Hình xăm mặt trời có ý nghĩa gì đặc biệt là được nhiều người lựa chọn để tattoo lên cơ thể? Bài viết ngày hôm nay mà Viện thẩm mỹ DIVA muốn giới thiệu đến mọi người sẽ lý giải chi tiết về những vấn đề xoay quanh hình tattoo mặt trời, bạn đọc hãy theo dõi nhé!

1. Hình xăm mặt trời có ý nghĩa gì?

Rất nhiều người lựa chọn xăm mặt trời lên cơ thể, vậy kiểu tattoo này mang ý nghĩa gì đặc biệt hay không? Tất nhiên là có rồi! Dựa vào những thần thoại về các vị thần, mặt trời được coi là biểu tượng cho sự sống, trí tuệ, thông minh và ánh sáng.

Mọi sinh vật trên Trái Đất bắt đầu sự sống của mình là nhờ có mặt trời, nếu thiếu đi ngôi sao to lớn này, thì liệu chúng ta có được sinh ra và tồn tại cho đến ngày nay hay không? Chính vì thế, nhiều người quan niệm xăm hình mặt trời sẽ luôn sống tích cực, vui vẻ, hạnh phúc và tránh bị lầm đường lạc lối, mắc phải những sai lầm trong quá khứ.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ vì thấy hình xăm mặt trời khá hay ho, nhỏ nhắn, dễ thương và có thể kết hợp với nhiều chi tiết khác, nên quyết định tattoo trên cơ thể. Tùy thuộc vào quan điểm, sở thích của mỗi người mà ý nghĩa về hình tattoo mặt trời sẽ khác nhau một chút.

hinh-xam-mat-troi-1
Hình xăm mặt trời có ý nghĩa gì? 

2. Hình xăm mặt trời mini

Bạn đang muốn tìm kiếm hình xăm mặt trời mini nhỏ nhắn, dễ thương nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của mình? Vậy thì hãy chiêm ngưỡng một số hình tattoo mà Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp ở dưới đây nhé!

hinh-xam-mat-troi-2
Hình xăm mặt trời mini 
hinh-xam-mat-troi-5
Hình xăm mặt trời mini dễ thương
hinh-xam-mat-troi-4
Hình xăm mặt trời mini đáng yêu
hinh-xam-mat-troi-3
Hình xăm mặt trời mini ở bả vai

3. Hình xăm mặt trời nam

Hỡi các chàng trai mạnh mẽ, cá tính ơi! Hôm nay bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng, thưởng thức những hình xăm mặt trời dành riêng cho nam, chúng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, phong cách rất hợp để bạn xăm lên người thu hút may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

hinh-xam-mat-troi-6
Hình xăm mặt trời nam 
hinh-xam-mat-troi-7
Hình xăm mặt trời nam ở tay
hinh-xam-mat-troi-8
Hình xăm mặt trời nam cá tính
hinh-xam-mat-troi-9
Hình xăm mặt trời nam phong cách
hinh-xam-mat-troi-10
Hình xăm mặt trời nam cặp

4. Hình xăm mặt trời sau gáy

Nhiều người cho rằng, sau gáy chính là vị trí mà mọi người khó có thể nhìn thấy được sự thật hoặc đề phòng điều bất trắc xảy ra với mình. Việc xăm hình mặt trời hay đôi mắt sau gáy sẽ giúp họ luôn sáng suốt đánh giá cuộc sống đa chiều, không bị lầm đường lạc lối mắc phải những vết xe đổ của chính mình hay người khác.

hinh-xam-mat-troi-11
Hình xăm mặt trời sau gáy 
hinh-xam-mat-troi-13
Hình xăm mặt trời sau gáy đơn giản
hinh-xam-mat-troi-12
Hình xăm mặt trời sau gáy nổi bật

5. Hình xăm mặt trời đẹp

Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho mọi người xem những hình xăm mặt trời đẹp nhất hiện nay, đa phong cách phù hợp với nhiều người.

hinh-xam-mat-troi-14 (1)
Hình xăm mặt trời đẹp
hinh-xam-mat-troi-15 (1)
Hình xăm mặt trời đẹp đơn giản
hinh-xam-mat-troi-16
Hình xăm mặt trời đẹp cầu kỳ
hinh-xam-mat-troi-17
Hình xăm mặt trời đẹp ở chân
hinh-xam-mat-troi-18
Hình xăm mặt trời đẹp nghệ thuật
hinh-xam-mat-troi-18
Hình xăm mặt trời đẹp ở tay
hinh-xam-mat-troi-20
Hình xăm mặt trời đẹp lôi cuốn

6. Hình xăm mặt trời đỏ

Bạn đã thấy qua những hình xăm mặt trời có màu đỏ rực rỡ, nổi bật kết hợp với một số họa tiết như sóng biển, ngôi nhà, mặt trăng, đồi núi chưa? Chúng thật sự là hình tattoo đặc biệt, phù hợp với cả nam và nữ, nếu bạn cũng đang tò mò thì hãy xem ngay các mẫu tattoo dưới đây nhé!

hinh-xam-mat-troi-21
Hình xăm mặt trời đỏ 
hinh-xam-mat-troi-24
Hình xăm mặt trời đỏ ở vai
hinh-xam-mat-troi-23
Hình xăm mặt trời đỏ cá tính
hinh-xam-mat-troi-22
Hình xăm mặt trời đỏ rực rỡ

7. Hình xăm mặt trời lửa

Hình xăm mặt trời lửa có thể là điều xa lạ với nhiều người, nhưng đối với phương tây hình ảnh này tượng trung cho những vị thần, lòng can đảm, trí tuệ và niềm tin vào sức mạnh của bản thân. Mọi người hãy tham khảo qua một số mẫu tattoo mặt trời lửa đẹp ở dưới đây.

hinh-xam-mat-troi-25
Hình xăm mặt trời lửa
hinh-xam-mat-troi-28
Hình xăm mặt trời lửa ở tay
hinh-xam-mat-troi-27
Hình xăm mặt trời lửa ở sau gáy
hinh-xam-mat-troi-26
Hình xăm mặt trời lửa ở lưng

[hlight]Viện thẩm mỹ DIVA đã gợi ý một số hình xăm mặt trời đẹp cho mọi người. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được một kiểu tattoo ưng ý để xăm lên cơ thể, mang lại may mắn, trí tuệ nhé! [/hlight]

815
Đánh giá