Hình xăm quỷ Oni phù hợp với những người có cá tính mạnh. Ngoài ra, theo dân gian Nhật Bản quan niệm rằng những ai sở hữu tattoo này sẽ tránh được ma tà. Để hiểu rõ hơn và chiêm ngưỡng hình xăm độc đáo này, mời bạn cùng thẩm mỹ viện DIVA tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hình xăm quỷ Oni là gì?

Quỷ Oni (鬼) là yêu quái, yêu tinh trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Thông thường, chúng được miêu tả là những con quái vật khổng lồ, có ngoại hình đáng sợ và sừng mọc trên đầu. Ngoài ra, da chúng có màu xanh dương, xanh lá, đỏ, mặc một chiếc khố bằng da hổ và giữ cây kanabou bằng sắt.

Hiện nay, có nhiều người chọn hình xăm quỷ Oni với mong muốn có thể tránh khỏi ma tà. Ngoài ra, mặt quỷ nói về cái xấu xa, cho nên người sở hữu hình xăm muốn nhìn vào đó để tự ý thức được phần xấu xa trong bản thân, từ đó kiềm hãm chúng và hoàn thiện chính mình.

>>> Xem thêm: 999+ hình xăm đẹp Nam, Nữ: đơn giản, ý nghĩa
Hình xăm mặt quỷ
Hình xăm quỷ Oni được nhiều người lựa chọn

2. Hình xăm quỷ Oni có ý nghĩa gì?

Như đã nói, quỷ Oni xuất phát từ Nhật Bản, không những thế nó còn đi vào các tác phẩm kịch thơ, văn,… Cho đến nay, hình tượng con quỷ Oni này đã trở thành một nét truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Hình dạng quỷ Oni cũng giống như con người nhưng gương mặt lại vô cùng ghê tởm với đô mắt lồi, nụ cười tàn độc, để lộ nanh sắc nhọn. Ngoài ra, trong Văn hóa Nhật Bản, quỷ Oni còn xuất hiện trong rất nhiều hình hài như: Chàng trai, cô gái xinh đẹp, hình đầu lâu,… để hù dọa người khác.

Một số người cho biết hình xăm quỷ Oni thể hiện sức mạnh siêu nhiên, mang trong mình cái thiện và ác. Từ đó, nhắc nhở chúng ta cần đấu tranh chống cái ác và giúp cái thiện lên ngôi. Và tattoo này cũng như một lời nhắc nhở rằng phải khắc chế bản tính không tốt trong con người mình. Do đó mà người Nhật rất ưa chuộng hình xăm này. Điển hình là một số vị trí xăm hình đẹp như sau:

Hình xăm trên ngực
Hình xăm quỷ Oni thể hiện ý nghĩa về thiện và ác

2.1. Hình xăm quỷ Oni trên cánh tay

Rất nhiều người chọn hình xăm quỷ Oni trên tay nhằm ngụ ý luôn nhắc nhở bản thân tránh xa cái xấu, tiêu cực, để mang đến điều may mắn. Ngoài ra, mỗi ở vị trí này cũng dễ dàng phô diễn tattoo ra bên ngoài.

Hình xăm tay
Hình xăm quỷ Oni đẹp
Hình xăm màu
Hình xăm quỷ Oni màu sắc
Hình xăm màu xanh
Hình xăm quỷ Oni màu xanh lá
Tattoo quỷ và hoa
Hình xăm quỷ Oni trên tay
Mặt quỷ màu đỏ
Hình xăm quỷ Oni màu đỏ
Hình xăm trên tay
Hình xăm quỷ Oni ở trên tay

2.2. Hình xăm quỷ Oni kín lưng

Lưng được xem là vị trí khá lý tưởng để tattoo hình xaquỷ Oni vì có diện tích rộng rãi. Vì vậy, ở lưng bạn có thể tattoo hình có kích thước lớn hoặc xăm nhiều hình đấy nhé.

Xăm kín lưng
Hình xăm quỷ Oni độc đáo
Hình xăm màu sắc
Hình xăm quỷ Oni sắc nét
Xăm kín lưng
Hình xăm quỷ Oni kín lưng
Hình xăm lạ
Hình xăm quỷ Oni độc đáo
Hình xăm quỷ dữ
Hình xăm quỷ Oni có mắt lửa

2.3. Hình xăm quỷ Oni kín bụng

Tương tự như lưng thì vùng bụng cũng có kích thước khá rộng sẽ khắc họa được những hình xăm có kích thước lớn. Bạn có thể kết hợp hình xăm quỷ Oni với hoa, rồng, phượng,… vô cùng độc đáo đấy nhé.

Hình xăm bụng
Hình xăm quỷ Oni ở bụng
Hình xăm đẹp
Hình xăm quỷ Oni đẹp
Hình xăm đơn giản
Hình xăm quỷ Oni đơn giản

2.4. Hình xăm quỷ Oni ở ngực

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tattoo mang ý nghĩa may mắn, xua đuổi tà ma thì hình xăm quỷ Oni ở ngực chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hãy cùng Điểm qua một vài mẫu sau đây nhé.

Hình xăm ngầu
Ý nghĩa hình xăm quỷ Oni đó là xua đuổi tà ma
Hình xăm độc đáo
Hình xăm quỷ Oni độc đáo
Tatto quỷ dữ
Hình xăm mặt quỷ dữ
Hình quỷ trên vai
Tattoo quỷ Oni trên vai

2.5. Hình xăm quỷ Oni ở chân

Hình xăm quỷ Oni ở chân khá độc đáo, và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khẳng định cá tính của mình. Mời bạn cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số mẫu tattoo sau đây:

Hình xăm cá tính
Hình xăm quỷ Oni cá tính
Hình trắng đen
Hình xăm quỷ trắng đen
Hình xăm vòng chuỗi
Hình xăm quỷ dạng vòng chuỗi

2.6. Hình xăm quỷ Oni mini

Hình xăm quỷ Oni mini trở thành xu hướng tattoo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đồng thời, những hình xăm có kích thước nhỏ sẽ thể hiện sự tinh tế, đơn giản, đẹp mắt.

Hình xăm 3 mặt quỷ
Hình xăm quỷ Oni mini
Hình xăm ở eo
Hình xăm quỷ Oni mini ở eo
Hình xăm quỷ ngậm kiếm
Hình xăm quỷ Oni ngậm kiếm

3. Nên xăm hình quỷ Oni ở đâu?

Hình xăm quỷ Oni khá hung tợn nên phù phù hợp với những người có cá tính mạnh, thích phá cách. Tuy nhiên, trước khi quyết định tattoo lên người thì bạn nên lựa chọn những uy tín, chất lượng mực đảm đảm bảo, trang thiết bị được khử khuẩn thường xuyên để tránh gây bệnh truyền nhiễm và giúp bạn có được một hình xăm như mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể nhờ thợ xăm tư vấn về một số mẫu tattoo độc đáo hơn nhé.

Căm hình ở những nơi uy tín
Nên xăm hình ở những nơi uy tín, có tên tuổi trên thị trường

Bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã giới thiệu đến bạn những mẫu hình xăm quỷ Oni đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất. Hy vọng, bạn sẽ chọn được một tattoo phù hợp với mình. Bên cạnh đó, nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín để đảm bảo đạt được kết quả như mong muốn nhé.

66
Đánh giá