99+ hình xăm mệnh Thổ: đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy đẹp nhất

Điệp Tháng Tám 22, 2022 5853 lượt xem

Hình xăm mệnh Thổ như thế nào là đẹp, hợp phong thủy? Đây là từ khóa nhận được sự quan tâm lớn từ những bạn thuộc mệnh này. Lựa chọn hình xăm không chỉ cần đẹp mà nó còn phải hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vậy những người mang mệnh Thổ thì hợp với hình xăm nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

I. Tìm hiểu tương quan ngũ hành của người mệnh Thổ

Thổ là đất, môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho đất đai, thiên nhiên và là cội nguồn của sự sống. Nếu không có Thổ (đất) thì vạn vật sẽ không thể phát triển và sinh trưởng.

Trong ngũ hành tương sinh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều cùng tồn tại song song và phát triển không ngừng. Chúng có mối quan hệ tương sinh và tương khắc như sau:

Tương sinh: Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim là kim loại được tạo ra từ đất. Hỏa sinh Thổ là lửa có thể thiêu đốt tất cả mọi thứ thành đất.

Tương khắc: Thổ sẽ tương khắc với Thủy vì đất sẽ ngăn chặn dòng nước chảy. Mộc khắc Thổ vì cây cối mọc lên trên mặt đất và chúng sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất.

Những người sinh mệnh Thổ thường có tính cách hiền lành, tốt bụng, họ luôn sẵn sàng bảo vệ, giúp đỡ những người khác. Vì vậy, người mệnh Thổ luôn tạo được ấn tượng và nhận sự yêu mến từ những người khác. Tuy nhiên, nếu những người mệnh Thổ trở nên tức giận, nổi điên lên thì bạn sẽ không thể ngờ được mức độ nguy hiểm như thế nào.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Yakuza: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Ngũ hành tương sinh, tương khắc

II. Người thuộc mệnh thổ nên xăm hình gì?

Những người mệnh Thổ có tính cách hiền lành, ôn hòa, trầm ấm nên hình xăm mệnh Thổ phù hợp với họ đều là tattoo hướng tới sự nhẹ nhàng trong sáng và một số hình mang một chút mạnh mẽ, táo bạo nhưng lại không hùng hổ quá mức tránh làm mất đi sự tương đồng vốn có.

Để chọn được hình xăm mệnh Thổ phù hợp thì ngoài việc lựa chọn cho mình kiểu dáng thì việc chọn màu sắc tương ứng cũng vô cùng quan trọng. Chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ giúp chủ nhân may mắn, bình an trong cuộc sống. Với những người mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu nâu, vàng, đỏ đậm, cam, hồng, tím,…Đồng thời, nên hạn chế tattoo có màu xanh lục và xanh nước biển.

Người mệnh Thổ muốn cầu sự bình an, may mắn và hạnh phúc thì nên lựa chọn những hình như: hình ông mặt trời, chim phượng hoàng, hoa sen, đất, đá, kim tự tháp,…Thổ tương khắc với Thủy, vì vậy những người mệnh Thổ tuyệt đối không nên xăm hình liên quan đến nước như: sóng biển, đại dương, cá chép, rồng nước,…

Người thuộc mệnh thổ xăm hình hoa
Người thuộc mệnh Thổ nên xăm hình hoa hướng dương

III. Tổng hợp hình xăm mệnh Thổ nam và nữ phổ biến nhất

Đối với những bạn nam và nữ mệnh Thổ thì để thể hiện sự nhẹ nhàng, năng động cá tính cùng sức mạnh của bản thân thì có thể chọn hình như: kim tự tháp, hình xăm hoa hướng dương, hình hoa sen, núi non, mặt trời,…

1. Hình xăm kim tự tháp

Hình xăm mệnh Thổ kim tự tháp sẽ mang đến may mắn, có ý nghĩa phong thủy tốt. Ngoài ra, hình xăm kim tự tháp còn mang đến những giá trị và ý nghĩa sâu sắc, thông qua đó chủ nhân của hình xăm còn thể hiện quyết tâm, kiên trì và cống hiến tuổi trẻ và sự thông minh của mình. Sau đây là một số hình xăm mệnh Thổ kim tự tháp đẹp.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm phượng hoàng kín lưng: đẹp, ý nghĩa nhất

hình xăm kim tự tháp mang ý nghĩa khác nhau
Hình xăm kim tự tháp đẹp
Hình xăm kim tự tháp nhỏ trên cánh tay
Hình xăm kim tự tháp mini trên cánh tay
Hình xăm klim tự tháp đẹp đơn giản
Hình xăm kim tự tháp đơn giản
Hình xam kim tự tháp ấn tượng
Hình xăm kim tự tháp ấn tượng

2. Hình xăm hoa hướng dương

Tattoo hoa hướng dương là hình xăm mệnh thủy cho nữ được nhiều chị em lựa chọn. Với màu sắc chủ đạo là màu vàng, màu phù hợp với người thuộc mệnh Thổ, vì vậy khi xăm hình này sẽ mang lại ý nghĩa tốt lành. Bên cạnh đó, hình xăm mệnh Thổ cho nữ này còn biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình yên.

Hình xăm hoa hướng dương cho người mệnh thổ
Hình xăm hoa hướng dương cho người mệnh Thổ
Hình xăm hoa đẹp
Hình xăm hoa hướng dương sau gáy đẹp
Hình xăm hoa hướng dương đẹp
Hình xăm mệnh Thổ hoa hướng dương nhỏ trước ngực
Hình xăm hoa hướng dương trên lưng đjep
Hình xăm hoa hướng dương trên lưng
Hình xăm hoa hướng dương đẹp
Hình xăm hoa hướng dương trên cánh tay đơn giản

3. Hình xăm hoa sen

Với màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn phù hợp với mệnh Thổ. Hoa sen, biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng, nhẹ nhàng. Do đó, khi xăm hình hoa sen, chủ nhân của nó sẽ luôn nhận được sự may mắn, hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống.

Hình xăm mệnh Thổ hoa sen đẹp
Hình xăm mệnh Thổ cho nữ được lựa chọn nhiều nhất
Mẫu hình xăm hoa sen đẹp, lạ
Mẫu hình xăm hoa sen mới lạ nhất
Hình xăm hoa sen lớn độc đáo
Hình xăm hoa sen lớn độc đáo
Hình xăm hoa sen đẹp ấn tượng
Hình xăm hoa sen mini say gáy ấn tượng
Hình xăm hoa sen mang nhiều ý nghĩa khác nhau
Hình xăm hoa sen mini thể hiện sự tinh khiết

4. Hình xăm núi non

Một trong những hình xăm mệnh Thổ nam được yêu thích nhất là cảnh núi non. Hình xăm núi non thể hiện sự năng động, tinh thần kiên cường, bất khuất, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu, thành công như mong muôn. Đồng thời, tattoo này sẽ mang lại cho chủ nhân sự nhẹ nhàng, thanh tịnh của núi non hùng vĩ.

Hình xăm núi non đẹp hùng vĩ
Hình xăm núi non đẹp hùng vĩ
Hình xăm núi non với màu sắc gây ấn tượng
Hình xăm núi non với màu sắc gây ấn tượng mạnh
Hình xăm mệnh thổ nam kín lưng đẹp
Hình xăm mệnh Thổ nam kín lưng đẹp
Hình xăm núi non hũng vĩ
Hình xăm núi non trên tay đơn giản
Hình xăm núi non đẹp hùng vĩ
Hình xăm núi non thể hiện bình yên, thanh tịnh

5. Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời rất phù hợp với những bạn mệnh Thổ. Mặt trời thuộc hành Hỏa sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy tốt và sự may mắn, bình yên cho chủ nhân. Hình xăm mặt trời còn biểu hiện cho ánh sáng, cho sự vinh quang của cuộc sống.

Hình xăm mặt trời phù hợp với người mệnh Thổ
Hình xăm mặt trời phù hợp với người mệnh Thổ
Hình xăm mặt trời mini đẹp
Hình xăm mặt trời mini đơn giản
Hình xăm mặt trời mới lạ
Hình xăm mặt trời cực kì mới lạ
Hình xăm mặt trời gây ấn tượng mạnh
Hình xăm mặt trời độc đáo, tạo ấn tượng với người khác
Hình xăm mặt trời cho nữ
Hình xăm mặt trời cho nữ đẹp, đơn giản

6. Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng thể hiện cho sự quyền quý, sang trọng. Do đó, hình xăm phượng hoàng sẽ thể hiện niềm tin, hy vọng và khát khao lý tưởng bất diệt của những người mệnh Thổ. Hình xăm phượng hoàng còn thể hiện cho sự thông minh, sáng suốt trong mọi hoàn cảnh và quyết tâm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Hình xăm phượng hoàng đẹp cho nữ
Hình xăm phượng hoàng sang trọng, quý phái cho nữ
Hình xăm phượng hoàng đẹp
Hình xăm phượng hoàng đẹp, đơn giản
Hình xăm phượng hoàng kín lưng cho nam
Hình xăm phượng hoàng kín lưng cho các bạn nam
Hình xăm phượng hoàng nổi bật
Hình xăm phượng hoàng kín lưng nổi bật
Hình xăm phượng hoàng trên cánh tay đẹp
Hình xăm phượng hoàng trên cánh tay mới lạ

Viện thẩm mỹ DIVA vừa giới thiệu đến bạn những hình xăm mệnh Thổ đẹp và hợp phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất. Hy vọng qua bài viết này đã bạn chọn cho mình được hình xăm ưng ý nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến hình xăm nghệ thuật, hãy liên hệ tới 1900 2222 để được giải đáp nhanh nhất.

