Hình xăm con ngựa nào đẹp, phong cách và đặc biệt nhất chính là chủ đề được nhiều người quan tâm, yêu thích. Không để bạn chờ đợi lâu nữa, hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổng hợp cho mọi người xem những hình tattoo cực kỳ ấn tượng về loài ngựa, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì?

Trước khi chúng ta có xe đạp, mô tô, tàu hỏa, ô tô,… dùng cho việc di chuyển thì ông bà ngày xưa đã phải nhờ vào sức ngựa để đi lại hoặc kéo đồ đạc. Chính vì thế, ngựa là một loại vật khá quen thuộc với thế hệ trước, được coi như một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Trong văn hóa phương đông, ngựa tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý vì xưa kia chỉ có bậc vua chúa, quý tộc mới được cưỡi ngựa. Tuy nhiên, theo quan niệm của người phương tây ngựa đại diện sự khát khao tự do, luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu, ước mơ.

Ngoài ra, tại một số nước ngựa còn được xem là biểu tượng may mắn, thịnh vượng nữa. Chính vì thế nhiều người lựa chọn ngựa để tattoo trên cơ thể của mình để mong sẽ thu hút được nhiều điều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

hinh-xam-con-ngua-1
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì?

2. Hình xăm con ngựa kín lưng

Ngựa là con vật to lớn nên thường được mọi người lựa chọn xăm kín lưng để thể hiện hết vẻ đẹp của chúng. Bây giờ Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu cho mọi người xem qua một số hình xăm về loài vật này, mọi người hãy theo dõi nhé!

hinh-xam-con-ngua-2
Hình xăm con ngựa kín lưng
hinh-xam-con-ngua-5
Hình xăm con ngựa kín lưng oai phong
hinh-xam-con-ngua-4
Hình xăm con ngựa kín lưng mạnh mẽ
hinh-xam-con-ngua-3
Hình xăm con ngựa kín lưng trắng đen

3. Hình xăm con ngựa ở bắp tay

Bạn sở hữu bắp tay to, cơ bắp và vô cùng săn chắc? Vậy thì ngại ngùng gì mà không thử xăm hình một chú ngựa ở vị trí đắc địa này? Dưới đây là một số hình xăm về con ngựa tại bắp tay cho các chàng trai, cô gái tham khảo.

hinh-xam-con-ngua-7
Hình xăm con ngựa ở bắp tay
hinh-xam-con-ngua-10
Hình xăm con ngựa ở bắp tay đẹp
hinh-xam-con-ngua-9
Hình xăm con ngựa ở bắp tay cá tính
hinh-xam-con-ngua-8
Hình xăm con ngựa ở bắp tay đặc sắc

4. Hình xăm con ngựa có cánh

Hình tượng con ngựa có cánh chỉ xuất hiện ở phương tây, bạn có thể thấy những chú ngựa với đôi cánh thiên thần trong các hoạt hình búp bê Barbie, phim giả tưởng của Châu Âu, Mỹ vì người ta cho rằng đây là biểu tượng của sự may mắn, lòng nhân hậu, chính nghĩa.

hinh-xam-con-ngua-11
Hình xăm con ngựa có cánh
hinh-xam-con-ngua-13
Hình xăm con ngựa có cánh dễ thương
hinh-xam-con-ngua-12
Hình xăm con ngựa có cánh đáng yêu

5. Hình xăm con ngựa ở chân

Một vị trí khác khá hay ho để mọi người xăm hình con ngựa đó chính là ở chân, dù là nam hay nữ cũng đều có thể tattoo. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn phong xăm đơn giản, tinh tế hay sinh động nhiều màu sắc, bạn có thể tham khảo những mẫu tattoo dưới đây để lấy nguồn cảm hứng.

hinh-xam-con-ngua-14
Hình xăm con ngựa ở chân
hinh-xam-con-ngua-17
Hình xăm con ngựa ở chân ý nghĩa
hinh-xam-con-ngua-16
Hình xăm con ngựa ở chân hoang dã
hinh-xam-con-ngua-15
Hình xăm con ngựa ở chân sáng tạo

6. Tổng hợp những hình xăm con ngựa đẹp

Viện thẩm mỹ DIVA đã dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lọc các hình xăm con ngựa đẹp từ phong cách dễ thương đến cá tính, sang trọng phù hợp với những sở thích khác nhau của người.

hinh-xam-con-ngua-18
Hình xăm con ngựa đẹp
hinh-xam-con-ngua-25
Hình xăm con ngựa đẹp ở lưng
hinh-xam-con-ngua-24
Hình xăm con ngựa đẹp ở sau tai
hinh-xam-con-ngua-23
Hình xăm con ngựa đẹp ở đùi
hinh-xam-con-ngua-22
Hình xăm con ngựa đẹp tinh tế
hinh-xam-con-ngua-21
Hình xăm con ngựa đẹp tinh tế ở ngực
hinh-xam-con-ngua-20
Hình xăm con ngựa đẹp tinh tế ở sườn

Viện thẩm mỹ DIVA đã giới thiệu đến mọi người những hình xăm con ngựa đẹp, ý nghĩa và phong cách. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm cho mình được một mẫu tattoo ưng ý, phù hợp với bản thân.

821
Đánh giá