Hình xăm Geisha có ý nghĩa gì? Nên xăm hình nào đẹp?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn đang có chung thắc mắc này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp chi tiết ngay nội dung dưới đây.

1. Nguồn gốc và ý nghĩa của hình xăm geisha

Hình xăm geisha đẹp xuất hiện trên thị trường nhiều năm về trước khiến bạn luôn thắc mắc về nguồn gốc và ý nghĩa của hình xăm này. Vậy, hãy tìm hiểu một số thông tin về hình xăm cô gái đẹp ở Nhật ngay dưới đây để nắm bắt nhé!

1.1. Nguồn gốc của hình xăm geisha

Geisha hay còn gọi là cô gái đẹp của Nhật. Những hình ảnh về các cô gái luôn được khắc họa với những hình ảnh đẹp khi đang thực hiện các công việc như nhảy múa, ca hát,… Những cô gái này được gọi vũ công và trở thành thống trị của ngành tiêu khiển.

Những cô gái làng chơi của Nhật có vẻ đẹp nghiêng nước đổ thành với những nét quyến rũ riêng. Những hình ảnh geisha được thể hiện trên nhiều tài liệu, giấy tờ và cả trong tattoo như một nét gìn giữ bản sắc truyền thống của dân tộc.

hinh-xam-geisha-1
Hình xăm geisha đã xuất hiện từ rất lâu trước đây

1.2. Hình xăm geisha có ý nghĩa gì?

Hình xăm geisha không phải tự nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng, mà lý do bởi chúng ẩn chứa thông điệp về ý nghĩa sâu xa. Cô gái mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản với những màu sắc, hoa văn rực rỡ cùng với thân hình mảnh mai mang đến sức quyến rũ hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo cho sự tôn nghiêm. Do đó, hình xăm thể hiện cho ước mơ, khát vọng và hoài bão của những người con gái với khát vọng sống vui vẻ, hạnh phúc.

hinh-xam-geisha-2
Hình xăm geisha trên lưng cho thấy khát vọng làm chủ của các cô gái

2. Một số hình xăm geisha ấn tượng, ý nghĩa

Nếu chưa biết nên chọn xăm hình geisha nào ấn tượng và có ý nghĩa bạn có thể tham khảo chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt:

2.1. Hình xăm geisha cầm kiếm

Hình xăm geisha cầm kiếm nghệ thuật mang đến tính thẩm mỹ, thể hiện sự mạnh mẽ của các cô gái đẹp Nhật Bản. Hình xăm mang ý nghĩa của các cô gái với Trí và Dũng để tránh bị giam cần, mạnh mẽ vượt lên hoàn cảnh để bảo vệ chính bản thân mình và chống lại mọi khó khăn trước mắt. Đồng thời, tattoo geisha cầm kiếm còn thể hiện cho khát vọng về ngày mai tươi sáng hơn.

hinh-xam-geisha-3
Hình xăm geisha cầm kiếm trên đùi nam giới
hinh-xam-geisha-4
Hình xăm geisha cầm kiếm trên tay
hinh-xam-geisha-5
Hình xăm geisha cầm kiếm trên lưng

2.2. Hình xăm geisha mặt quỷ

Hình xăm geisha cho nam được nhiều đấng mày râu lựa chọn trên thị trường hiện nay. Những hình xăm này thể hiện cho sự mạnh mẽ, ẩn chứa bên trong các cô gái có vẻ đẹp ủy mị, hiền hậu, nết na và sức sống mãnh liệt để chống lại lũ quỷ ác ngoài xã hội. Những cô gái này cho thấy sự mạnh mẽ, không bao giờ yếu đuối và thể hiện được sự thông minh của các cô gái.

hinh-xam-geisha-6
Xăm hình geisha mặt quỷ lên lưng
hinh-xam-geisha-7
Hình xăm geisha mặt quỷ trên ngực
hinh-xam-geisha-8
Hình xăm geisha mặt quỷ trên đùi

2.3. Hình xăm geisha hoa đào

Hình xăm geisha lưng của những cô nàng xinh xắn bên hoa đào đã thể hiện sự an lành. Những cánh hoa đào được ví như thân phận của người phụ nữ trong trắng, mỏng manh nhưng đầy nội lực. Hình xăm cho thấy mọi khó khăn đã thực sự đi qua để nhường chỗ cho hạnh phúc. Những cô nàng giờ đây không cần phải khổ cực mà đã bước sang trang mới đầy hạnh phúc.

hinh-xam-geisha-9
Hình xăm cô gái Nhật với cành hoa đào
hinh-xam-geisha-10
Hình xăm geisha với hoa đào ấn tượng
hinh-xam-geisha-11
Hình xăm geisha trên lưng cùng với hoa đào ấn tượng

2.4. Hình xăm geisha cầm quạt

Hình xăm cô gái đẹp cầm quạt thường thể hiện cho những cô nàng danh giá, có xuất thân từ dòng dõi quý tộc. Hình xăm thể hiện cho cuộc sống giàu sang, hưng thịnh với nhiều may mắn và hoan hỉ. Những chiếc quạt xinh tươi còn thể hiện cho sự tươi tắn về cuộc đời của các cô gái.

hinh-xam-geisha-11
Hình xăm geisha cầm quạt
hinh-xam-geisha-12
Geisha cầm quạt xăm sau lưng
hinh-xam-geisha-13
Hình cô gái Nhật cầm quạt xăm trên ngực
hinh-xam-geisha-14
Tattoo geisha đẹp

2.5. Hình xăm geisha và rắn

Tattoo hình geisha và rắn thường biểu tượng cho tri thức, trí tuệ của những cô gái xinh xắn, thông minh. Hình xăm như một lá bùa bình an nhằm giúp chủ nhân tránh được những tà ác và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

hinh-xam-geisha-15
Tattoo geisha và rắn
hinh-xam-geisha-16
Hình xăm cô gái Nhật và rắn ấn tượng
hinh-xam-geisha-16
Hình xăm rắn và geisha trên lưng

2.6. Hình xăm geisha và rồng

Hình xăm những cô gái đẹp và rồng mang thông điệp của sự giàu sang, sức mạnh cùng tâm hồn thanh cao. Những hình ảnh này thể hiện cho mong ước bách niên giai lão, con người được sống thọ hơn. Ngoài ra, hình xăm còn cho thấy sự lạc quan giữa các biến cố của cuộc đời.

hinh-xam-geisha-18
Hình xăm gái Nhật và rồng
hinh-xam-geisha-19
Hình xăm trên lưng cô gái Nhật và rồng
hinh-xam-geisha-20
Hình xăm cô gái Nhật xinh xắn bên rồng

Trên đây là gợi ý 99+ hình xăm geisha ý nghĩa, xinh xắn, độc đáo nhất hiện nay từ Viện thẩm mỹ DIVA. Bạn sau khi tham khảo một số hình xăm mẫu hãy an tâm chọn cho mình hình xăm phù hợp để tattoo ngay nhé!

759
Đánh giá