Hình xăm con khỉ gắn liền với những người làm kinh doanh và muốn thăng tiến trong công việc, ngoài ra còn thể hiện tính cách vui vẻ, nhiều năng lượng. Nếu như bạn còn đang phân không biết nên lựa chọn hình xăm con khỉ nào phù hợp. Thì để viện thẩm mỹ DIVA gợi ý bạn một số tattoo được yêu thích trong thời gian gần đây qua bài viết bên dưới nhé!

I. Hình xăm con khỉ có ý nghĩa gì?

Khỉ – một con vật thông minh lanh lợi, bên cạnh đó còn xen lẫn chút nghịch ngợm đáng yêu. Trong từ Hán Việt khỉ còn được gọi là “Hầu”, theo nôm na dân gian truyền tai nhau chữ “Hầu” đó giống trong phong hầu, có nghĩa được phong quan tiến chức. Chính vì việc đồng âm đó mà biểu tượng con khỉ mang đến sự may mắn trong sự nghiệp.

Cũng chính vì thế mà hình xăm con khỉ ra đời, nên sở hữu hình xăm con khỉ để gặp được nhiều vận may trong cuộc sống. Theo nhân tướng học nghiên cứu, hình xăm con khỉ hợp với những người cầm tinh con giáp như: Tí, Thìn, Tị,…. Ngược lại những người tuổi Dần, Hợi thì không nên xăm hình này vì sẽ không mang đến may mắn.

Hinh-xam-con-khi-1
Hình xăm con khỉ đại diện cho sự thành công may mắn

II. Tổng hợp hình xăm con khỉ đẹp, độc lạ cho nam và nữ

Ngày nay, hình xăm con khỉ được nhiều người lựa chọn vì mang đến ý nghĩa sâu sắc. Đây là một hình xăm cũng khá phổ biến, nên được nhiều lứa tuổi từ già đến trẻ chọn tattoo. Cùng tìm hiểu một số mẫu hình dáng dưới đây để biết được tại sao nó lại “hot” đến thế nhé!

1. Hình xăm con khỉ trên cánh tay

Hình xăm trên cánh tay giúp bạn phô bày được trọn vẹn vẻ đẹp của tattoo của mình. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo một số kiểu dáng hình xăm con khỉ dưới đây nhé!

Hinh-xam-con-khi-2
Hình xăm con khỉ trên cánh tay nam
Hinh-xam-con-khi-3
Hình xăm con khỉ nhiều ý nghĩa
Hinh-xam-con-khi-4
Hình xăm con khỉ nhiều màu sắc
Hinh-xam-con-khi-5
Hinh xăm con khỉ hung tợn thể hiện cá tính

2. Hình xăm con khỉ kín lưng

Hình xăm con khỉ kín lưng, đa số được nam giới lựa chọn vì vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ, uy quyền. Đồng thời đây là vị trí rộng nên có thể phô bày được bức tranh tattoo nghệ thuật một cách dễ dàng.

Hinh-xam-con-khi-7
Hình xăm con khỉ full lưng nam cực chất
Hinh-xam-con-khi-8
Hình xăm con khỉ kín lưng
Hinh-xam-con-khi-9
Hình xăm con khỉ cực ngầu
Hinh-xam-con-khi-10
Hình xăm con khỉ và đầu lâu cực chất
Hinh-xam-con-khi-11
Hình xăm con khỉ đẹp trên lưng

3. Hình xăm con khỉ mini

Nếu như bạn muốn chọn xăm con khỉ nhưng còn ngại ngùng vì sợ không phù hợp với mình và kích thước quá lớn. Thì để Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý bạn một số hình xăm mini phù hợp cho các bạn nữ nhé!

