Hình xăm Naruto được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình mang tên “Naruto Shippuden” kinh điển. Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một tattoo Naruto, mà chưa tìm được kiểu dáng nào ưng ý, thì để Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý cho bạn một số mẫu độc đáo dưới đây nhé!

I. Hình xăm Naruto có ý nghĩa gì?

“Naruto Shippuden” là một bộ phim hoạt hình dài tập, suốt 15 năm qua nhờ vào sự ủng hộ của khán giả mà phim vẫn vẫn được trình chiếu. Đối với những tín đồ yêu thích các nhân vật trong phim này thì không thể bỏ qua hình xăm Naruto nghệ thuật.

Nhân vật chính trong phim là Naruto – là một đứa trẻ mồ côi, bị mọi người ghẻ lạnh vì cơ thể mang phong ấn. Chính vì thế mà từ nhỏ anh đã phải sống trong sự cô đơn. Tuy nhiên, đây là một nhân vật kiên cường, biết vượt qua mọi nghịch cảnh để vươn tới đích đến của bản thân và trên con đường thành công đó cũng có công ơn cũng những người bạn xung quanh.

Chính vì thể mà hình xăm Naruto ra đời, với ý nghĩa là động lực giúp mọi người vượt qua khó khăn và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Cho nên, biết cách học hỏi và rèn luyện bản thân như Naruto sẽ giúp bạn đạt được mục đích của bản thân và được nhiều người yêu mến.

Hinh-xam-naruto-1
Hình xăm Naruto mang ý nghĩa của sự kiên trì

II. Tổng hợp một số mẫu hình xăm Naruto

Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý bạn một số mẫu hình xăm Naruto được yêu thích và cực kỳ ý nghĩa, phù hợp cho cảm nam lẫn nữ.

1. Hình xăm Naruto trên cánh tay

Cánh tay là bộ phận phổ biến của giới xăm hình, vì ở vị trí này giúp phô bày được hình xăm một cách trọn vẹn. Hình xăm trên cánh tay bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau, sao cho phù hợp với bản thân mình nhất. Chính vì vậy, hình xăm Naruto trên cánh tay được rất nhiều người yêu thích.

Hinh-xam-naruto-2
Hình xăm Naruto trên cánh tay cực chất
Hinh-xam-naruto-3
Hình xăm Naruto đẹp, nhiều màu sắc
Hinh-xam-naruto-4
Hình xăm Naruto đáng yêu trên cánh tay
Hinh-xam-naruto-5
Hình xăm Naruto trên cánh tay cực ngầu

2. Hình xăm Naruto full lưng

Hình xăm full lưng dành cho những người cá tính, đồng thời còn thể hiện được bạn là một người cực ngầu và có uy quyền. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo một số mẫu hình xăm Naruto full lưng độc đáo dưới đây nhé!

Hinh-xam-naruto-6
Hình xăm naruto kín lưng cho nam
Hinh-xam-naruto-7
Hình xăm Naruto kín lưng cá tính

3. Hình xăm Naruto mini

Nếu như bạn không thích những hình xăm có kích thước lớn, thì có thể chọn tattoo mini vừa đẹp lại vừa tính tế. Đối với loại hình xăm này phù hợp cho cả nam lẫn nữ nên đừng ngần ngại mà “rinh”ngay về cho mình một hình xăm cute như dưới đây nhé!

Hinh-xam-naruto-8
Hình xăm Naruto hài hước
Hinh-xam-naruto-9
Hình xăm Naruto ở cổ chân
Hinh-xam-naruto-10
Hình xăm Naruto mini trên cánh tay
Hinh-xam-naruto-11
Hình xăm Naruto năng động, tươi vui
Hinh-xam-naruto-12
Hình xăm hoạt hình Naruto

4. Hình xăm quỷ trong Naruto

Bản chất Naruto là một người bị phong ấn do trong cơ thể giam cầm con hồ ly 9 đuôi, cho nên có một số hình xăm gắn liền Naruto với con vật. Khi lựa chọn hình xăm này sẽ có ý nghĩa là nhân cách thứ 2 trong người chúng ta cũng như con hồ ly kia, chính vì vậy nên học cách kiềm chế cảm xúc mình.

Hinh-xam-naruto-13
Hình xăm Naruto và cửu vĩ
Hinh-xam-naruto-14
Hình xăm Naruto màu sắc nổi bật sinh động
Hinh-xam-naruto-15
Hình xăm quỷ trong Naruto
Hinh-xam-naruto-16
Hình xăm quỷ trong Naruto dữ tợn
Hinh-xam-naruto-17
Hình xăm quỷ trong Naruto hung tợn 

III. Hình xăm Naruto giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường mức giá xăm sẽ khác nhau vì còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tốt như: Độ uy tín cơ sở, màu mực và kích thước hình dáng tattoo ấy ra sao.

Đối với hình xăm có kích thước nhỏ: Giá dao động từ khoảng 90.000 – 300.000 VNĐ

Hinh-xam-naruto-18
Hình xăm Naruto có kích thước nhỏ

Đối với hình xăm có kích thước vừa: Giá dao động từ khoảng 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Hinh-xam-naruto-19
Hình xăm Naruto cỡ vừa

Đối với hình xăm full lưng hoặ kín cánh tay: Giá dao động từ khoảng 10.000.0000 – 12.000.000 VNĐ

Hinh-xam-naruto-20
Hình xăm Naruto màu sắc full tay

IV. Nên lưu ý những gì trước khi xăm hình

Trước khi xăm hình bạn cũng cần lưu ý một vài điều để quá trình phun xăm diễn ra suôn sẻ và kết quả mang lại cũng sẽ như mong đợi.

1. Lựa chọn địa chỉ xăm uy tín

Nên lựa chọn những địa chỉ xăm uy tín, vì đầu tư đúng chỗ bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn. Ngoài ra, tại đây cũng sẽ có những thợ xăm giỏi, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nếu như lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ, rẽ tiền, thì nguy cơ sai sót trong quá trình xăm hình càng cao.

2. Cần nên biết được mức độ chịu đau đến đâu?

Qúa trình xăm là dùng bút với đầu kim siêu nhỏ tác động xuống bề mặt da cho nên đối với những ai không chịu đau giỏi thì nên cân nhắc việc xăm hình. Nếu bạn chịu đau kém thì nên lựa chọn những hình xăm nhỏ, vừa phải, tránh các hình xăm quá nhiều chi tiết sẽ gây tổn thương da.

Nếu trong quá trình phun xăm bạn cảm thấy quá đau, thì nên nhắc thợ xăm dừng lại để bạn được nghỉ ngơi. Đồng thời, bạn cũng nên chuẩn bị sức khỏe và một tâm lý thật tốt khi đi xăm.

3. Không nên uống rượu bia, chất kích thích hoặc nhịn đói

Quá trình xăm hình có thể kéo dài vài tiếng đồng hồ, việc nhịn đói khi đi xăm sẽ dễ bị tuột huyết áp. Bên cạnh đó, cũng không nên dùng chất kích thích vì sẽ làm cho cơ thể nóng lên, máu loãng, cũng dễ tiết mô hôi sẽ khiến mực bám màu không bền, dễ bị phai mờ.

Hinh-xam-naruto-21
Nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín chất lượng

Qua bài viết trên, hy vọng rằng Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho bạn hình xăm Naruto có ý nghĩa và phù hợp với mình. Trước khi lựa chọn tattoo, cũng đừng quên chọn một địa chỉ thật uy tín để kết quả được như ý muốn nhé!

835
Đánh giá