Hình xăm hoa văn được xem là một trong những hình ấn tượng, tinh tế, đơn giản những vô cùng cuốn hút. Kiểu hình này vừa thể hiện cá tính lại vừa nói lên được nhiều ý nghĩa tốt đẹp về văn hóa, tôn giáo, tâm linh.

1. Hình xăm hoa văn độc lạ, đẹp

Hình xăm hoa văn xuất xứ từ nhiều quốc gia, nhưng chủ yếu là ở các nước văn hóa phương đông. Các hình xăm này chủ yếu màu đen trắng, họa tiết đơn giản nhưng cực chất. Không chỉ nam mà nữ cũng rất yêu thích các hình ảnh này. Dưới đây là một số hình xăm hoa văn độc lạ, bắt mắt cho mọi người lựa chọn.

>>> Xem thêm: 999+ hình xăm đẹp Nam, Nữ: đơn giản, ý nghĩa
hinh-xam-hoa-van-1
Hình xăm hoa văn đơn giản
hinh-xam-hoa-van-2
Hình xăm ấn tượng
hinh-xam-hoa-van-3
Hình xăm hoa văn độc lạ, đẹp

2. Hình xăm hoa văn đẹp cho nam

Bạn đang tìm kiếm hình xăm hoa văn đẹp, ý nghĩa lại phù hợp để thể hiện cá tính riêng của mình? Vậy đừng bỏ qua những kiểu hình xăm cuốn hút dưới đây nhé, những chàng trai mạnh mẽ, thích phong cách bụi bặm, chất chơi sẽ rất hợp với các hình hoa văn này.

hinh-xam-hoa-van-4
Hình xăm hoa văn sau gáy
hinh-xam-hoa-van-5
Hình xăm ấn tượng
hinh-xam-hoa-van-6
Hình xăm hoa văn đẹp cho nam

3. Hình xăm hoa văn đơn giản

Hình xăm hoa văn đơn giản chính là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay, khi giới trẻ bắt đầu ưa chuộng các hình xăm tinh tế, basic, với màu chủ đạo là trắng, đen. Kiểu hình xăm này phù hợp với tất cả mọi người, mọi phong cách khác nhau.

hinh-xam-hoa-van-7
Hình xăm hoa văn đơn giản cho nữ
hinh-xam-hoa-van-8
Hình xăm hoa văn về con vật
hinh-xam-hoa-van-9
Hình xăm hoa văn về con vật

4. Hình xăm hoa văn vòng tay

Đây chính là một trong những hình xăm hoa văn nữ đẹp, tinh tế, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được chất riêng của bản thân. Thực tế hình xăm hoa văn vòng tay này được nhiều chàng trai yêu thích và lựa chọn vì có thể xăm tại các vị trí đẹp như tay, chân,…

hinh-xam-hoa-van-10
Hình xăm vòng tay cho nữ
hinh-xam-hoa-van-11
Hình xăm hoa văn tinh tế cho nam
hinh-xam-hoa-van-12
Hình xăm vòng tay đơn giản
hinh-xam-hoa-van-13
Hình xăm hoa văn vòng tay

5. Hình xăm hoa văn trống đồng

Nếu bạn đang tìm một hình xăm hoa văn chân thì hãy thử kiểu khắc họa trống đồng này nhé! Hình xăm này mang đặc trưng với những họa tiết răng cưa, hình tròn, các linh vật tâm linh,… trông rất cuốn hút và đặc sắc. Đặc biệt với họa tiết được phóng to cần diện tích rộng nên rất hợp để xăm kín hết bắp chân của bạn.

hinh-xam-hoa-van-14
Hình xăm hoa văn chân đẹp
hinh-xam-hoa-van-15
Hình xăm hoa văn trống đồng

6. Hình xăm hoa văn rồng

Đối với con rồng, mọi người có thể thực hiện hình xăm hoa văn mini trên nhiều vị trí khác nhau ở cơ thể. Có thể mọi người cho rằng, rồng là một linh vật thiêng liêng phải được xăm lớn, màu sắc nổi bật. Tuy nhiên ngày nay, hình xăm khắc họa con rồng đã được thiết kế theo dạng những hoa văn, đường nét phóng họa vô cùng sáng tạo, cuốn hút, nổi bật.

hinh-xam-hoa-van-16
Hình xăm hoa văn rồng đặc sắc
hinh-xam-hoa-van-17
Hình xăm rồng ở tay
hinh-xam-hoa-van-18
Hình xăm hoa văn rồng

7. Hình xăm hoa văn La Mã

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm hình xăm hoa văn kín tay đẹp, nổi bật mà mang nhiều ý nghĩa may mắn thì hãy thử các hình về tướng sĩ, vĩ nhân, vị thần La Mã nhé! Đây được xem là những hình xăm đẹp, thu hút may mắn, thể hiện trí tuệ, thông minh và sáng suốt. Hãy cùng xem hình xăm hoa văn cánh tay đẹp ở dưới đây nhé!

hinh-xam-hoa-van-19
Hình xăm đồng hồ La Mã
hinh-xam-hoa-van-20
Hình xăm kị sĩ La Mã
hinh-xam-hoa-van-21
Hình xăm hoa văn La Mã

8. Hình xăm hoa văn hoa sen

Những hình xăm hoa văn hoa sen rất được yêu thích hiện nay, không chỉ nữ giới mà cả đàn ông cũng lựa chọn khắc lên người búp hoa sen tinh tế đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hoa sen tượng trưng cho Phật giáo, thể hiện sự bình an, hướng thiện và tu tâm dưỡng tính, do đó rất nhiều cô gái chàng trai lựa chọn hoa sen để xăm lên người.

hinh-xam-hoa-van-22
Hình xăm hoa sen đặc sắc
hinh-xam-hoa-van-23
Hình xăm hoa văn mini siêu xinh
hinh-xam-hoa-van-23
Hình xăm hoa văn hoa sen

9. Hình xăm hoa văn con bướm

Bướm chính là con vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để xăm hoa văn trên nhiều vị trí của cơ thể. Không chỉ nữ dành tình cảm với hình xăm này mà nam giới cũng có nhiều người khắc họa lên người để thu hút nhiều điều tốt đẹp, may mắn đến với mình.

hinh-xam-hoa-van-24
Hình xăm mini cho nữ
hinh-xam-hoa-van-25
Hình xăm con bướm dễ thương
hinh-xam-hoa-van-26
Hình xăm hoa văn con bướm

10. Hình xăm hoa văn đôi mắt, bông hoa

Đôi mắt được xem là một hình ảnh tâm linh, thể hiện sự thông thái, thông minh và sáng suốt có thể nhìn thấy được nhiều điều trong cuộc sống. Không những thế xăm hình đôi mắt còn mang ý nghĩa cầu nguyện bản thân không bao giờ lầm đường lỡ bước,… Bông hoa không chỉ nói lên vẻ đẹp của tạo hóa mà còn thu hút sự may mắn, khởi đầu mới luôn tốt đẹp.

hinh-xam-hoa-van-27
Hình xăm đôi mắt với bông hồng
hinh-xam-hoa-van-28
Hình xăm đôi mắt với đồng hồ
hinh-xam-hoa-van-29
Hình xăm hoa văn đôi mắt

Hy vọng bài viết hình xăm hoa văn đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho mọi người, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các chủ đề làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp nhé!

784
Đánh giá