Chủ đề: Phun Xăm

Hình xăm ngực nam nào đẹp, phong cách, cá tính, đơn giản lại tinh tế nhất hiện nay? Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một hình tattoo đẹp thì hãy tham khảo bài viết mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí nhé!

1. Hình xăm ngực nam Nhật cổ

Có thể nói hình xăm Nhật cổ được rất nhiều chàng trai yêu thích và lựa chọn để xăm ở ngực. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều họa tiết Nhật cổ để mọi người xăm trên ngực như cá chép, mặt quỷ, hoa hồng, đầu lâu,… Dưới đây là một số hình tattoo cho các bạn tham khảo.

hinh-xam-nguc-nam-1
Hình xăm rồng
hinh-xam-nguc-nam-2
Hình xăm cá chép Nhật cổ
hinh-xam-nguc-nam-3
Hình xăm ngực nam Nhật cổ

2. Hình xăm ngực nam về con vật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm ngực nam nhỏ vừa phải, tinh tế, đơn giản và có ý nghĩa đặc biệt thì hãy tham khảo qua các hình tattoo về động vật nhé! Dưới đây là một số hình xăm gợi ý con vật đẹp: nai, bướm, hổ, chim đại bàng, rắn,…

hinh-xam-nguc-nam-4
Hình xăm ngực nam về con vật
hinh-xam-nguc-nam-5
Hình xăm cú mèo
hinh-xam-nguc-nam-6
Hình xăm chó sói

3. Hình xăm ngực nam mặt quỷ

Mặt quỷ chính là một trong những hình xăm được rất nhiều đàn ông lựa chọn để tattoo trên ngực. Đây là một trong những hình Nhật cổ có ý nghĩa giúp con người sống tích cực, hạnh phúc hơn, quên đi và vượt qua những điều tiêu cực, sai phạm trong quá khứ. Bên cạnh đó, mặt quỷ còn thể hiện sức mạnh vượt, bản lĩnh của nam nhân nên các chàng trai mới tattoo nhân vật này trên ngực.

hinh-xam-nguc-nam-7
Hình xăm ngực nam đẹp
hinh-xam-nguc-nam-8
Hình xăm quỷ trắng đen
hinh-xam-nguc-nam-9
Hình xăm ngực nam mặt quỷ

4. Hình xăm ngực nam dòng chữ ý nghĩa

Có rất nhiều chàng trai thường lựa chọn xăm trên ngực một dòng chữ nào đó mang ý nghĩa đặc biệt với cuộc đời, con người họ. Mọi người có thể tham khảo những hình mẫu về các dòng chữ dưới đây để có ý tưởng làm hình tattoo cho riêng mình nhé!

hinh-xam-nguc-nam-10
Hình xăm ngực nam dòng chữ ý nghĩa
hinh-xam-nguc-nam-11
Hình xăm chữ đặc biệt
hinh-xam-nguc-nam-12
Hình xăm chữ phong cách

5. Hình xăm ngực nam Châu Âu

Hình xăm ngực nam Châu Âu thường sẽ chọn các hình ảnh, họa tiết, nhân vật nổi tiếng mang đậm phong cách, văn hóa phương tây. Các hình xăm đa số thường rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, đậm chất nghệ thuật. Nếu bạn là một người thích các mẫu tattoo Châu Âu thì hãy tham khảo những hình ảnh dưới đây nhé!

hinh-xam-nguc-nam-13
Hình xăm họa tiết Châu Âu
hinh-xam-nguc-nam-14
Hình xăm mang đậm chất văn hóa phương tây
hinh-xam-nguc-nam-15
Hình xăm về Chúa

6. Hình xăm ngực nam mini

Có rất nhiều kiểu hình xăm ngực nam mini cho mọi người lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà sẽ tattoo hình khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý về các họa tiết nhỏ nhắn, xinh xắn, phong cách, nghệ thuật cho các bạn tham khảo.

hinh-xam-nguc-nam-16
Hình xăm ngực nam mini
hinh-xam-nguc-nam-17
Hình xăm núi
hinh-xam-nguc-nam-18
Hình xăm hổ mini

7. Hình xăm ngực nam cây thánh giá

Ở phương tây, có hơn 40% các chàng trai lựa chọn thánh giá là hình để xăm ở trên ngực của họ. Điều này liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng của họ với mong muốn Chúa sẽ luôn bên họ, bảo vệ che chở và giúp mọi người vượt qua những cám dỗ, khó khăn trong cuộc đời.

hinh-xam-nguc-nam-19
Nam ca sĩ nổi tiếng cũng xăm hình thánh giá trên ngực
hinh-xam-nguc-nam-20
Hình xăm ngực nam cây thánh giá

8. Hình xăm ngực nam đôi mắt

Đôi mắt trong văn hóa phương tây thể hiện cho sự thông minh, sáng suốt, luôn có cái nhìn khách quan và thấu đáo trong mọi vấn đề. Chính vì thế, nhiều chàng trai lựa chọn đôi mắt làm hình xăm trên ngực để thu hút những điều may mắn, tích cực, ngăn cản bản thân lầm đường lạc lối, vấp phải những sai lầm. Đây là hình xăm mang những ý nghĩa đặc biệt, mọi người hãy tham khảo nhé!

hinh-xam-nguc-nam-21
Hình xăm ngực nam đôi mắt
hinh-xam-nguc-nam-22
Hình xăm đôi mắt với chim đại bàng
hinh-xam-nguc-nam-23
Hình xăm đôi mắt ở ngực

9. Hình xăm ngực nam chim đại bàng

Nếu bạn là một người mạnh mẽ, cá tính, phong cách và luôn muốn tìm một hình xăm để thể hiện những điều này của bạn thì hãy tham khảo ngay các hình tattoo chim đại bàng nhé! Vị chúa tể của bầu trời này sẽ thu hút sự may mắn, bản lĩnh, khôn ngoan cho người xăm.

hinh-xam-nguc-nam-25
Hình xăm ngực nam chim đại bàng
hinh-xam-nguc-nam-27
Hình xăm đại bàng phong cách

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp rất nhiều hình xăm ngực nam đẹp nhất để các chàng trai chiêm ngưỡng, tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu tattoo phù hợp, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhất nhé!

777
Đánh giá