Hình xăm Medusa chính là một trong những nghệ thuật tattoo nổi tiếng, được yêu thích tại các nước phương tây. Hiện nay nữ thần rắn này cũng được nhiều người tại các nước Châu Á lựa chọn để xăm lên cơ thể vì nét đẹp đặc biệt cũng như ý nghĩa hay ho đằng sau đó.

1. Hình xăm Medusa có ý nghĩa gì?

Ở phương tây, hình xăm Medusa rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, thế nhưng tại Châu Á, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của hình tattoo này. Hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ một chút về câu chuyển xoay quanh nữ thần đặc biệt này.

Nữ thần Medusa nổi tiếng trên toàn thế giới với câu chuyện xoay quanh xuất thân, cuộc đời, tài năng và sắc đẹp của mình. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo và thần thái cuốn hút nhưng lại có nét hiểm ác, đáng sợ, vô cùng cá tính, bí hiểm chính là yếu tố tạo ấn tượng mạnh, khiến người khác phải tò mò về cô. Trong thần thoại Hy Lạp, đây là vị thần có nhiều sức mạnh vượt trội, với khả năng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Nữ thần Medusa đại diện cho sự thẳng thắn, mạnh mẽ, kiên định và dũng cảm. Bên cạnh đó xinh xăm về Medusa còn có ý nghĩa thể hiện sự cô độc, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại chứa đầy tâm tư không thể giãi bày cùng ai bởi vì không có sự tin tưởng nào dành cho người khác.

hinh-xam-medusa-1
Hình xăm Medusa có ý nghĩa gì?

2. Hình xăm Medusa mini

Bạn đã ngắm qua những hình xăm Medusa mini nhỏ nhắn chưa? Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích kiểu tattoo này, vừa để thể hiện phong cách lại vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, đơn giản, tinh tế không phô trương.

hinh-xam-medusa-2

hinh-xam-medusa-10

hinh-xam-medusa-9

hinh-xam-medusa-8

hinh-xam-medusa-7

hinh-xam-medusa-6

hinh-xam-medusa-5

hinh-xam-medusa-4

hinh-xam-medusa-3
Hình xăm Medusa mini

3. Tổng hợp những hình xăm nữ thần Medusa đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một bộ sưu tập về những hình xăm Medusa đẹp, độc đáo, ấn tượng mà Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp để dành riêng cho các bạn yêu thích hình xăm Medusa.

hinh-xam-medusa-11

hinh-xam-medusa-27

hinh-xam-medusa-26

hinh-xam-medusa-25

hinh-xam-medusa-24

hinh-xam-medusa-23

hinh-xam-medusa-22

hinh-xam-medusa-21

hinh-xam-medusa-20

hinh-xam-medusa-19

hinh-xam-medusa-18

hinh-xam-medusa-17

hinh-xam-medusa-16

hinh-xam-medusa-15

hinh-xam-medusa-14

hinh-xam-medusa-13

hinh-xam-medusa-12
Những hình xăm Medusa đẹp và ấn tượng

Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho mọi người những hình xăm Medusa ấn tượng, thần thái và xinh đẹp. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm cho mình được một mẫu tattoo ưng ý, phù hợp với bản thân.

790
Đánh giá