Chủ đề: Phun Xăm

Hình xăm nhịp tim đại diện cho sự sống, ý chí vươn lên của con người trong nghịch cảnh. Ngoài ra, hình nhịp tim còn được hiểu là sự yêu thương giữa con người với nhau. Vì thế, những mẫu hình xăm này trở thành trào lưu thịnh hành trong giới trẻ ngày nay. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá top các hình xăm nhịp tim đẹp nhất dưới đây nhé!

1. Xăm nhịp tim có ý nghĩa gì?

Bất cứ hình xăm nào cũng ẩn chứa một ý nghĩa, thông điệp nhất định mà người sở hữu muốn ghi nhớ. Trong đó, hình xăm nhịp tim cũng mang theo nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, cụ thể:

Đại diện cho sự sống: Đây là nghĩa cơ bản nhất của hình xăm nhịp tim, minh chứng cụ thể cho sự sống và tồn tại của con người. Một hình tattoo nhịp tim sẽ phần nào giúp bạn thêm yêu và quý tọng bản thân mình nhiều hơn.

Thể hiện niềm tin, hy vọng: Đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho sự kỳ vọng vào tương lai, có thể là những điều may mắn, tốt đẹp. Từ đây, bạn sẽ luôn mang một năng lượng tích cực, suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày.

Tượng trưng cho tình yêu thương: Thông thường những hình xăm nhịp tim sẽ đi kèm với biểu tượng trái tim, có mối liên quan mật thiết với tình yêu thương của con người. Đó có thể là tình cảm thiêng liêng của gia đình, tình yêu đôi lứa hoặc sự tri ân về một người quan trọng.

Sự quý trọng thời gian: Sự sống của mỗi người đều song hành với thời gian, vì thế hình xăm nhịp tim cũng chính là lời nhắc bản thân nên trân quý những khoảnh khắc trong cuộc sống. Người xăm mẫu tattoo này muốn bản thân dành thời gian cho chính mình nhiều hơn.

hinh-xam-nhip-tim-1
Hình xăm nhịp tim trở thành trào lưu hot trong giới trẻ

2. Tổng hợp bộ ảnh hình nhịp tim đẹp nhất cho giới trẻ

Giống với những hình xăm khác, mẫu tattoo nhịp tim được người thợ thiết kế sáng tạo với đa dạng kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nghệ thuật của giới trẻ. Mỗi tác phẩm hình xăm đều mang đến một đặc trưng riêng để bạn chọn lựa.

Hình xăm nhịp tim ở cổ tay: Bên cạnh những vị trí phổ biến như lưng, vai, ngực,… thì cổ tay là vị trí được nhiều bạn trẻ yêu thích xăm hình nhất. Đặc biệt, các mẫu hình xăm nhịp tim rất phù hợp khi xăm ở cổ tay của nam và nữ. Đây được xem là vị trí đẹp nhất và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, thiêng liêng. 

hinh-xam-nhip-tim-2
Hình xăm nhịp tim ở cổ tay
hinh-xam-nhip-tim-3
Giới trẻ yêu thích xăm hình ở cổ tay
hinh-xam-nhip-tim-4
Hình xăm kết hợp với biểu tượng trái tim
hinh-xam-nhip-tim-5
Hình xăm nhịp tim cho cặp đôi
hinh-xam-nhip-tim-6
Hình xăm nhịp tim đơn giản

Hình xăm nhịp tim Family: Hiện nay có không ít người lựa chọn hình xăm nhịp tim kèm chữ “Family” bên cạnh thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình của mình. Đây là một cách bày tỏ tình cảm một cách âm thầm đối với người thân trong gia đinh. Cùng tham khảo một số mẫu hình xăm nhịp tim Family dưới đây nhé!

hinh-xam-nhip-tim-7
Hình xăm kèm chữ family
hinh-xam-nhip-tim-8
Hình xăm ở tay
hinh-xam-nhip-tim-9
Mẫu hình xăm nhịp tim kèm chữ family
hinh-xam-nhip-tim-10
Hình xăm nhịp tim ở cánh tay

Hình xăm nhịp tim của Sơn Tùng: Đây là hình xăm nhịp tim nam được ca sĩ Sơn Tùng MTP lựa chọn. Trên hình xăm có các con số đại diện cho ngày sinh của người thân, chứa đựng tình cảm của nam ca sĩ đối với gia đình của mình. Mẫu này trở thành trào lưu hot trong giới trẻ, đặc biệt là các tín đồ đam mê nghệ thuật tattoo.

hinh-xam-nhip-tim-11
Sơn Tùng MTP có một hình xăm nhịp tim
hinh-xam-nhip-tim-12
Hình xăm của Sơn Tùng ở bắp tay

