Hình xăm con mắt được xem là một trong những biểu tượng cho sự sáng suốt, với hy vọng đạt tới cảnh giới giác ngộ cao nhất của con người. Kiểu tattoo này thường được xăm sau gáy, tay, ngực hoặc lưng để có thể soi sáng nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Hôm nay, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu đến các bạn một số hình tattoo về con mắt đẹp, ấn tượng, đặc sắc.

1. Hình xăm con mắt Ai Cập

Xuất hiện trong các thần thoại Ai Cập, con mắt nổi tiếng trên toàn cầu với ý nghĩa vô cùng đặc biệt của nó, với quan niệm chúng ta đang tồn tại trong đa vũ trụ, để có thể đạt tới đỉnh khai mở cảnh giới tâm linh thì con người phải khai nhãn con mắt này, sau đó mới kết nối được với các thế giới khác đang tồn tại song song.

Tuy nhiên làm được điều này không phải là chuyện đơn giản, mà cần rất nhiều yếu tố, việc có thể sử dụng con mắt này sẽ giúp người đó nhìn thấy được nhiều thứ trong tương lai, kết nối tâm linh đa vũ trụ. Chính vì thế, một số người lựa chọn xăm hình con mắt Ai Cập để hy vọng nhiều điều may mắn, thuận lợi đến với mình.

hinh-xam-con-mat-1
Hình xăm con mắt Ai Cập
hinh-xam-con-mat-3
Hình xăm con mắt Ai Cập đẹp
hinh-xam-con-mat-2
Hình xăm con mắt Ai Cập phong cách

2. Hình xăm con mắt quỷ

Bên cạnh con mắt Ai Cập thì nhiều người cũng hứng thú với mắt quỷ chứa nhiều bí ẩn, uy lực, mạnh mẽ và khó đoán. Tuy nhiên, theo quan niệm của những người theo đạo Thiên Chúa Giáo, Phật Giáo,… hình ảnh mắt quỷ lại thu hút những xui xẻo, điềm xấu đến người xăm. Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp một số hình tattoo đẹp cho mọi người tham khảo.

hinh-xam-con-mat-4
Hình xăm con mắt quỷ
hinh-xam-con-mat-6
Hình xăm con mắt quỷ ở tay
hinh-xam-con-mat-5
Hình xăm con mắt quỷ ở cổ

3. Hình xăm con mắt thứ 3

Lý do nhiều người lựa chọn xăm hình con mắt thứ 3 là bởi vì đây được xem là biểu tượng cho trí tuệ, nếu ai có thể khai mở huệ nhãn này thì sẽ đạt được sức mạnh, tinh hoa tuyệt vời từ vũ trụ mang đến. Hình ảnh con mắt thứ 3 thu hút sự may mắn, giác ngộ, tỉnh thức cao siêu cho con người nhằm đạt đến trạng thái tự do, hạnh phúc nhất.

Hình xăm con mắt sau gáy mà nhiều người thường hay thấy đó chính là con mắt thứ 3, đây được xem là vị trí đẹp, lý tưởng để tattoo với mong muốn sớm thức tỉnh, giác ngộ và đạt tới cảnh giới cao nhất trong tâm thức.

hinh-xam-con-mat-13
Hình xăm con mắt thứ 3
hinh-xam-con-mat-15
Hình xăm con mắt thứ 3 ở mu bàn tay
hinh-xam-con-mat-14
Hình xăm con mắt thứ 3 đẹp

4. Hình xăm con mắt đơn giản

Bạn yêu thích kiểu hình xăm con mắt đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng, tinh tế vào cuốn hút? Vậy đừng bỏ qua những hình tattoo mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí ngay dưới đây nhé!

hinh-xam-con-mat-10
Hình xăm con mắt đơn giản
hinh-xam-con-mat-12
Hình xăm con mắt đơn giản ấn tượng
hinh-xam-con-mat-11
Hình xăm con mắt đơn giản tuyệt đẹp

5. Hình xăm con mắt mini

Để xem nào, có phải bạn đang tìm kiếm những hình xăm con mắt mini đúng không nào? Vậy đây chính là thời khắc tuyệt vời dành cho bạn, ngay dưới đây những tấm hình tattoo về con mắt nhỏ nhắn, đặc sắc, ấn tưởng sẽ được hé lộ.

hinh-xam-con-mat-16
Hình xăm con mắt mini
hinh-xam-con-mat-18
Hình xăm con mắt mini ở tay
hinh-xam-con-mat-17
Hình xăm con mắt mini ấn tượng

6. Hình xăm con mắt Sharingan

Không còn xa lạ với những ai yêu thích các truyện tranh, bộ phim hoạt hình Nhật Bản, con mắt Sharingan khiến nhiều người mê mệt, phát cuồng vì sự cuốn hút đến lạ thường. Ánh mắt thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn và đôi chút quyết rũ.

hinh-xam-con-mat-19
Hình xăm con mắt Sharingan
hinh-xam-con-mat-21
Hình xăm con mắt Sharingan ở tay
hinh-xam-con-mat-20
Hình xăm con mắt Sharingan ở cổ tay

7. Hình xăm con mắt của thần Shiva

Hình xăm con mắt của thần Shiva trong đạo Hindu tại Ấn Độ cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để tattoo lên cơ thể. Đây là vị thần tượng trưng cho trí tuệ sáng tạo và sự hủy diệt, những ai tattoo con mắt của Shiva thường xe mang theo ước nguyện luôn sáng suốt để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

hinh-xam-con-mat-22
Hình xăm con mắt của thần Shiva
hinh-xam-con-mat-24
Hình xăm con mắt của thần Shiva ở cổ tay
hinh-xam-con-mat-23
Hình xăm con mắt của thần Shiva ở bắp tay

Hy vọng những gợi ý về hình xăm con mắt mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí sẽ giúp mọi người biết thêm được nhiều mẫu tattoo đẹp. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được hình tattoo ưng ý, phong cách, mang lại may mắn cho bản thân nhé!

764
Đánh giá