Hinh-xam-con-khi-12
Hình xăm con khỉ mini ở cổ chân
Hinh-xam-con-khi-13
Hình xăm con khỉ cho nữHinh-xam-con-khi-14

Hình xăm con khỉ mini dễ thương

4. Hình xăm con khỉ 3D

Hình xăm con khỉ 3D vô cùng sống động, đây là kỹ thuật tạo độ sáng tối nên nhìn tác phẩm sau khi xăm vô cùng có hồn và như thật.

Hinh-xam-con-khi-15
Hình xăm con khỉ 3D độc lạ
Hinh-xam-con-khi-16
Hình xăm con khỉ đẹp ở mạn sườn
Hinh-xam-con-khi-17
Hình xăm con khỉ sống động

5. Hình xăm con khỉ ngầu

Một số mẫu hình xăm con khỉ ngầu phù hợp cho những bạn yêu thích sự mới mẻ và độc đáo.

Hinh-xam-con-khi-18
Hình xăm con khỉ cực ngầu
Hinh-xam-con-khi-19
Hình xăm con khỉ ấn tượng
Hinh-xam-con-khi-20
Hình xăm con khỉ cực ngầu

III. Hình xăm con khỉ giá bao nhiêu?

Tùy theo hình dáng, kích thước và độ khó của hình xăm đó ra sao mà sẽ có mức giá chênh lệch. Hiện nay giá hình xăm trên thị trường được dao động như sau:

  • Hình xăm mini, có kích thước nhỏ giá từ: 90.000 – 300.000 VNĐ
Hinh-xam-con-khi-21
Hình xăm con khỉ size mini
  • Hình xăm có kích cỡ bằng tờ giấy A4 giá từ: 1.600.000 – 2.300.000 VNĐ
Hinh-xam-con-khi-22
Hình xăm con khỉ cỡ vừa
  • Hình xăm kín lưng hoặc full cánh tay giá từ: 6.000.000 VNĐ trở lên
Hinh-xam-con-khi-23
Hình xăm con khỉ full cánh tay

IV. Lưu ý khi xăm hình con khỉ

Trước khi tiến hành tattoo một hình nào đó lên cơ thể, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng xem hình đó có hợp với mình không, ngoài ra còn phải quan tâm các yếu tố khác như: Địa chỉ xăm, thời điểm thích hợp,… Cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần tiếp theo nhé.

1. Chuẩn bị tâm lý trước khi xăm

Trước khi lựa chọn xăm một hình nào đó lên người, bạn nên cân nhắc mức độ chịu đau của mình đến đâu. Nếu như bạn là người chịu đau kém thì không nên lựa chọn những hình xăm quá chi tiết, cầu kỳ vì tattoo càng phức tạp, càng khiến da bạn tổn thương. Lưu ý nên tránh xăm hình ở những chỗ như: Đầu gối, khuỷu tay, cổ,… vì đây là vị trí thường xuyên phải dịch chuyển nên dễ khiến hình xăm biến dạng không như mong muốn.

2. Thời điểm phù hợp để xăm hình

Nên lựa chọn xăm hình vào mùa xuân hoặc đầu mùa thu, vì đây là thời điểm thời tiết ôn hoà. Nên tránh thời tiết quá oi bức hình xăm cũng sẽ bị tác động bởi: Nắng, gió, khói, bụi,… sẽ khiến màu xăm không đều và không giữ được lâu dài.

3. Chọn cơ sở xăm uý tín

Nên lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín chất lượng, nơi đây cũng sẽ tập trung được những thợ xăm giỏi với tay nghề cao. Thực hiện quy trình phun xăm an toàn, có đeo găng tay y tế, hợp vệ sinh tránh gây tình trạng viêm nhiễm sau khi tattoo.

Hinh-xam-con-khi-24
Lựa chọn địa chỉ xăm hình chất lượng để mang đến kết quả tốt nhất

Hy vọng qua bài viết, Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn tìm được một hình xăm con khỉ phù hợp với mình nhất. Đừng quên nên lựa chọn những địa chỉ xăm uy tín để đảm bảo được kết quả tốt nhé!

782
Đánh giá