Chủ đề: Phun Xăm Hình xăm

Hình xăm mặt quỷ được nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa đặc biệt mà chúng mang lại. Nếu chưa biết ý nghĩa và những hình xăm mặt quỷ nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết dưới đây.

1. Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ không phải tự nhiên được ưa chuộng mà chúng ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa. Theo quan điểm của người Nhật Bản, hình xăm thể hiện cho sự hận thù tạo nên sức mạnh to lớn về mặt tâm linh. Hiểu cách khác thì hình xăm mặt quỷ thể hiện cho sức mạnh, bản ngã của con người.

Trong mỗi con người thường được chia thành 2 phần gồm con và người. Đối với phần người, chúng thể hiện cho tâm trong sáng, hướng thiện. Phần con thể hiện cho những đức tính không tốt, trong đó phải kể đến hận thù, ghen ghét,… Khi xăm hình mặt quỷ luôn nhắc nhở chủ nhân hướng đến điều tươi sáng, không làm việc trái với luân thường đạo lý.

hinh-xam-mat-quy-1
Hình xăm mặt quỷ đang được nhiều chàng trai chọn lựa

2. Tổng hợp các hình xăm mặt quỷ đẹp, ấn tượng

Nếu bạn có nhu cầu xăm hình mặt quỷ nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào đẹp có thể tham khảo gợi ý của Viện thẩm mỹ DIVA dưới đây. Thông qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho chính mình.

2.1. Hình xăm mặt quỷ mini

Hình xăm mặt quỷ mini là những hình ảnh nhỏ được tattoo tại vị trí bạn yêu thích. Dù kích thước hình xăm không lớn nhưng chúng mang đến ý nghĩa đặc biệt và giúp chủ nhân khoe trọn cá tính đáng yêu của chính mình.

hinh-xam-mat-quy-2
Hình xăm mặt quỷ ở đùi
hinh-xam-mat-quy-3
Hình xăm mini mặt quỷ ở tay
hinh-xam-mat-quy-4
Hình xăm mini mặt con quỷ giữ trên bắp tay

2.2. Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Hình xăm kín lưng thể hiện tính thẩm mỹ, giúp chủ nhân nổi bật cá tính của chính mình. Dưới đây là một số hình xăm mặt quỷ kín lưng, bạn hãy tham khảo và lựa chọn ngay nhé!

hinh-xam-mat-quy-5
Hình mặt quỷ được xăm trên lưng ấn tượng
hinh-xam-mat-quy-6
Bạn có thể chọn xăm hình mặt quỷ kín lưng
hinh-xam-mat-quy-7
Hình xăm con quỷ hung tợn

2.3. Hình xăm mặt quỷ ở tay

Hình xăm mặt quỷ đơn giản ở tay không cần quá lớn nhưng luôn phải đảm bảo ý nghĩa. Vị trí ở tay dễ lộ nên hình xăm cần tính thẩm mỹ. Bạn nên chọn mặt quỷ nhiều màu sắc sẽ càng thêm nổi bật, giúp thu hút sự chú ý của nhiều người.

hinh-xam-mat-quy-9
Hình mặt quỷ được xăm trên cánh tay
Hình xăm mặt quỷ được xăm ở cánh tay
hinh-xam-mat-quy-11
Hình xăm trắng đen ấn tượng

2.4. Hình xăm mặt quỷ nửa lưng

Hình xăm mặt quỷ đẹp nửa lưng được nhiều tín đồ đánh giá cao hơn cả khi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tốt, vừa thể hiện cho sự độc ác, hung tợn nhưng vẫn tiềm ẩn tính lương thiện mong manh. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ đến bạn một số hình xăm mặt quỷ nửa lưng, hãy tham khảo ngay nhé!

hinh-xam-mat-quy-12
Hình xăm mặt quỷ ấn tượng
hinh-xam-mat-quy-13
Mặt quỷ được xăm ấn tượng chỉ một bên lưng
hinh-xam-mat-quy-14
Hình xăm mặt quỷ nửa lưng

2.5. Hình xăm mặt quỷ trắng đen

Hình xăm này đang thực sự lên ngôi trong năm 2022 khi được nhiều người chọn lựa. Chúng mang đến ý nghĩa vượt lên mọi cám giỗ, giữ bản thân luôn trong sạch. Ngoài ra, mẫu tattoo này còn có tác dụng giúp chủ nhân có quá khứ không mấy tốt đẹp tự thay đổi bản thân của chính mình, tránh những việc làm không có ích đối với gia đình và xã hội.

hinh-xam-mat-quy-15
Hình xăm mặt quỷ trắng đen
hinh-xam-mat-quy-16
Hình mặt quỷ được xăm trên phần ngực
hinh-xam-mat-quy-17
Hình xăm gương mặt quỷ hung dữ trắng đen

2.6. Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm này mang đến nhiều ý nghĩa về sức mạnh, lòng dũng cảm của con người. Khi xăm lên mình hình ảnh quỷ dạ xoa, chúng sẽ tiếp thêm nghị lực, giúp phần con trong cơ thể không trỗi dậy để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

hinh-xam-mat-quy-18
Hình xăm quỷ dạ xoa trên lưng
hinh-xam-mat-quy-19
Hình xăm quỷ dạ xoa trên tay
hinh-xam-mat-quy-20
Hình xăm quỷ dạ xoa trên chân

2.7. Hình xăm mặt quỷ dữ

Hình xăm nhắc nhở bạn cái xấu và cái tốt luôn song hành cùng với nhau. Ranh giới của chúng vô cùng mong manh nên chỉ cần một lần sa chân bạn rất khó trở thành con người lương thiện. Bên cạnh đó, chúng còn cho thấy sự sợ hãi, hung dữ của những con người đã và đang làm việc sai trái.

hinh-xam-mat-quy-21
Xăm hình mặt quỷ hung tợn ấn tượng
hinh-xam-mat-quy-22
Hình mặt quỷ được xăm trên cánh tay
hinh-xam-mat-quy-23
Xăm hình mặt quỷ trên cánh tay thể hiện sự hùng dũng

99+ hình xăm mặt quỷ nhiều người ưa chuộng nhất năm nay đã được Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đây. Sau khi tham khảo bạn hãy tự tin chọn ngay cho mình hình xăm có ý nghĩa và đáp ứng tính thẩm mỹ.

815
Đánh giá