Hình xăm la bàn được đánh giá cao khi mang đến cho chủ nhân nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, tattoo hình này khá đơn giản, tạo nên những hình xăm có tính thẩm mỹ cao. Do đó, bạn nếu đang có nhu cầu xăm hình hãy cùng với Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua gợi ý dưới đây.

1. Hình xăm la bàn có ý nghĩa gì?

Hình xăm la bàn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đầu tiên, cần kể đến chúng giúp chủ nhân tìm đúng phương hướng của chính mình, dễ dàng hơn trong quá trình tìm đường. Với một chiếc la bàn trong tay, chúng có tác dụng bảo vệ bạn tránh nhầm đường và dễ dàng đến đích thành công. Tiếp theo, chúng có tác dụng nhắc nhở bản thân tránh đi nhầm đường, lạc lối để trở thành những con người không tốt, đại diện cho cái ác. Bên cạnh đó, la bàn còn biểu tượng của lẽ phải, cho con đường mà bạn đã chọn lựa.

Hình xăm la bàn có tác dụng che chở, bảo vệ cho con người, nhằm tôn lên những phẩm chất tốt đẹp. Do đó, nhiều người đã chọn tattoo la bàn để làm kim chỉ nam cho mọi hành động của chính mình.

hinh-xam-la-ban-1
Hình xăm la bàn siêu ấn tượng, mang đến chủ nhân nhiều ý nghĩa

2. Một số hình xăm la bàn đẹp, đơn giản

Có rất nhiều hình xăm la bàn đẹp, đơn giản bạn có thể chọn tattoo. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tattoo ấn tượng, hãy theo dõi ngay để chọn lựa cho mình hình xăm phù hợp nhé!

2.1. Hình xăm la bàn mini

Hình xăm la bàn đẹp, nhỏ phù hợp cho cả nam và nữ, chúng có kích thước bé nhưng hội tụ đầy đủ các ý nghĩa, giúp chủ nhân tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Bạn có thể chọn tattoo la bàn mini tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, lưng, cổ,… Dù chọn xăm tại nơi đâu đi chăng nữa, chúng đều giúp bạn dẫn đường nhanh chóng và chính xác hơn. Dưới đây là một số hình xăm la bàn mini, bạn có thể tham khảo để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

hinh-xam-la-ban-2
Hình xăm la bàn mini trên tay
hinh-xam-la-ban-3
La bàn được tattoo trên vai ấn tượng
hinh-xam-la-ban-4
Hình xăm dù nhỏ nhưng mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa
hinh-xam-la-ban-5
Hình xăm gần cổ giúp chủ nhân thể hiện cá tính của chính mình
hinh-xam-la-ban-6
Tattoo la bàn trên ngực thể hiện tính thẩm mỹ tốt

2.2. Hình xăm la bàn 3D

Những mẫu hình xăm la bàn 3D đều được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao. Mỗi hình xăm đều thể hiện rõ nét đến từng chi tiết, mang đến cho chủ nhân sự hài lòng mỗi khi tattoo. Nếu muốn biết hình xăm đặc biệt như thế nào, bạn có thể điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

hinh-xam-la-ban-7
Tattoo la bàn 3D siêu ấn tượng
hinh-xam-la-ban-8
Hình xăm 3D ấn tượng thể hiện thẩm mỹ tốt
hinh-xam-la-ban-9
Tattoo la bàn trên bả vai nữ
hinh-xam-la-ban-10
Hình xăm la bàn trên vai nam
hinh-xam-la-ban-11
Hình xăm ấn tượng với những đường nét đặc biệt

2.3. Hình xăm la bàn ở tay

Hình xăm la bàn đơn giản ở tay nhận được nhiều đánh giá cao từ chủ nhân. Mỗi hình xăm đều thể hiện tính thẩm mỹ, giúp đôi tay thu hút được sự chú ý từ người đối diện hơn nữa.

hinh-xam-la-ban-12
Hình xăm la bàn cho nữ ở tay
hinh-xam-la-ban-13
Hình xăm la bàn trên tay đẹp
hinh-xam-la-ban-14
Hình xăm thể hiện tính thẩm mỹ cao
hinh-xam-la-ban-15
Hình xăm rõ nét, thể hiện ý nghĩa giúp chủ nhân giữ phương hướng đúng, tránh sai đường
hinh-xam-la-ban-16
Hình xăm la bàn ở bắp tay

2.4. Hình xăm la bàn ở chân

Đối với vị trí ở chân, nên chọn tattoo hình xăm la bàn đẹp. Chúng có tác dụng giúp chủ nhân thể hiện được cá tính, thẩm mỹ của riêng mình. Bên cạnh đó, còn mang đến nhiều ý nghĩa to lớn cho chủ nhân.

hinh-xam-la-ban-17
Tattoo la bàn ở chân là quyết định thông minh dành cho bạn
hinh-xam-la-ban-18
Hình xăm chất lượng, thể hiện cá tính của chính mình
hinh-xam-la-ban-19
Bạn nên xăm hình la bàn ở chân
hinh-xam-la-ban-20
Hình xăm chất lượng trên bắp chân nam giới
hinh-xam-la-ban-22
Hình xăm cá tính, tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ cho chủ nhân

99+ hình xăm la bàn ấn tượng, đơn giản, ý nghĩa và thẩm mỹ đã được Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trong nội dung trên đây. Nếu bạn có nhu cầu chọn hình xăm phù hợp cho chính mình hãy tự tin tattoo ngay một trong các hình trên.

801
Đánh giá