Hình xăm nhịp tim ở cổ: Thay vì xăm hình ở tay, nhiều bạn trẻ chọn vị trí cổ để khắc họa hình tattoo nhằm đổi mới phong cách, tạo cá tính mạnh mẽ, khác biệt cho bản thân. Hơn nữa, hình xăm nhịp tim ở cổ sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn.

hinh-xam-nhip-tim-13
Hình xăm phía sau cổ
hinh-xam-nhip-tim-14
Vị trí này được nhiều bạ gái ưa chuộng
hinh-xam-nhip-tim-15
Mẫu hình xăm nhịp tim ở cổ đơn giản
hinh-xam-nhip-tim-16
Một vị trí ở cổ khác thường được giới trẻ xăm hình

Hình xăm nhịp tim ở ngực: Đây là một trong những vị trí thích hợp nhất khi muốn xăm hình nhịp tim lên cơ thể. Những ai chọn xăm ở ngực thường muốn nói đối phương quan trọng với mình, trái tim họ hoàn toàn hướng về người ấy.

hinh-xam-nhip-tim-17
Hình xăm mẫu nhịp tim ở phía trước ngực
hinh-xam-nhip-tim-18
Một mẫu khác ở trước ngực dành cho bạn nam
hinh-xam-nhip-tim-19
Vị trí này thường được các bạn nam lựa chọn xăm hình
hinh-xam-nhip-tim-20
Hình xăm nhịp tim ở phía trước ngực cho nam

Hình xăm sóng biển nhịp tim: Mẫu này là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa biểu tượng nhịp tim cứng cáp và hình ảnh sóng biển mềm mại. Nếu bạn là người yêu thích biển và đam mê nghệ thuật tattoo thì đây là một thiết kế tuyệt vời nên thử.

hinh-xam-nhip-tim-21
Hình xăm nhịp tim kết hợp với sóng biển
hinh-xam-nhip-tim-22
Hình xăm sóng biển nhịp tim ở tay
hinh-xam-nhip-tim-23
Hình xăm nhịp tim sóng biển
hinh-xam-nhip-tim-24
Hình xăm sóng biển nhịp tim đơn giản

Hình xăm nhịp tim kết hợp với nốt nhạc: Hai hình ảnh này có mối tương quan với nhau, đều mang lại những tác phẩm nghệ thuật ghi dấu ấn cá nhân. Mẫu hình tattoo này có thiết kế gần giống với khuôn nhạc nhưng tạo điểm nhấn với 1 nốt cơ bản. Điều này giúp tôn lên phong cách đặc biệt cho người sở hữu.

hinh-xam-nhip-tim-25
Hình xăm nốt nhạc và nhịp tim
hinh-xam-nhip-tim-26
Hình xăm nốt nhạc kết hợp nhịp tim
hinh-xam-nhip-tim-27
Hình xăm nốt nhạc kết hợp cùng đàn ghi-ta
hinh-xam-nhip-tim-28
Hình xăm nốt nhạc và nhịp tim ở tay

Hình xăm nhịp tim theo kiểu tòa nhà: Thiết kế này có phần cách điệu bằng việc lồng ghép hình ảnh nhịp tim với đường vẽ các tòa nhà sống động. Mỗi đường nét đều biểu thị suy tư, tâm trạng của người sở hữu, thông thường là muốn nhận được một cảm giác an toàn nhất ở nơi họ sống.

hinh-xam-nhip-tim-29
Hình xăm nhịp tim hình tòa nhà
hinh-xam-nhip-tim-30
Hình xăm nhịp tim kết hợp với tòa nhà

Hình xăm nhịp tim chữ: Đây là mẫu hình xăm khá mới lạ với các giới trẻ. Bằng việc lồng ghép các con chữ với những đường nét lên xuống của nhịp tim sẽ tạo nên làn gió mới trong nghệ thuật tattoo. Đồng thời, mẫu hình xăm này còn giúp bạn thể hiện phong cách, cái tôi cá tính, nổi bật của bản thân.

hinh-xam-nhip-tim-31
Mẫu hình có kèm chữ
hinh-xam-nhip-tim-32
Hình xăm kết hợp cùng chữ trên bàn tay
hinh-xam-nhip-tim-33
Hình xăm và chữ trên tay
hinh-xam-nhip-tim-34
Một mẫu khác cho bạn tham khảo

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm nhịp tim nổi bật và ấn tượng nhất cho bạn tham khảo cũng như lựa chọn. Nếu đang có ý định xăm hình nhịp tim trong thời gian tới, bạn đừng bỏ qua những mẫu tattoo trên đây nhé. Chúc bạn sở hữu một hình xăm đẹp, đặc sắc và mang thông điệp ý nghĩa cho mình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

778
Đánh giá