Hình xăm con chuột có khiến bạn xao xuyến? Ngày nay, các mẫu tattoo về con vật này tạo nên một sức hút đặc biệt không chỉ về nghệ thuật mà còn cả ý nghĩa khá thú vị ở sau đó. Được biết giới trẻ cực kỳ yêu thích các hình xăm về những chú chuột đáng yêu, nên hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu tattoo về con vật dễ thương này.

I. Ý nghĩa hình xăm con chuột là gì?

Rất nhiều người băn khoăn không biết hình xăm con chuột có ý nghĩa gì đặc biệt hay không. Qua tìm hiểu, Viện thẩm mỹ DIVA đã biết được dựa vào một số quan niệm từ văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ hình tattoo về con vật này tượng trưng cho quyết tâm, kiên định, nhanh nhẹn, khôn ngoan và lãnh đạo. Bên cạnh đó, chuột còn được xem là linh vật ở Ấn Độ, được người dân thờ cúng ở một số địa phương nữa, với hy vọng giúp mọi người có cuộc sống ấm no, đủ đầy.

Ngược lại với phương đông, các nước Châu Âu đã từng trải qua một thời kỳ lịch sử đen tối, chính là dịch hạch khiến hàng triệu người chết. Do đó, tại các quốc gia ở phương tây lại cho rằng chuột mang nhiều điềm gở, xui xẻo và bệnh tật. Tuy nhiên hiện nay khi mọi người bắt đầu nghĩ thoáng hơn, nghệ thuật sáng tạo được tôn thờ thì việc xăm hình con chuột không còn đặt nặng về ý nghĩa sâu xa của chúng nữa, mà chỉ đơn giản là vì yêu thích mà thôi.

hình xăm chuột ở đùi
Ý nghĩa hình xăm con chuột là gì?

II. Hình xăm con chuột hợp với lứa tuổi nào?

Những người trên 18 tuổi đều phù hợp lựa chọn hình xăm con chuột để tattoo lên cơ thể. Ngoài ra, nhiều người cho rằng mẫu tattoo về chuột sẽ dành riêng cho những ai tuổi tý, hoặc có mệnh hợp với con giáp này. Tuy nhiên, Viện thẩm mỹ DIVA cho rằng, chỉ cần bất kỳ ai yêu thích, thật sự mong muốn có một hình tattoo dễ thương thì đều có thể xăm.Nếu bạn là người quan tâm đến tướng số, tử vi thì có thể tham khảo một số tuổi nằm trong nhóm hợp với con chuột nhất, rồi từ đó xem mình có hợp tuổi của mình hay không nhé!

con chuột ở tay
Hình xăm con chuột hợp với lứa tuổi nào?

III. Tổng hợp các hình xăm con chuột đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất

Có thể đối với những người yêu thích hình xăm họ sẽ chiêm ngưỡng được khá nhiều mẫu tattoo về con chuột đẹp và ấn tượng, nhưng cũng không ít bạn vẫn chưa được nhìn thấy một số hình tattoo ý nghĩa với các phong cách từ cá tính, dễ thương, đáng yêu, nhỏ nhắn. Chính vì thế, Viện thẩm mỹ DIVA đã tạo bộ sưu tập hình xăm con chuột dưới đây cho mọi người cùng xem và tham khảo.

chuột má bánh bao
Hình xăm chuột cưng xỉu
con chuột màu sắc
Hình xăm con chuột chiến binh
Hình xăm con chuột nhật
Hình xăm con chuột thần tài
chuột xám
Hình xăm con chuột đầy màu sắc
con chuột
Hình xăm con chuột ngầu
chuột cầm hoa
Hình xăm chuột cầm hoa
chuột đáng yêu
Hình xăm chuột trắng đen
chuột ăn quả
Hình xăm con chuột đang ăn
chuột dễ thương
Hình xăm con chuột ngộ nghĩnh
con chuột cute
Hình xăm con chuột ở cổ chân
con chuột cute
Hình xăm con chuột ở tay
hai con chuột thiên thần
Hình xăm con chuột thiên thần
chuột cầm lá
Hình xăm con chuột đáng yêu
con chuột ở chân
Hình xăm con chuột dễ thương
con chuột đen trắng
Hình xăm con chuột dễ thương
Hình xăm con chuột ở ngực
hình xăm con chuột đẹp
hình xăm chuột ở chân
Hình xăm con chuột mini
con chuột màu vàng
Hình xăm con chuột cute
chuột mickey
Hình xăm con chuột mickey

Hy vọng những hình xăm con chuột mà Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẻ sẽ giúp các bạn mở mang thêm tầm mắt, chiêm ngưỡng được những mẫu tattoo dễ thương, đáng yêu. Mong rằng mọi người sẽ sớm lựa chọn được cho mình một hình tattoo phù hợp dành cho riêng mình nhé!

829
Đánh giá