Hình xăm ngực luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vì đây là vị trí đẹp và nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với con người. Hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổng hợp cho mọi người xem các hình tattoo siêu đẹp dành cho cả nam và nữ với mọi phong cách khác nhau, hãy theo dõi bài viết DIVA ngay bây giờ nhé!

1. Hình xăm ngực về động vật, thú cưng

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn xăm hình thú cưng, động vật đáng yêu ở trên ngực của mình. Tùy vào sở thích của mỗi người mà hình tattoo sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Không những thế, một số bạn nữ còn thích các hình xăm với màu sắc sặc sỡ, nổi bật, tạo sự đáng yêu, dễ thương, các bạn nam thường xăm trắng đen nhằm thể hiện phong cách đơn giản, tinh tế.

hinh-xam-nguc-1
Hình xăm về con vật đẹp
hinh-xam-nguc-2
Hình xăm chim đại bàng
hinh-xam-nguc-3
Hình xăm ngực sói và hổ

2. Hình xăm ngực số la mã

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm hình xăm ngực nam thì có thể tham khảo kiểu số la mã vừa đơn giản lại vừa mang nhiều ý nghĩa. Tùy sở thích của mọi người mà có thể chọn kích thước to nhỏ, kết hợp thêm nhiều ký hiệu khác đi kèm như hoa, cây thánh giá, chữ,… để tạo phong cách riêng cho bản thân.

hinh-xam-nguc-4
Hình xăm ngực số la mã
hinh-xam-nguc-4
Hình xăm ngực nam đẹp
hinh-xam-nguc-6
Hình xăm số la mã ý nghĩa

3. Hình xăm ngực về gia đình

Ngoài những hình xăm phong cách cá tính, bụi bặm ra thì nhiều người rất thích mang những câu chuyện, tình cảm thân thương của mình về gia đình lên cơ thể, đặc biệt là ở ngực. Điều này thể hiện sự trân trọng của họ đối với những người thân, nếu bạn cũng muốn có một hình tattoo ý nghĩa đặc biệt như thế thì có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây nhé!

hinh-xam-nguc-7
Hình xăm ngực về gia đình 
hinh-xam-nguc-8
Hình xăm ý nghĩa về người thân
hinh-xam-nguc-9
Hình xăm đẹp cho mọi người

4. Hình xăm chữ ở ngực

Nếu bạn là người thích sử dụng câu nói nào đó đặc biệt, có ý nghĩa với mình thì hãy lựa chọn để xăm lên ngực nhằm khắc ghi những bài học, ký ức đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, mọi người cũng có thể kết hợp xăm những họa tiết như hoa, bươm bướm, cây cỏ, ngôi sao,… giúp hình tattoo trở nên đặc sắc, nổi bật, phong cách hơn.

hinh-xam-nguc-10
Hình xăm chữ được nhiều người yêu thích
hinh-xam-nguc-11
Hình xăm ngực về chữ mang ý nghĩa đặc biệt
hinh-xam-nguc-12
Sơn Tùng cũng có hình xăm ở chữ

5. Hình xăm ngực về la bàn

Có thể nói hình xăm la bàn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì mang những ý nghĩa đặc biệt, không chỉ thể hiện sự thông minh, sáng suốt mà còn có khả năng thức tỉnh, giúp con người không bị lầm đường lạc lối trong cuộc sống, từ đó sẽ tìm thấy được ánh sáng, tình yêu, hạnh phúc, thành công ở mọi lĩnh vực.

hinh-xam-nguc-13
Hình xăm ngực về la bàn
hinh-xam-nguc-14
Hình xăm ngực nhỏ cho mọi người tham khảo
hinh-xam-nguc-15
Hình xăm la bàn thú vị

6. Hình xăm bông hoa ở ngực

Đây được xem là một trong những hình xăm ngực nữ đẹp nhất hiện nay, các cô gái có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ loại hoa nào mà họ thích hoặc mang ý nghĩa đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp với nhiều họa tiết khác để làm hình tattoo của mình nổi bật, cuốn hút hơn.

hinh-xam-nguc-17
Hình xăm bông hoa ở ngực

7. Hình xăm ngực Nhật cổ

Không ít người có niềm yêu thích đặc biệt với hình xăm ngực Nhật cổ bởi vì mang nhiều ý nghĩa tốt lành, tăng vượng khí, thu hút sự may mắn trong công danh sự nghiệp, tài lộc. Chính vì thế nếu bạn cũng muốn tattoo Nhật cổ hình có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây rồi lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé!

hinh-xam-nguc-18
Hình xăm ngực Nhật cổ
hinh-xam-nguc-19
Hình xăm đẹp ở ngực về Nhật cổ
hinh-xam-nguc-20
Hình xăm cá chép Nhật cổ

8. Hình xăm ngực nhỏ

Bạn không muốn tattoo full ngực? Vậy bạn hãy tham khảo một số hình xăm ngực mini, nhỏ với các họa tiết đáng yêu, dễ thương, tinh tế dưới đây nhé! Những hình xăm này hiện đang được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn để tattoo lên cơ thể với mong muốn thu hút may mắn, thịnh vượng, tài lộc nhé!

hinh-xam-nguc-21
Hình xăm ngực nhỏ cho các cô gái
hinh-xam-nguc-22
Hình xăm con rắn nhỏ ở giữa ngực thể hiện quyền lực, khôn ngoan
hinh-xam-nguc-23
Hình xăm con nai ở giữa ngực cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời

9. Hình xăm ngực về tôn giáo

Với một số người, họ sẽ lựa chọn các hình xăm liên quan đến tôn giáo để tattoo lên ngực của mình, trong đó phổ biến nhất chính là cây thánh giá, Chúa Jesus,… Mời mọi người cùng tham khảo một số hình xăm liên quan đến tôn giáo dưới đây nhé!

hinh-xam-nguc-24
Hình xăm về cây thánh giá
hinh-xam-nguc-25
Hình xăm về Đức mẹ Maria

10. Tổng hợp các hình xăm ngực đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số hình xăm ở ngực cho mọi người cùng tham khảo.

hinh-xam-nguc-26
Hình xăm ngực con hổ
hinh-xam-nguc-27
Hình xăm ngực về la bàn và số la mã
hinh-xam-nguc-28
Hình xăm về chú hổ đơn giản nhưng tinh tế
hinh-xam-nguc-29
Hình xăm nổi bật
hinh-xam-nguc-30
Hình xăm ngực nữ
hinh-xam-nguc-31
Hình xăm con bướm ở ngực
hinh-xam-nguc-32
Hình xăm đặc biệt ở ngực của nữ

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp rất nhiều hình xăm ngực đẹp cho mọi người tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu tattoo phù hợp, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhất nhé!

789
Đánh giá