99+ hình xăm Ngộ Không: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Content Thắm Tháng Sáu 27, 2022 5564 lượt xem

Hình xăm Ngộ Không được nhiều người chọn lựa bởi độ chất, xinh và ý nghĩa. Nếu bạn chưa biết nên chọn hình xăm nào đẹp, có thể cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo ngay dưới đây.

1. Ý nghĩa hình xăm Ngộ Không là gì?

Tôn Ngộ Không là hình ảnh quen thuộc của bất cứ ai trong chúng ta, bởi nhân vật này đã gắn liền với văn học Trung Quốc, với bộ phim quen thuộc Tây Du Ký và nhiều hình xăm. Vậy, ý nghĩa hình xăm Tôn Ngộ Không là gì?

1.1. Hình xăm Ngộ Không thể hiện sự thông minh

Hình xăm Ngộ Không thể hiện cho trí thông minh, nhanh nhẹn, tinh anh với đầu óc nhạy bén. Do đó, hình xăm con khỉ tinh anh thể hiện cho mong muốn có được trí tuệ siêu phàm của Tôn Ngộ Không.

hinh-xam-ngo-khong-1
Hình xăm Ngộ Không thể hiện sự thông minh

1.2. Thể hiện sự nổi loạn

Sự ngang tàn và nổi loạn của Tôn Ngộ Không cính là điểm nhấn đặc biệt kiến nhiều người ưa chuộng chọn xăm hình nhân vật này. Hình xăm thể hiện cho sức mạnh của sự tự do, khẳng định cho uy quyền và không bao giờ chấp nhận trước số phận.

hinh-xam-ngo-khong-2
Hình xăm Tôn Ngộ Không thể hiện sự nổi loạn

1.3. Hình xăm Tôn Hành Giả thể hiện cho sự trung thành

Với tính cách ngang tàn và nổi loạn nhưng Ngộ Không vô cùng trung thành đi theo bảo vệ sư phụ dù đã bị đuổi đi nhiều lần. Tôn Ngộ không luôn biết thời điểm để hạ cái tôi của mình xuống, một lòng rèn giũa tâm tính để đến Tây Thiên thỉnh kinh. Do đó, khi xăm hình Ngộ Không sẽ thúc đẩy bạn nhận thức và sửa đổi khuyết điểm của chính mình để hoàn thiện bản thân.

hinh-xam-ngo-khong-3
Xăm hình Ngộ Không thể hiện cho sự trung thành

2. Tổng hợp các hình xăm Ngộ Không đẹp, chất nhất

Bạn muốn xăm hình Tôn Ngộ Không nhưng chưa biết nên chọn hình xăm nào ấn tượng. Vậy, hãy tham khảo chi tiết các hình xăm dưới đây để chọn cho mình hinh xăm phù hợp.

2.1. Hình xăm Ngộ Không cưỡi rồng

Ngộ Không anh minh, rồng đại diện cho quyền lực và may mắn nên khi xăm hình Ngộ Không cưỡi rồng sẽ tiếp thêm động lực cho chủ nhân bảo vệ người thân trong gia đình. Đồng thời, hình xăm còn đại diện cho sức mạnh, ý chí vượt lên nghịch cảnh để gặt hái thêm nhiều thành công.

hinh-xam-ngo-khong-4
Hình xăm Ngộ Không cưỡi rồng
hinh-xam-ngo-khong-5
Hình Ngộ Không cưỡi rồng đầy oai
hinh-xam-ngo-khong-6
Hình xăm Tôn Ngộ Không cưỡi rồng ngay trên lưng
hinh-xam-ngo-khong-7
Xăm hình Tôn Hành Giả cưỡi rồng cực chất

2.2. Hình xăm Ngộ Không ngồi thiền

Hình xăm Tôn Ngộ Không đang ngồi thiền thể hiện cho sự tĩnh tâm, nghiêm túc. Hình ảnh tĩnh đang nhắc nhở chính chủ nhân của hình xăm cần phải bình tĩnh, không đóng vội để suy tính con đường đúng đắn.

