thế, bạn nên tìm đến những nơi phun xăm uy tín, có thợ xăm nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao để thực hiện nhằm đảm bảo có được hình xăm đẹp ưng ý.

Để đảm bảo hình xăm lên màu đẹp, không bị mờ thì cần phải kiêng cữ và chú ý khi vệ sinh, tắm rửa. Trong vòng 7 ngày không nên ăn các thực phẩm như: rau muống, hải sản, trứng, thịt bò, thịt gà, nếp,… Nên dán bảo vệ hình xăm trong 3 ba ngày đầu tiên, tránh để nước vào vì sẽ làm phai màu mực.

Nếu bạn có hình xăm không ưng ý muốn xóa an toàn, nhanh chóng chẳng lo để lại sẹo thì hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA để loại bỏ hình xăm bằng công nghệ Laser ND Yag hiện đại nhé! Phương pháp này sẽ giúp tẩy màu mực nhanh chóng mà không gây bỏng rát, khó chịu, chỉ cần thực hiện từ 15 – 30 phút, những hình xăm sẽ được xóa 95%, sau một thời gian sẽ phai hết màu.

Hy vọng bài viết hình xăm sau gáy đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho mọi người, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các chủ đề làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

hinh-xam-dai-bang-3

99+ hình xăm đại bàng: đẹp, đơn giản, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa của hình xăm đại bàng2. Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “ngầm”3. Hình xăm đại bàng […]

ĐỌC TIẾP →
xam-hinh-ho-30

99+ hình xăm hổ: đẹp, độc lạ, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm hổ mang ý nghĩa gì?2. Hình xăm hổ hợp với tuổi nào?3. Một số hình hổ đẹp, lạ nên […]

ĐỌC TIẾP →
hinh-xam-chu-tau-22

99+ hình xăm chữ tàu: đẹp, độc lạ, may mắn, ý nghĩa nhất

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm chữ tàu theo ý nghĩa ấn tượng1.1. Hình xăm chữ tàu bình an vô sự1.2. Hình xăm chữ tàu […]

ĐỌC TIẾP →
hinh-xam-nhat-co-19

99+ hình xăm nhật cổ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa hình xăm Nhật cổ2. Các mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp, độc đáo2.1. Hình xăm Nhật cổ full tay2.2. […]

ĐỌC TIẾP →

99+ hình xăm thiên thần: đẹp, may mắn, ý nghĩa nhất 2022

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa hình xăm thiên thần2. Tổng hợp 99+ hình xăm thiên thần đẹp, độc đáo và ý nghĩa2.1. Hình xăm […]

ĐỌC TIẾP →

99+ hình xăm Gia Cát Lượng: đẹp, ý nghĩa, hợp mệnh 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm Gia Cát Lượng có ý nghĩa gì?1.1. Tài trí, mưu lược1.2. Sự trung thành1.3. Trừ tà ma2. Tổng hợp […]

ĐỌC TIẾP →

99+ hình xăm con trâu: đẹp, dễ thương, ý nghĩa hợp tuổi nhất

Mục Lục Bài Viết1. Ý nghĩa hình xăm con trâu2. Bộ sưu tập 99+ hình xăm con trâu đẹp, độc đáo và ấn tượng2.1. Hình […]

ĐỌC TIẾP →

99+ hình xăm voi: đẹp, độc lạ, ý nghĩa hợp tuổi nhất 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm voi có ý nghĩa gì?1.1. Tượng trưng cho sức mạnh1.2. Tượng trưng cho quyền lực và hòa bình1.3. Sự […]

ĐỌC TIẾP →

99+ hình xăm cỏ 4 lá: đẹp, may mắn, ý nghĩa nhất 2022

1. Ý nghĩa đặc trưng của hình xăm cỏ 4 lá Hình xăm cỏ 4 lá có ý nghĩa gì? Đây chắc hẳn là câu […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết 99+ hình xăm nhật cổ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất 2022 của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: