Hình xăm con voi

99+ hình xăm phong thủy cho người Mệnh Kim đẹp nhất

Điệp Tháng Tám 16, 2022 5924 lượt xem

Hình xăm mệnh Kim thế nào là đẹp, hợp phong thuỷ? Đây là câu hỏi mà nhiều người thuộc mệnh này thắc mắc. Trước khi lựa chọn một hình xăm nào đó bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phong thuỷ để tránh ảnh hưởng đến tài vận và cuộc sống sau này. Nếu như lựa chọn một hình xăm hợp phong thuỷ, còn giúp bạn thăng tiến trong công việc. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay các mẫu tattoo qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường thông minh, tài giỏi, nhạy bén, bên cạnh đó, họ tỉ mỉ làm việc gì cũng tính toán cẩn thận. Ngoài ra, còn là người biết nắm bắt cơ hội nên dễ thành công trong cuộc sống. Người sở hữu mệnh Kim thường có xu hướng sống hoài niệm nên sẽ ghi nhớ những chuyện đã qua rất rõ ràng, nhiều tham vọng trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi, căng thẳng.

Chính vì những áp lực đó người mệnh Kim chủ động tìm đến những hình xăm phong thuỷ như là một vũ khí giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc và tình yêu. Bên cạnh đó, nghĩa hình xăm mệnh Kim thể hiện đẳng cấp, mạnh mẽ, đặc biệt, nổi bật trước đám đông đồng thời, còn tránh khỏi những tai vạ, điềm gở trong cuộc sống.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Quan Công: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Mệnh kim
Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim là nhạy bén, tài giỏi

2. Nam và Nữ mệnh Kim nên chọn màu sắc gì khi xăm?

Người mệnh Kim tính cánh mạnh mẽ, độc đoán trong công việc cũng có tố chất lãnh đạo. Chính vì vậy người Nam mệnh Kim với những hình xăm như: Đại bàng, voi, thanh kiếm, phượng hoàng, cá chép vàng,… Màu sắc phù hợp nhất là vàng, vàng nâu, nâu, xám,… Đối với nữ mệnh Kim thì họ cũng mạnh mẽ và thông minh, một số hình xăm hợp với nữ mệnh này là: Thiên nga, khỉ, phượng hoàng, mỏ neo, cánh bướm,… Màu sắc phù hợp nhất đó là Trắng, vàng, nâu,…

Bảng màu
Màu sắc phù hợp với mệnh Kim

3. Tổng hợp một một số hình xăm cho nam nữ mệnh Kim đẹp, độc đáo, hợp phong thuỷ

Vị trí xăm hình mệnh Kim phù hợp như: Bắp tay, lưng, ngực, vai, mạn sườn,… Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể chọn hình xăm có kích thước rộng, sẽ thể hiện được uy quyền. Đối với nữ có thể chọn những hình xăm có kích thước nhỏ, vị trí xăm như: Sau gáy, sau lưng, xương quai xanh, vòng 1, cổ tay,… Những vị trí này sẽ giúp bạn trông cực kỳ quyến rũ.

3.1. Hình xăm con voi

Con voi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ thuộc mệnh Kim. Nam giới khi chọn xăm hình con voi kích thước lớn để thể hiện mạnh mẽ, uy quyền. Ngược lại, đối với nữ họ thích xăm hình con voi ngộ nghĩnh, đáng yêu sao cho phù hợp tính cách. Nhìn chung, hình xăm mệnh Kim con voi đều thể hiện sự mạnh mẽ, năng động, hoạt bát, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp tình duyên.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm phượng hoàng kín lưng: đẹp, ý nghĩa nhất

Hình xăm con voi
Hình xăm mệnh Kim con voi trên cánh tay
Hình xăm con voi đẹp
Hình xăm mệnh KiKm con voi nhiều màu sắc
Xăm hình con voi
Hình xăm con voi nhiều màu sắc
Hình xăm kín lưng
Hình xăm mệnh Kim con voi kín lưng

3.2. Hình xăm con gà

Hình xăm mệnh Kim con gà được nhiều người lựa chọn vì thể hiện sự mạnh mẽ, đồng thời đây còn là con vật gần gũi trong cuộc sống, mang đến nhiều may mắn tài lộc cho người sở hữu.

Tattoo con gà
Hình xăm mệnh Kim con gà thể hiện sự mạnh mẽ
Con gà đen
Hình xăm con gà mệnh kim màu đen
Hình xăm con gà và bông hoa
Hình xăm mệnh Kim con gà cho nữ

3.3. Hình xăm chim công

Chim công là loài vật quý hiếm đồng thời còn tượng trưng cho cái đẹp. Nữ mệnh Kim thường chọn hình xăm này vì hy vọng có thể như chim công bên ngoài mạnh mẽ, ngoại hình xinh đẹp, thông minh tài trí. Ý nghĩa hình xăm này giúp bạn phân biệt được đúng sai và phấn đấu thì sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Con công với cành hoa
Hình xăm mệnh Kim cho nữ con công và cành hoa
Tatoo con công
Hình xăm mệnh Kim con công thể hiện sự nữ tính
Hình xăm đẹp
Hình xăm mệnh Kim đẹp dành cho nữ
Tattoo đẹp
Tổng hợp hình xăm con công đẹp

3.4. Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là loài động vật phù hợp cho cả nam nữ mệnh Kim vì sẽ thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, hình ảnh phượng hoàng cất cánh còn hướng về tương lai rộng mở phía trước.

Hình xăm kín người
Hình xăm mệnh Kim phượng hoàng cho nam
Xăm kín lưng nữ
Xăm kín lưng hình phượng hoàng
Hình xăm cổ tay
Hình xăm mệnh Kim phượng hoàng ở cổ tay
Xăm nửa lưng
Hình xăm nửa lưng nam

3.5. Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép được nhiều người quan niệm rằng đây là điều may mắn mang đến tài lộc cho những ai sở hữu. Đồng thời, tattoo này còn giúp bạn sống có mục đích làm chủ trong mọi việc, vượt qua những khó khăn gian khổ để xây dựng được cơ đồ.

Xăm hình cá chép
Hình xăm mệnh Kim nam
Hình xăm cá chép trắng đen
Hình mệnh Kim cá chép mang đến nhiều may mắn
Xăm cá chép
Hình xăm mệnh Kim cho nữ

3.6. Hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm đại diện sự quyền lực, ngoài ra nó còn giống như một lá bùa hộ mệnh dành cho những người mệnh Kim nữa đấy! Cùng tham khảo ngay một số mẫu hình xăm thanh kiếm đẹp, độc đáo dưới đây.

Tattoo kiếm
Hình xăm mệnh Kim thanh kiếm thể hiện sự quyền lực
Kiếm và hoa
Hình xăm mệnh Kim kiếm và hoa
Hình xăm trên tay nữ
Hình xăm mệnh Kim thanh kiếm trên tay nữ thể hiện sự quyến rũ

3.7. Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa về lòng chính nghĩa, trung thành, danh dự, tính ổn định và sự bảo vệ. Đây cũng là những đức tính có ở người mệnh Kim nên lựa chọn tattoo này là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tatoo mỏ neo
Hình xăm mỏ neo hợp với người mệnh Kim
Hình xăm lạ
Hình xăm mỏ neo 3D
Hình xăm mỏ neo đẹp
Hình xăm mệnh Kim mỏ neo đẹp

3.8. Hình xăm mệnh Kim mini

Hình xăm mệnh Kim mini phù hợp với những bạn nào yêu thích tattoo có kích thước nhỏ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế đáng yêu. Cùng tham khảo ngay một số mẫu hình xăm mini này nhé.

Xăm con voi mini
Hình xăm con voi mini cho nam và nữ
Hình xăm con gà cute
Hình xăm mệnh Kim con gà cute
Hình xăm đôi
Hình xăm mệnh Kim mini cho cặp đôi

4. Hình xăm mệnh Kim giá bao nhiêu?

Hình xăm dành cho người mệnh Kim giá bao nhiêu? Điều này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước, hình dáng, vị trí xăm,… Bên cạnh đó cũng còn một vấn đề khác như: Tay nghề thợ xăm, cơ sở uy tín, máy móc hiện đại, mực xăm có nguồn gốc,… Chính vì vậy mà có sự khác nhau. Hiện nay, giá của hình xăm dao động từ:

  • Hình xăm mệnh Kim mini: Giá dao động từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ.
  • Hình xăm mệnh Kim cỡ vừa bằng tờ giấy A4 giá dao động từ: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ.
  • Hình xăm mệnh Kim kín lưng hoặc kín người giá dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Lưu ý trước khi xăm bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, đã từng có nhiều người xăm ở đó và đánh giá cao, những yếu tố này cũng sẽ giúp bạn mang về một tattoo như ý.

Nhiều hình xăm
Tuỳ vào hình dáng và kích thước mỗi hình xăm sẽ có giá chênh lệch

Bài viết giúp bạn tìm kiếm một số mẫu hình xăm mệnh Kim phù hợp với mình. Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng hình xăm mệnh Kim sẽ mang đến tài lộc, may mắn, thành công và tình yêu cho bạn. Cũng đừng quên rằng nên chọn địa chỉ xăm uy tín chất lượng đấy nhé!

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

99+ hình xăm Pikachu: đẹp, dễ thương, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Hình xăm Pikachu mang ý nghĩa gì?1. Thể hiện sự trẻ trung, đáng yêu và năng động2. Tattoo Pikachu biểu hiện cho sự trung thành và tình bạn đẹp3. Thể hiện lòng chính nghĩa4. Mang ý nghĩa may mắnII. Tổng hợp hình xăm Pikachu đẹp và dễ thương nhất1. Hình xăm […]

XEM THÊM

99+ hình xăm mệnh Thổ: đẹp, ý nghĩa và hợp phong thủy đẹp nhất

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Tìm hiểu tương quan ngũ hành của người mệnh ThổII. Người thuộc mệnh thổ nên xăm hình gì?III. Tổng hợp hình xăm mệnh Thổ nam và nữ phổ biến nhất1. Hình xăm kim tự tháp2. Hình xăm hoa hướng dương3. Hình xăm hoa sen4. Hình xăm núi non5. Hình xăm mặt […]

XEM THÊM

Tuổi Giáp Thân – 2004 xăm hình gì hợp để “Hút tài lộc”

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Tuổi Giáp Thân – 2004 xăm hình gì hợp?1. Hình xăm hợp với năm sinh 2004 để thay đổi vận mệnh?2. Những bạn 2004 xăm hình gì hợp với tính cách, cuộc đời?II. Tổng hợp những hình xăm phù hợp với tuổi Giáp Thân – 20041. Hình xăm con Khỉ2. Hình […]

XEM THÊM

99+ hình xăm cây súng: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 22, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Hình xăm cây súng có ý nghĩa gì?II. Một số hình xăm cây súng phổ biến1. Hình xăm cây súng ở bụng2. Hình xăm cây súng mini3. Hình xăm cây súng AK4. Hình xăm cây súng lục I. Hình xăm cây súng có ý nghĩa gì? Hiện nay, súng được coi […]

XEM THÊM
Hình xăm màu đỏ

99+ hình xăm chữ Tâm: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm chữ Tâm ý nghĩa gì?2. Tổng hợp hình xăm chữ Tâm đơn giản, độc đáo, ý nghĩa nhất 20222.1. Hình xăm chữ Tâm tiếng Trung2.2. Hình xăm chữ Tâm tiếng Hán2.3. Hình xăm chữ Tâm thư pháp2.4. Hình xăm chữ Tâm tiếng Phạn3. Hình xăm chữ Tâm giá bao […]

XEM THÊM
Xăm xương rồng

99+ hình xăm xương rồng: đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm xương rồng có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp một số mẫu hình xăm xương rồng đẹp, đáng yêu, ý nghĩa cho Nam Nữ2.1. Hình xăm xương rồng mini2.3. Hình xăm xương rồng cho nam2.4. Hình xăm xương rồng cho nữ2.5. Hình xăm xương rồng ở cổ tay2.6.Hình xăm xương […]

XEM THÊM
Hình xăm trên ngực

99+ hình xăm quỷ Satan: đẹp, độc lạ, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguồn gốc hình xăm quỷ Satan2. Ý nghĩa hình xăm quỷ Satan3. Tổng hợp mẫu hình xăm quỷ Satan đẹp, lạ, ý nghĩa nhất 20223.1. Hình xăm quỷ Satan mini3.2. Hình xăm quỷ Satan và cô gái Nhật Bản3.3. Hình xăm mặt quỷ Satan và cá chép3.4. Hình xăm quỷ Satan […]

XEM THÊM

99+ hình xăm vô cực: đẹp, may mắn, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm vô cực có ý nghĩa gì?2. Tổng hợp một số hình xăm vô cực vô cùng độc đáo ý nghĩa cho nam và nữ2.1. Hình xăm vô cực đẹp2.2. Hình xăm vô cực mini2.3. Hình xăm vô cực family2.4. Hình xăm vô cực ở vai2.5. Hình xăm vô cực […]

XEM THÊM

99+ hình xăm kim tự tháp: đẹp, huyền bí, ý nghĩa nhất

Tháng Tám 16, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình xăm kim tự tháp đẹp nhất2. Ý nghĩa xăm kim tự tháp3. Hình tattoo kim tự tháp nhỏ4. Hình xăm kim tự tháp mini5. Tattoo kim tự tháp cho nam6. Hình xăm kim tự tháp cho nữ7. Tattoo kim tự tháp Ai Cập8. Hình xăm kim tự tháp ở cánh […]

XEM THÊM