hinh-xam-ngo-khong-8
Hình xăm Ngộ Không đang ngồi thiền ấn tượng
hinh-xam-ngo-khong-9
Hình mẫu xăm Tôn Ngộ Không ngồi thiền
hinh-xam-ngo-khong-10
Tôn Ngộ Không ngồi thiền được xăm hình ngay trên lưng

2.3. Hình xăm Ngộ Không cưỡi kỳ lân

Hình xăm tượng trưng cho sự oai hùng như tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân nhằm tránh những đối tượng không tốt gây hại. Ngoài ra, hình xăm còn giúp chủ nhân thể hiện năng lực, trí và dũng.

hinh-xam-ngo-khong-10
Hình xăm Tôn Ngộ Không cưỡi kỳ lân trên lưng
hinh-xam-ngo-khong-11
Tôn ngộ không cưỡi kỳ lân với vẻ mặt đầy giận dữ
hinh-xam-ngo-khong-12
Hình xăm Ngộ Không cưỡi kỳ lân ấn tượng
hinh-xam-ngo-khong-15
Hình xăm Ngộ Không cưỡi kỳ lân xăm trên ngựclên bả vai xuống cánh tay

2.4. Hình xăm Tôn Ngộ Không mặt quỷ

Tôn Hành Giả mặt quỷ đang trở thành hình xăm hot hàng đầu hiện nay. Hình xăm thể hiện sự độc đáo, luôn trong tư thế cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu nên tượng trưng cho bùa may mắn, giúp chủ nhân tránh được những tà ác.

hinh-xam-ngo-khong-16
Hình xăm Tôn Ngộ Không mặt quỷ trên cánh tay
hinh-xam-ngo-khong-17
Tôn Ngộ Không mặt quỷ được rất nhiều người chọn xăm hiện nay
hinh-xam-ngo-khong-18
Hình xăm Ngộ Không mặt quỷ trên lưng

2.5. Hình xăm Ngộ Không đại náo thiên cung

Hình xăm Ngộ Không đại náo thiên cung mang ý nghĩa thể hiện cái tôi cao và khao khát được làm những điều mình yêu thích. Ngoài ra, hình xăm còn tượng trưng cho những hội hận của chủ nhân về những quyết định sai lầm trong quá khứ.

hinh-xam-ngo-khong-19
Hình xăm Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung trên lưng
hinh-xam-ngo-khong-20
Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung là hình xăm được ưa chuộng
hinh-xam-ngo-khong-21
Xăm hình Ngộ Không đại náo thiên cung ngay trên lưng

2.6. Hình xăm Ngộ Không kín lưng

Hình xăm Tôn Ngộ Không kín lưng thể hiện tính thẩm mỹ tốt. Bạn khi xăm hình sẽ thể hiện được sự uy nghi, oai hùng của chính mình.

hinh-xam-ngo-khong-22
Hình xăm Ngộ Không kín lưng
hinh-xam-ngo-khong-23
Hình xăm Ngộ không kín lưng tuyệt đẹp

2.7. Hình xăm Ngộ Không mini

Hình xăm Ngộ Không mini tuy bé nhỏ nhưng được yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao. Bạn nên ưu tiên xăm hình tại những vị trí dễ lộ ra để thể hiện cá tính của chính mình.

hinh-xam-ngo-khong-24
Hình Ngộ Không mini được xăm lên cánh tay
hinh-xam-ngo-khong-25
Hình xăm Ngộ Không trên lưng

99+ hình xăm Ngộ Không cực chất, ý nghĩa, xinh xắn đã được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ trên đây. Nếu bạn có nhu cầu xăm hình Tôn Hành Giả đừng ngần ngại chọn lựa một trong các bức hình trên đây.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

99+ Hình xăm thần chết ý nghĩa, đẹp, cá tính nhất hiện nay

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm thần chết có ý nghĩa gì?2. Bộ sưu tập hình xăm thần chết có ý nghĩa, đẹp nhất2.1. Hình xăm thần chết mini2.2. Hình xăm thần chết full lưng2.3. Hình xăm thần chết đẹp2.4. Hình xăm thần chết ở bắp tay2.5. Hình xăm thần chết dễ thương 1. Hình […]

XEM THÊM
Cà phê đá

Phun môi có được uống cà phê không? Cần lưu ý những gì?

