Hình xăm của Jimin luôn khiến người hâm mộ tò mò về kiểu dáng, chi tiết, số lượng, vị trí cũng như ý nghĩa của nó. Nhiều người cho rằng chính những hình xăm này đã giúp Jimin “gây bão” trong giới truyền thông, được ưu ái gọi là “ông hoàng xu hướng”. Nếu bạn cũng đang tò mò về hình xăm của Jimin thì cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Hình xăm của Jimin có ý nghĩa gì?

Bên cạnh em út Jungkook thì Jimin cũng sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Hầu hết các hình xăm của Jimin đều kín đáo, không dễ phát hiện. Tuy nhiên, với sự hâm mộ và tò mò của các fan, hình xăm vẫn bị phát hiện. Chính vì vậy, nhiều fan bắt đầu tò mò về ý nghĩa của những hình xăm này.

Hiện nay anh chàng Jimin sở hữu 5 mẫu hình xăm độc đáo ở các vị trí trên cơ thể như: sườn phải, cổ tay, phía sau tai, khuỷu tay, sau gáy. Các hình xăm này đều ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa, không chỉ lưu dấu kỉ niệm đặc biệt mà còn truyền cảm hứng đến fan hâm mộ. Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phân tích từng hình xăm ngay dưới đây.

Tất cả các hình xăm của Jimin
Các mẫu hình xăm của Jimin BTS

2. Hình xăm Nevermind

Đây là hình xăm đầu tiên được người hâm mộ phát hiện khi Jimin đang trình diễn trên sân khấu MAMA tháng 12 – 2014. Các fan cho rằng tattoo “Nevermind” là xăm giả, chỉ mang tính chất tạm thời giúp tạo hình hình của Jimin bắt mắt hơn. Tuy nhiên, hình xăm này đã xuất hiện ở rất nhiều buổi diễn khác.

Vào thời điểm ấy, hình xăm “Nevermind” đã tạo nên cơn bão trong dư luận, khiến các Army đứng ngồi không yên. Được biết lúc đầu hình xăm này chỉ vẽ bằng mực henna nên chỉ lưu lại trong thời gian ngắn. Nhưng sau này, Jimin chính thức xăm dòng chữ “Nevermind” ở sườn bên phải của mình như một kỷ niệm khó quên.

Đặc biệt ý nghĩa của hình xăm “Nevermind” chính là lời giới thiệu cho bài hát cùng tên của nhóm BTS, ra mắt vào tháng 11 năm 2015. Ca khúc “Nevermind” chính là Intro đầu của album “The Most Beautiful Moment in Life Pt. 2”. Hình xăm của Jimin chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp nhiều người sống trọn với đam mê của mình, không bận tâm đến suy nghĩ của bất cứ ai.

Hình xăm Nevermind của Jimin
Hình xăm chữ Nevermind của Jimin

3. Hình xăm số 13

Một mẫu hình xăm của Jimin tiếp theo được Army phát hiện là “13”. Trong buổi livestream giao lưu trước khi phát hành album mới, anh chàng Jimin đã vô tình để lộ hình xăm này ở cổ tay. Ngoài ra trong buổi diễn Countdown của BTS, người hâm mộ lại nhìn thấy hình xăm một lần nữa khi anh thực hiện các động tác vũ đạo trên sân khấu.

Nhiều người cho rằng hình xăm “13” của Jimin hàm chứa 3 ý nghĩa:

  • Ngày sinh nhật của anh (13/10/1995).
  • Ngày thành lập nhóm BTS (13/6/2013).
  • Con số mà Jimin yêu thích nhất.
Hình xăm số 13 của Jimin
Hình xăm chữ số trên cổ tay
Hình xăm số 13 ở cổ tay
Hình xăm số 13 của Jimin

4. Hình xăm Forever Young

Không thể tránh khỏi đôi mắt tinh tường của các Army, hình xăm thứ 3 được phát hiện trong buổi diễn M Countdown của BTS. Lúc này khán giả nhận ra hai miếng dán khác thường trên khuỷu tay của Jimin. Vì thế, các Army đã đoán ra Jimin dùng miếng dán để che đi hình xăm của mình. Và đây là suy đoán hoàn toàn chính xác.

Trong một buổi livestream giao lưu cùng fan, Jungkook và Jimin đã nấu ăn cùng nhau và vô tình để lộ hình xăm. Với phần tay áo được kéo cao, các fan hâm mộ đã nhìn ra dòng chữ mà Jimin chọn khắc họa lên cơ thể. Cụ thể là chữ “Forever” nằm ở khuỷu tay phải và “Young” bên phía tay trái. Tattoo “Forever Young” tượng trưng cho tên một bài hát của nhóm mà Jimin rất yêu thích.

Hình xăm chữ "Forever" của Jimin
Hình xăm ở tay của Jimin
Hình xăm chữ "Young" ở khuỷu tay
Hình xăm trên tay của Jimin

5. Hình xăm vầng trăng khuyết

Hình xăm thứ tư của Jimin xuất hiện trong một buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage của nhóm ở Seoul. Hình xăm này có kích thước khá lớn, nằm ở phía sau gáy của Jimin. Hiện tại ý nghĩa của hình xăm vầng trăng khuyết vẫn là một điều bí ẩn khiến công chúng quan tâm. Đến nay, nhiều người vẫn chưa biết chính xác đây là hình xăm thật hay chỉ vẽ theo concept biểu diễn của nhóm BTS.

Hình xăm vầng trăng khuyết
Hình xăm vầng trăng khuyết phía sau gáy của Jimin

6. Hình xăm Youth

Cũng trong buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage, nhiều Army phát hiện hình xăm chữ nằm ở sau tai trái của Jimin. Cụ thể là chữ “Youth” – tên của một bộ phim sắp ra mắt được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc BTS huyền thoại.

Đặc biệt hình xăm này được thiết kế sáng tạo mang tính đối xứng trực quan, nếu lật lại sẽ trở thành hai từ khác nhau “Youth” hoặc “Growth”. Cả hai hình xăm này đều mang ý nghĩa thể hiện hành trình cố gắng theo đuổi sự nghiệp ca hát của Jimin.

Hình xăm chữ "Youth" ở sau tai
Hình xăm sau tai của Jimin

Trên đây là tổng hợp các hình xăm của Jimin và phân tích ý nghĩa của nó. Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn khám phá thông điệp cũng như ý nghĩa hình xăm của Jimin, từ đó thấu hiểu anh chàng này hơn.

785
Đánh giá