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

99+ hình xăm Pikachu: đẹp, dễ thương, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Hình xăm Pikachu mang ý nghĩa gì?1. Thể hiện sự trẻ trung, đáng yêu và năng động2. Tattoo Pikachu biểu hiện cho sự trung thành và tình bạn đẹp3. Thể hiện lòng chính nghĩa4. Mang ý nghĩa may mắnII. Tổng hợp hình xăm Pikachu đẹp và dễ thương nhất1. Hình xăm […]

XEM THÊM

Tuổi Giáp Thân – 2004 xăm hình gì hợp để “Hút tài lộc”

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Tuổi Giáp Thân – 2004 xăm hình gì hợp?1. Hình xăm hợp với năm sinh 2004 để thay đổi vận mệnh?2. Những bạn 2004 xăm hình gì hợp với tính cách, cuộc đời?II. Tổng hợp những hình xăm phù hợp với tuổi Giáp Thân – 20041. Hình xăm con Khỉ2. Hình […]

XEM THÊM

99+ hình xăm cây súng: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Hình xăm cây súng có ý nghĩa gì?II. Một số hình xăm cây súng phổ biến1. Hình xăm cây súng ở bụng2. Hình xăm cây súng mini3. Hình xăm cây súng AK4. Hình xăm cây súng lục I. Hình xăm cây súng có ý nghĩa gì? Hiện nay, súng được coi […]

XEM THÊM
Hình xăm màu đỏ

99+ hình xăm chữ Tâm: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm chữ Tâm ý nghĩa gì?2. Tổng hợp hình xăm chữ Tâm đơn giản, độc đáo, ý nghĩa nhất 20222.1. Hình xăm chữ Tâm tiếng Trung2.2. Hình xăm chữ Tâm tiếng Hán2.3. Hình xăm chữ Tâm thư pháp2.4. Hình xăm chữ Tâm tiếng Phạn3. Hình xăm chữ Tâm giá bao […]

XEM THÊM
Xăm xương rồng

99+ hình xăm xương rồng: đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm xương rồng có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp một số mẫu hình xăm xương rồng đẹp, đáng yêu, ý nghĩa cho Nam Nữ2.1. Hình xăm xương rồng mini2.3. Hình xăm xương rồng cho nam2.4. Hình xăm xương rồng cho nữ2.5. Hình xăm xương rồng ở cổ tay2.6.Hình xăm xương […]

XEM THÊM
Hình xăm con voi

99+ hình xăm phong thủy cho người Mệnh Kim đẹp nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim2. Nam và Nữ mệnh Kim nên chọn màu sắc gì khi xăm?3. Tổng hợp một một số hình xăm cho nam nữ mệnh Kim đẹp, độc đáo, hợp phong thuỷ3.1. Hình xăm con voi3.2. Hình xăm con gà3.3. Hình xăm chim công3.4. Hình […]

XEM THÊM
Hình xăm trên ngực

99+ hình xăm quỷ Satan: đẹp, độc lạ, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguồn gốc hình xăm quỷ Satan2. Ý nghĩa hình xăm quỷ Satan3. Tổng hợp mẫu hình xăm quỷ Satan đẹp, lạ, ý nghĩa nhất 20223.1. Hình xăm quỷ Satan mini3.2. Hình xăm quỷ Satan và cô gái Nhật Bản3.3. Hình xăm mặt quỷ Satan và cá chép3.4. Hình xăm quỷ Satan […]

XEM THÊM

99+ hình xăm vô cực: đẹp, may mắn, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm vô cực có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp một số hình xăm vô cực vô cùng độc đáo ý nghĩa cho nam và nữ2.1. Hình xăm vô cực đẹp2.2. Hình xăm vô cực mini2.3. Hình xăm vô cực family2.4. Hình xăm vô cực ở vai2.5. Hình xăm vô cực […]

XEM THÊM

99+ hình xăm kim tự tháp: đẹp, huyền bí, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm kim tự tháp đẹp nhất2. Ý nghĩa xăm kim tự tháp3. Hình tattoo kim tự tháp nhỏ4. Hình xăm kim tự tháp mini5. Tattoo kim tự tháp cho nam6. Hình xăm kim tự tháp cho nữ7. Tattoo kim tự tháp Ai Cập8. Hình xăm kim tự tháp ở cánh […]

XEM THÊM