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Cà phê ảnh hưởng như thế nào đến quá trình lên màu và phục hồi của môi?1.1. Thành phần chính trong cà phê1.2. Cà phê có lợi ích gì đối với sức khỏe?1.3. Việc uống cà phê có ảnh hưởng gì đến kết quả sau khi phun môi không?2. Phun môi […]

XEM THÊM
phun-moi-uong-nuoc-dua-3

Phun môi uống nước dừa có tốt không? Cần lưu ý gì?

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phun môi uống nước dừa có tốt không?2. Những lưu ý khi dùng nước dừa mà mọi người phải ghi nhớ3. Tác dụng của nước dừa đối với sức khỏe và sắc đẹp2.1. Kiểm soát bệnh tiểu đường2.2. Cải thiện sức khỏe2.3. Thúc đẩy lưu thông máu2.4. Ngăn ngừa sỏi thận2.5. […]

XEM THÊM

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đẹp, tự nhiên và uy tín nhất

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phun xăm thẩm mỹ là gì?2. Ưu điểm của công nghệ phun xăm thẩm mỹ3. Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA3.1. Phun xăm chân mày3.2. Phun xăm môi3.3. Phun mí mắt4. Tại sao chọn phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ […]

XEM THÊM
Hinh-xam-thanh-giong-9

99+ Hình xăm Thánh Gióng cưỡi ngựa, độc đáo, mạnh mẽ, oai phong

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm Thánh gióng có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp một số hình xăm Thánh Gióng cưỡi ngựa, độc đáo, mạnh mẽ và oai phong2.1. Hình xăm Thánh Gióng cưỡi ngựa2.2. hình xăm Thánh Gióng kín lưng2.3. Hình xăm Thánh Gióng trên cánh tay3. Hình xăm Thánh Gióng giá bao nhiêu?4. […]

XEM THÊM
Hinh-xam-con-khi-12

99+ hình xăm con khỉ: Độc lạ, ý nghĩa sâu sắc cho Nam và Nữ

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm con khỉ có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp hình xăm con khỉ đẹp, độc lạ cho nam và nữ2.1. Hình xăm con khỉ trên cánh tay2.2. Hình xăm con khỉ kín lưng2.3. Hình xăm con khỉ mini2.4. Hình xăm con khỉ 3D2.5. Hình xăm con khỉ ngầu3. Hình xăm […]

XEM THÊM
Hinh-xam-naruto-3

99+ Hình xăm Naruto: Đẹp, chất dành cho các tín đồ yêu mến

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm Naruto có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp một số mẫu hình xăm Naruto2.1. Hình xăm Naruto trên cánh tay2.3. Hình xăm Naruto full lưng2.5. Hình xăm quỷ trong Naruto3. Hình xăm Naruto giá bao nhiêu?4. Nên lưu ý những gì trước khi xăm hình4.1. Lựa chọn địa chỉ xăm […]

XEM THÊM
Hinh-xam-chua-giesu-4

99+ Hình xăm Chúa Giêsu: Đẹp, độc đáo ý nghĩa cho Nam và Nữ

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm Chúa Giêsu có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp hình xăm Chúa Giêsu đẹp, độc đáo nhất cho cả nam và nữ2.1. Hình xăm Chúa Giêsu cánh tay2.2. Hình xăm bàn tay Chúa Giêsu2.3. Hình xăm Chúa Giêsu với bông hoa và trái tim2.4. Hình xăm Chúa Giêsu kín lưng2.5. […]

XEM THÊM

99+ hình xăm máy bay đẹp, thời thượng, ý nghĩa và cá tính

Tháng Tám 10, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm máy bay giấy có ý nghĩa gì?2. Bộ sưu tập những hình xăm máy bay đẹp2.1. Hình xăm máy bay mini2.2. Hình xăm máy bay giấy2.3. Hình xăm máy bay đẹp2.4. Hình xăm máy bay cute2.5. Hình xăm máy bay trực thăng 1. Hình xăm máy bay giấy có […]

XEM THÊM