Chủ đề: Phun Xăm

Hình xăm mặt quỷ mini nào đẹp, phong cách và thể hiện được sức mạnh? Bài viết này sẽ tổng hợp các hình tattoo về mặt quỷ cho mọi người chiêm ngưỡng và tham khảo. Hãy dành ít phút khám phá điều thú vị ở dưới dây nhé!

1. Hình xăm mặt quỷ mini ở tay

Phần lớn mọi người lựa chọn tay là vị trí để xăm hình mặt quỷ mini, bởi vì theo quan niệm của nhiều người tay chính là nơi xăm hình đẹp nhất, thể hiện được sức mạnh, cá tính của nam nhân. Mọi người có thể lựa chọn tattoo mặt quỷ mini ở cổ tay, trên khuỷu tay, cánh và bắp tay, kết hợp nhiều màu sắc nhằm giúp hình ảnh trông nổi bật, cuốn hút hơn.

hinh-xam-mat-quy-mini-1
Hình xăm mặt quỷ mini ở tay
hinh-xam-mat-quy-mini-2
Hình xăm mặt quỷ ở bắp tay
hinh-xam-mat-quy-mini-3
Hình xăm mặt quỷ mini ở cánh tay
hinh-xam-mat-quy-mini-4
Hình xăm mặt quỷ cho nam

2. Hình xăm mặt quỷ mini ở ngón tay

Có khá nhiều người thích sự đặc biệt nên đã lựa chọn ngón tay là nơi để xăm hình mặt quỷ mini. Ở vị trí này các thợ tattoo sẽ phải dành nhiều thời gian để chăm chút, thực hiện một cách tỉ mỉ hơn. Dưới đây là một số hình xăm về mặt quỷ cho mọi người chiêm ngưỡng.

hinh-xam-mat-quy-mini-5
Hình xăm mặt quỷ mini ở ngón tay
hinh-xam-mat-quy-mini-6
Hình xăm mặt quỷ đẹp ở ngón tay

3. Hình xăm mặt quỷ mini hai sừng

Kiểu tattoo quỷ Oni, Satan nét mảnh, với hai chiếc sừng lớn trên đầu chính là hình xăm mặt quỷ mini dễ vẽ nhất hiện nay. Các hình xăm không đòi hỏi phải đi màu hay vẽ nhiều nét nhỏ chính vì thế thời gian thực hiện cũng ít hơn.

hinh-xam-mat-quy-mini-7
Hình xăm mặt quỷ mini hai sừng
hinh-xam-mat-quy-mini-8
Hình xăm mặt quỷ mini đơn giản, đẹp và tinh tế
hinh-xam-mat-quy-mini-9
Hình xăm mặt quỷ màu sắc sặc sỡ

4. Hình xăm mặt quỷ Hanya mini

Quỷ Hanya có nguồn gốc xuất xứ ở Nhật Bản, được nhiều người yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể. Có rất nhiều ý nghĩa về hình xăm này, vừa thu hút sự may mắn, vượng khí lại vừa có khả năng thanh tẩy, đánh bay những xui rủi, tiêu cực, cạm bẫy trong cuộc sống, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp một số hình ảnh về quỷ Hanya mini để mọi người tham khảo.

hinh-xam-mat-quy-mini-10
Hình xăm mặt quỷ Hanya mini
hinh-xam-mat-quy-mini-11
Hình xăm mặt quỷ ở bắp chân
hinh-xam-mat-quy-mini-12
Mặt quỷ Hanya ở cổ tay

5. Hình xăm mặt quỷ dữ mini

Với những người thích phong cách mạnh mẽ, cá tính, cool ngầu thì họ lại thích các hình xăm mặt quỷ dữ mini hơn. Bởi vì sự hung dữ trên gương mặt của quỷ sẽ làm tăng phong độ, sự oai nghiêm, trong thế giới ngầm điều này càng có lợi trong việc khẳng định sức mạnh, uy quyền.

hinh-xam-mat-quy-mini-13
Hình xăm mặt quỷ dữ mini
hinh-xam-mat-quy-mini-14
Gương mặt của quỷ dữ
hinh-xam-mat-quy-mini-15
Hình xăm mặt quỷ ở lưng

6. Hình xăm mặt quỷ mini ở chân

Ngoài cánh tay, nhiều người còn lựa chọn xăm hình mặt quỷ mini ở bắp chân. Đây cũng là một trong những vị trí đẹp, cá tính và đặc biệt để tattoo, mọi người có thể lựa chọn hình ảnh, kích thước, màu sắc tùy thích để xăm, tuy nhiên không nên tattoo ở háng, mông vì một số lý do liên quan đến tâm linh.

hinh-xam-mat-quy-mini-22 (1)
Hình xăm mặt quỷ mini ở chân
hinh-xam-mat-quy-mini-23 (1)
Hình xăm mặt quỷ ở bắp chân
hinh-xam-mat-quy-mini-24 (1)
Hình mặt quỷ vô cùng đặc sắc

7. Hình xăm mặt quỷ mini với cô gái

Hình ảnh cô gái kết hợp với mặt quỷ và hoa anh đào/mẫu đơn chính là một trong những hình xăm đẹp nhất dành cho nữ hiện nay. Hình tattoo này vô cùng cuốn hút, nổi bật và sexy, không những vừa thể hiện cá tính mà còn tăng sức hấp dẫn cho các cô gái nữa.

hinh-xam-mat-quy-mini-16
Hình xăm đẹp cho nữ
hinh-xam-mat-quy-mini-17
Hình cô gái với mặt quỷ
hinh-xam-mat-quy-mini-18
Hình xăm mặt quỷ mini với cô gái

8. Hình xăm mặt quỷ mini đơn giản

Nếu bạn nào thích những hình xăm mặt quỷ mini đơn giản thì hãy xem ngay các hình ảnh mà Viện thẩm mỹ DIVA đã gợi ý dưới đây nhé!

hinh-xam-mat-quy-mini-19
Hình xăm mặt quỷ nhỏ nhắn ở ngực
hinh-xam-mat-quy-mini-20
Hình xăm mặt quỷ mini trắng đen
hinh-xam-mat-quy-mini-21 (1)
Hình xăm mặt quỷ mini đơn giản

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp 99+ hình xăm mặt quỷ mini. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được cho mình những hình tattoo đẹp, ý nghĩa và phù hợp với bản thân và người bạn yêu thương nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

766
5/5 (1 bình chọn)