Hình xăm mèo chính là một trong những mẫu tattoo được yêu thích nhất hiện nay. Mèo không chỉ là một trong những thú cưng của con người mà ở một số quốc gia, cho rằng mèo chính là linh vật mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc.

1. Hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài chính là chủ đề được nhiều người yêu thích và quan tâm. Không ít người lựa chọn xăm linh vật này là để thu hút sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang, vì theo quan niệm  của người Nhật Bản, con vật này có khả năng làm tăng vượng khí đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế mà các cửa hàng, doanh nghiệp, hãng xe,… thường đặt một chú mèo thần tài ở trước cửa để gọi mời khách.

hinh-xam-meo-1

hinh-xam-meo-2

hinh-xam-meo-5

hinh-xam-meo-4

hinh-xam-meo-3
Hình xăm mèo thần tài

2. Hình xăm mèo ngầu

Nếu bạn là một người cá tính, thích những hình xăm mèo có phong cách cool ngầu, lạnh lùng thì hãy tham khảo những hình xăm mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí ở dưới đây nhé!

hinh-xam-meo-6

hinh-xam-meo-10

hinh-xam-meo-9

hinh-xam-meo-8

hinh-xam-meo-7
Hình xăm mèo ngầu

3. Hình xăm mèo mini

Có lẽ hình xăm mèo mini này sẽ rất phù hợp với các cô gái, hoặc những người yêu thích phong cách nhẹ nhàng. Các hình tattoo với kích thước nhỏ nhắn này phù hợp để xăm ở rất nhiều vị trí trên cơ thể, các bạn hãy chiêm ngưỡng và tham khảo một số mẫu dưới đây nhé!

hinh-xam-meo-11

hinh-xam-meo-15

hinh-xam-meo-14

hinh-xam-meo-13

hinh-xam-meo-12
Hình xăm mèo mini

4. Hình xăm mèo cute

Nếu bạn đang muốn xăm một chú mèo dễ thương, ngộ nghĩnh tinh nghịch thì đừng bỏ qua những hình ảnh này. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổng hợp một số hình xăm mèo cute đáng yêu, đậm chất nghệ thuật cho mọi người chiêm ngưỡng và tham khảo.

hinh-xam-meo-16

hinh-xam-meo-20

hinh-xam-meo-19

hinh-xam-meo-18

hinh-xam-meo-17
Hình xăm mèo cute

5. Hình xăm mèo đơn giản

Một bé mèo với đường nét đơn giản, thanh mảnh, nhỏ nhắn nhưng vẫn vô cùng dễ thương chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Dưới đây là tổng hợp các hình xăm mèo mini cho nữ, với đặc điểm vô cùng tinh tế, tối giản mà Viện thẩm mỹ DIVA đã bật mí.

hinh-xam-meo-21

hinh-xam-meo-24

hinh-xam-meo-23

hinh-xam-meo-22
Hình xăm mèo đơn giản

6. Ý nghĩa của hình xăm mèo đen

Bạn đã biết ý nghĩa thật sự của hình xăm về loài mèo đen chưa? Nếu với những người chưa hiểu về mèo sẽ cho rằng hắc mão tượng trưng cho sự xui xẻo, âm khí vì cha ông ta ngày xưa cho rằng màu đen không hề may mắn. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu về tâm linh và động vật lại đưa ra ý kiến mèo đen giống như một bùa hộ mệnh, có khả năng bảo vệ cho gia đình nuôi nấng, cưu mang chúng.

Loài mèo đặc biệt này có khả năng xua đuổi tà ma, xui xẻo, những điềm gở xảy ra với con người. Từ đó sẽ thu hút sự may mắn, thịnh vượng, an khang cho gia chủ của chúng. Chính vì ý nghĩa đặc biệt này nên mèo đen rất được yêu thích và cung phụng ở Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc,…

Qua những hình xăm mèo mà Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ, hy vọng sẽ giúp mọi người biết thêm được nhiều mẫu tattoo đáng yêu, ngộ nghĩnh, cool ngầu. Chúc mọi người sẽ tìm được cho bản thân một hình tattoo ưng ý, mang lại may mắn, thịnh vượng nhé!

820
Đánh giá