Hình xăm mặt cười là mẫu tattoo hiện đang khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Hình xăm mặt cười có thể biến hóa với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, đa dạng kích thước. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 99+ hình xăm mặt cười đẹp, độc đáo nhất hiện nay nhé!

1. Hình xăm mặt cười có ý nghĩa gì?

Hình xăm mặt cười là một mẫu tattoo đẹp, độc đáo, như một lời nhắc nhở bản thân luôn mỉm cười, lạc quan trong cuộc sống. Nụ cười luôn ở trên môi thì tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ, từ đó cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và tốt đẹp hơn.

Đặc biệt nếu bạn là người có nhiều tâm sự thì nên xăm hình mặt cười để thay đổi tâm trạng trở nên tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn tại các vị trí như ngón tay, cổ tay, sau gáy, cổ chân,…

hinh-xam-mat-cuoi-1
Hình xăm mặt cười là một mẫu tattoo nhắc nhở bản thân luôn mỉm cười, lạc quan

2. Tổng hợp các mẫu hình xăm mặt cười đẹp, độc lạ nhất hiện nay

Sau đây là 99+ hình xăm mặt cười đẹp, độc lạ cũng như mang nhiều tầng lớp ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

2.1. Hình xăm mặt cười mini

Các mẫu hình xăm mặt cười mini rất được yêu thích bởi sự dễ thương, đáng yêu. Tattoo này cũng rất đơn giản, nhỏ nhắn, có thể “họa” tại nhiều vị trí khác nhau mà không sợ lộ liễu, phô trương nhưng vẫn đủ thu hút ánh nhìn.

hinh-xam-mat-cuoi-2
Hình xăm mặt cười mini
Tattoo mặt cười mini ở tay
Xăm hình mặt cười mini
Mẫu xăm mặt cười mini
Hình xăm mặt cười ở tay
Hình xăm mặt cười mini có màu

2.2. Hình xăm mặt cười Joker

Nụ cười Joker rất méo mó, quỷ dị nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt nếu chọn kỹ thuật 3D – 4D sẽ càng làm tăng thêm chiều sau cho hình cũng như độ đáng sợ.

Hình xăm mặt cười Joker ở bàn tay
Hình xăm nụ cười Joker
Hình xăm Joker cười ở tay
Tattoo mặt cười Joker
Tattoo mặt cười Joker đẹp

2.3. Hình xăm mặt cười X O

Hình xăm mặt cười XO khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt giới trẻ đường phố. Thể hiện sự phóng khoáng, tự do và tràn đầy năng lượng.

Hình xăm mặt cười X O
Tattoo mặt cười X O
Xăm hình mặt cười X O
Tattoo mặt cười X O độc đáo
Hình xăm mặt cười X O ở cánh tay

2.4. Hình xăm mặt cười quỷ

Hình xăm mặt cười quỷ mặc dù nhìn rùng rợn nhưng lại mang ý nghĩa về sự bảo vệ, tượng trưng như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ sở hữu tránh xa tà ma, điềm xui rủi.

Hình xăm mặt cười quỷ
Hình xăm quỷ cười mini
Tattoo mặt cười quỷ ở ngực
Hình xăm quỷ cười đơn giản

2.5. Hình xăm mặt cười buồn

Cuối cùng, mẫu hình xăm mặt cười buồn mặc dù không quá phổ biến nhưng vẫn thể hiện được sự độc đáo, ấn tượng riêng biệt.

Hình xăm mặt cười buồn

Bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp 99+ hình xăm mặt cười đẹp, độc lạ và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn một mẫu tattoo. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng “họa” được một hình xăm phù hợp nhất với bản thân nhé. Chúc bạn thành công.

766
5/5 (1 bình chọn)