Hình xăm hoa anh đào được xem là một biểu tượng cho nền văn hóa của Nhật Bản, không chỉ thể hiện cho nét đẹp nghệ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình tattoo về hoa loài hoa đặc biệt này không chỉ khiến phái đẹp mê tít mà còn được nhiều nam nhân lựa chọn để xăm lên người. Giờ thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu những mẫu tattoo nào đẹp, ấn tượng nhất nhé!

I. Hình xăm hoa anh đào cho nam

Không chỉ riêng phái đẹp, mà nam giới cũng yêu thích những hình xăm hoa anh đào, tuy nhiên đa số các đấng mày râu thường lựa chọn xăm hoa anh đào có kích thước lớn, màu sắc sặc sỡ, kết hợp với nhiều họa tiết khác để sinh động hơn.

hoa đào đẹp
Hình xăm hoa anh đào cho nam
hoa anh đào
Hình xăm hoa anh đào cho nam đẹp
hoa đào ở sườn
Hình xăm hoa anh đào cho nam ở sườn

II. Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ

Nếu là một tín đồ mê các mẫu hình xăm hoa anh đào thì chắc chắn bạn sẽ từng xem qua những hình tattoo hoa đào Nhật cổ vô cùng đặc sắc, cuốn hút và sinh động. Đa số mọi người tường xăm ở lưng, bắp tay, ngực hoặc chân, những nơi có diện tích lớn, bằng phẳng nhất.

hình xăm hoa đào nhật cổ
Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ
hoa anh đào ở tay
Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ đẹp
hoa đào nhật cổ ở tay
Hình xăm hoa anh đào Nhật cổ đơn giản

III. Hình xăm hoa anh đào rơi

Có thể nói hoa anh đào đẹp từng mọi khoảnh khắc trong mắt của người Nhật, Hàn Quốc,… Ngay cả khi cánh hoa rơi một cách nhẹ nhàng trước khi tiếp xuống mặt đất cũng trở thành một nguồn cảm hứng đặc biệt cho các nhà văn, họa sĩ, thợ xăm,… Dưới đây là một số hình tattoo hoa đào rơi đẹp nhất mà mọi người không nên bỏ qua.

hoa đào rơi
Hình xăm hoa anh đào rơi
hoa đào nhẹ nhàng
Hình xăm hoa anh đào rơi nhẹ nhàng
hoa anh đào đẹp
Hình xăm hoa anh đào rơi ở tay

IV. Hình xăm hoa anh đào Nhật Bản

Hiện nay không thiếu những kiểu hình xăm hoa anh đào Nhật Bản với màu hồng nhẹ nhàng, cuốn hút dành cho cả nam và nữ. Nếu bạn cũng yêu thích mẫu tattoo này thì hãy xem qua một vào hình xăm đẹp, ấn tượng về hoa đào của Nhật ở dưới đây nhé!

hoa đào xinh
Hình xăm hoa anh đào Nhật Bản
hoa đào cute
Hình xăm hoa đào cute
hoa đào mini
Hình xăm hoa anh đào mini

V. Hình xăm hoa anh đào ở vai

Bạn đã thấy những bông hoa anh đào nhỏ xinh, nhẹ nhàng nhưng đầy gợi cảm vương trên bờ vai của người thiếu nữ chưa? Đó chính là một biểu tượng vừa đậm chất nghệ thuật lại vừa mang lại nét quyến rũ, cuốn hút và nổi bật cho bờ vai của người con gái.

hoa đào ở vai
Hình xăm hoa anh đào ở vai
Hoa anh đào đẹp
Hình xăm hoa anh đào nhẹ nhàng

VI. Hình xăm hoa anh đào kín tay

Đa phần những người lựa chọn xăm hình hoa anh đào kín tay sẽ thường là nam nhân, các chàng trai rất thích xăm hình ảnh hoa đào, kết hợp với samurai hoặc geisha từ bắp xuống cổ tay của mình. Điều này vừa thể hiện tính nghệ thuật lại vừa thỏa sức khoe cá tính.

hoa đào ấn tượng
Hình xăm hoa anh đào kín tay
hoa anh đào với võ sĩ
Hình xăm hoa anh đào kín tay đẹp
cành hoa anh đào
Hình xăm hoa anh đào kín tay ấn tượng

VII. Hình xăm hoa anh đào ở chân

Tiếp theo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu một số hình xăm hoa anh đào nam đẹp, ấn tượng và phong cách, các mẫu tattoo này sẽ được xăm ở đùi, bắp chân giúp làm tăng sự cá tính, nghệ thuật cho nam giới.

hoa anh đào ở chân
Hình xăm hoa anh đào ở chân
cành hoa anh đào ở chân
Hình xăm hoa anh đào ở chân đẹp
hoa anh đào
Hình xăm hoa anh đào ở chân đơn giản

Hoa anh đào mang nhiều biểu tượng văn hóa đặc biệt của Nhật Bản, cả nam lẫn nữ đều yêu thích vẻ đẹp của loài hoa này. Chính vì thế Viện thẩm mỹ DIVA mong rằng, những hình tattoo trên sẽ giúp các bạn có thêm nguồn cảm hứng tích cực về cuộc sống, nghệ thuật nhé!

815
Đánh giá