Hình xăm ở cổ nào đẹp, phong cách, cá tính, đơn giản lại tinh tế nhất hiện nay? Hôm nay, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổng hợp các hình tattoo tại vị trí cổ để mọi người tham khảo và chiêm ngưỡng. 

1. Hình xăm ở cổ về các dòng chữ ý nghĩa

Có thể nói những dòng chữ được thiết kế theo chiều dọc chính là hình xăm ở cổ nam chất nhất hiện nay. Mẫu tattoo này vừa giúp thể hiện phong cách cá tính, đặc biệt lại vừa lưu giữ được những kỷ niệm đẹp. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn phông chữ, kích cỡ, màu sắc khác nhau, dưới đây là một số hình xăm cho mọi người tham khảo.

hinh-xam-o-co-1
Những hình xăm chữ ở cổ đẹp nhất
hinh-xam-o-co-2
Hình xăm chữ
hinh-xam-o-co-3
Xăm chữ ở cổ cho nam

2. Hình xăm ở cổ chim én

Chim én vốn đã trở thành một trong những hình xăm phổ biến từ xưa đến nay, không chỉ đàn ông mà cả nữ nhân cũng yêu thích những đàn én nhỏ nhỏ xinh xinh ở dọc trên cổ của mình. Bạn có thể tham khảo một số kiểu tattoo chim én ngay dưới đây.

hinh-xam-o-co-4
Hình xăm ở cổ chim én
hinh-xam-o-co-5
Hình xăm chim én dễ thương
hinh-xam-o-co-6
Hình xăm chim én đặc sắc

3. Hình xăm ở cổ con cú

Nếu bạn muốn trở thành một người thông thái, thông minh, khôn ngoan thì có thể tham khảo xăm hình con cú ở cổ. Ở phương tây hiện đang rất ưa chuộng mẫu hình xăm độc đáo này, cú đêm tượng trưng cho học vấn, lanh lợi và may mắn, chính vì thế nhiều người lựa chọn tattoo cú nhằm mang lại điều tốt lành cho bản thân.

hinh-xam-o-co-7
Hình xăm ở cổ con cú
hinh-xam-o-co-8
Hình xăm ở cổ họng
hinh-xam-o-co-9
Hình xăm cú cá tính

4. Hình xăm ở cổ bông hoa

Nếu bạn đang cần tìm một hình xăm ở cổ nữ đẹp thì có thể tham khảo lựa chọn các bông hoa kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều màu sắc sặc sỡ để tạo phong cách, điểm nhấn cho bản thân, dưới đây là một số mẫu tattoo hoa lá cành cho các bạn nữ chiêm ngưỡng.

hinh-xam-o-co-10
Hình xăm ở cổ bông hoa
hinh-xam-o-co-11
Hình xăm hoa hồng
hinh-xam-o-co-13
Hình xăm hoa cúc

5. Hình xăm ở cổ ngôi sao

Đây được xem là một trong những hình xăm ở cổ đẹp, đặc biệt, phong cách, cá tính cho cả nam và nữ. Mọi người có thể lựa chọn xăm hình chòm sao theo cung hoàng đạo của mình hay bất kỳ một mẫu ngôi sao nào được thiết kế nổi bật khác. Mẫu tattoo này đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, tạo điểm nhấn ở vùng cổ.

hinh-xam-o-co-14
Hình xăm ở cổ ngôi sao
hinh-xam-o-co-15
Hình ngôi sao được xăm ở cổ
hinh-xam-o-co-16
Khá nhiều người thích hình xăm ngôi sao

6. Hình xăm ở cổ mỏ neo

Mỏ neo đã không còn là hình ảnh xa lạ với mọi người nữa, nhưng đây vẫn là một trong những mẫu hình xăm được nhiều người yêu thích bởi sự đặc biệt, phong cách. Chính vì thế nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tattoo hình gì thì có thể tham khảo các hình mà Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý dưới đây nhé!

hinh-xam-o-co-17
Hình xăm ở cổ mỏ neo
hinh-xam-o-co-18
Hình xăm lưu giữ kỷ niệm

7. Hình xăm ở cổ họng nhân vật Joker

Hiện nay, Joker chính là nhân vật được nhiều người lựa chọn để xăm ở vùng cổ họng để tạo phong cách riêng, cá tính, đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa hay ho trong cuộc sống. Ở các nước Châu Á vẫn chưa phổ biến việc xăm hình Joker, nhưng phương tây điều này đã trở thành một xu hướng của giới trẻ.

hinh-xam-o-co-19
Hình xăm ở cổ họng nhân vật Joker

8. Hình xăm ở cổ thánh giá

Ở phương tây nhiều người lựa chọn cây thánh giá để xăm ở vị trí cổ. Điều này vừa thể hiện tín ngưỡng, tôn giáo lại vừa mang ý nghĩa đặc biệt thể hiện lòng thành với Chúa, hy vọng Chúa luôn bên cạnh che chở, bảo vệ cho họ.

hinh-xam-o-co-20
Hình xăm ở cổ thánh giá
hinh-xam-o-co-21
Hình xăm đẹp về tôn giáo
hinh-xam-o-co-22
Hình xăm cá tính

9. Tổng hợp những hình xăm ở cổ đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm ở cổ ý nghĩa, đẹp nhất dành cho cả nam và nữ, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

hinh-xam-o-co-23
Hình xăm ở cổ đẹp
hinh-xam-o-co-30
Hình xăm hoa hồng
hinh-xam-o-co-29
Hình xăm chữ
hinh-xam-o-co-28
Hình xăm con bướm ở cổ
hinh-xam-o-co-27
Hình xăm đặc sắc về dòng chữ
hinh-xam-o-co-26
Hình xăm phong cách ở cổ cho nam
hinh-xam-o-co-25
Hình xăm cá tính, sáng tạo
hinh-xam-o-co-24
Hình xăm vòng cổ bằng lá

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp 99+ hình xăm ở cổ cho mọi người tham khảo, hy vọng sẽ giúp mọi người tìm được một hình xăm ưng ý phù hợp với bản thân. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ làm đẹp thì hãy gọi đến số hotline 1900 2222 nhé!

755
5/5 (1 bình chọn)