Chủ đề: Phun Xăm Hình xăm

Hình xăm kỳ lân chính là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn tìm cho mình một hình tattoo đẹp, phong cách cho mình thì hãy tham khảo các gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây nhé!

1. Hình xăm kỳ lân Nhật cổ

Hình xăm kỳ lân Nhật cổ chính là một trong những mẫu tattoo được nhiều người yêu thích vì thể hiện được phong cách mạnh mẽ, cá tính. Bên cạnh đó các hình tattoo Nhật cổ thường có nhiều màu sắc sặc sỡ, nổi bật nên làm cơ thể của người xăm cũng trở nên cuốn hút hơn.

hinh-xam-ky-lan-1
Hình xăm kỳ lân trắng đen
hinh-xam-ky-lan-2
Hình xăm kỳ lân nhiều màu sắc
hinh-xam-ky-lan-3
Hình xăm kỳ lân Nhật cổ

2. Hình xăm kỳ lân mini

Đa số mọi người thường lựa chọn xăm hình kỳ lân ở kích thước từ vừa đến lớn, ít ai tattoo linh vật này ở dạng mini. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng một vài mẫu tattoo kỳ lân nhỏ thì có thể tham khảo dưới đây.

hinh-xam-ky-lan-4
Hình xăm kỳ lân mini ở tay
hinh-xam-ky-lan-5
Hình xăm kỳ lân nhỏ
hinh-xam-ky-lan-6
Hình xăm kỳ lân mini

3. Hình xăm kỳ lân full lưng

Lưng chính là vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình kỳ lân, đa số mọi người thường tattoo toàn bộ lưng của mình vì muốn thể hiện hết toàn bộ vẻ đẹp dũng mãnh, oai phong của linh vật này. Bạn có thể xăm hình kỳ lân màu trắng đen hoặc các tone sặc sỡ để trông nổi bật, cuốn hút hơn.

hinh-xam-ky-lan-7
Hình xăm kỳ lân đặc sắc
hinh-xam-ky-lan-8
Hình xăm kỳ lân ở lưng
hinh-xam-ky-lan-9
Hình xăm kỳ lân full lưng

4. Hình xăm kỳ lân ở tay

Dưới đây là tổng hợp các hình xăm kỳ lân ở tay tuyệt đẹp mà để mọi người tham khảo, tùy thuộc vào kích thước bắp và cánh tay của mọi người, mà sẽ lựa chọn hình tattoo phù hợp để vừa khắc họa được kỳ lân dũng mãnh vừa làm tay của bạn nổi bật hơn.

hinh-xam-ky-lan-10
Hình xăm kỳ lân ở tay
hinh-xam-ky-lan-11
Hình xăm kỳ lân đẹp
hinh-xam-ky-lan-12
Hình xăm kỳ lân cầu kỳ

5. Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

Với những người có bắp tay to sẽ là lợi thế để xăm hình kỳ lân, những người có bắp tay nhỏ sẽ không đủ diện tích để thực hiện các mẫu tattoo kỳ lân lớn, đầy chi tiết, và khi đến một lúc nào đó họ lên cân, tay dần to ra sẽ làm hình xăm bị mờ nhạt.

hinh-xam-ky-lan-14
Hình xăm kỳ lân ở bắp tay
hinh-xam-ky-lan-15
Hình xăm kỳ lân cá tính

6. Hình xăm kỳ lân kín chân

Nếu kích thước bắp và cánh tay của bạn không đủ to để có thể tattoo kín ở chân, đây cũng là một vị trí đẹp phù hợp với hình xăm kỳ lân lớn, chi tiết, nhiều màu sắc. Các chàng trai khi xăm hình linh vậy này sẽ vô cùng các tính, mạnh mẽ và phong cách.

hinh-xam-ky-lan-16
Hình xăm kỳ lân kín chân
hinh-xam-ky-lan-17
Hình xăm kỳ lân ở chân

7. Hình xăm ký lân 3D

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình xăm kỳ lân 3D chưa? Đây là một dạng hình xăm 3 chiều tạo hiệu ứng vô cùng sinh động, bắt mắt, cuốn hút giống như hình ảnh thật sự. Để làm được hình xăm này, đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian và công sức, chính vì thế, nếu bạn muốn tattoo kỳ lân 3D này hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

hinh-xam-ky-lan-18
Hình xăm ký lân 3D
hinh-xam-ky-lan-19
Đây là một dạng hình xăm 3 chiều tạo hiệu ứng vô cùng sinh động
hinh-xam-ky-lan-20
Hình xăm kỳ lân ở ngực

8. Hình xăm kỳ lân bắp chân

Bắp chân là một trong những vị trí khá tuyệt vời để mọi người có thể xăm hình kỳ lân, nếu bắp chân càng to, cơ bắp càng chắc thì hình xăm sẽ càng đẹp và nổi bật. Nếu bạn tự tin với đôi chân của mình thì có thể lựa chọn khắc một hình tattoo ở đó.

Với những gợi ý về hình xăm kỳ lân, Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng các bạn gái sẽ tìm được cho mình nhiều mẫu tattoo để tham khảo. Nếu chị em nào muốn được hỗ trợ thêm về các dịch vụ làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để được tư vấn chi tiết nhé!

763
4.9/5 (83 bình chọn)