Chủ đề: Phun Xăm

Hiện nay có những hình xăm cổ tay nữ nào đẹp, phong cách, lôi cuốn chính là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một hình tattoo giúp thể hiện được cá tính thì hãy tham khảo ngay những gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới bài viết nhé!

1. Hình xăm cổ tay nữ vòng hoa

Có thể nói hiện nay rất nhiều cô gái lựa chọn hình xăm vòng hoa để tattoo tại vị trí cổ tay của mình. Hình xăm này vừa thể hiện cá tính lại không làm mất đi sự dịu dàng, đáng yêu, dễ thương của các cô gái, chính vì thế phái đẹp hãy tham khảo lựa chọn cho mình một kiểu để xăm nhé!

hinh-xam-co-tay-nu-1
Hình xăm cổ tay nữ vòng hoa dễ thương
hinh-xam-co-tay-nu-2
Hình xăm cổ tay nữ vòng hoa xinh
hinh-xam-co-tay-nu-3
Hình xăm cổ tay nữ vòng hoa

2. Hình xăm cổ tay nữ hoa hướng dương

Bạn có biết hình xăm cổ tay nữ đẹp 2022 đó chính là hoa hướng dương không? Loài hoa này không chỉ có màu sắc sặc sỡ, nổi bật, đáng yêu mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với mọi người. Người xăm hoa hướng dương với mong muốn sẽ luôn sống tích cực, tràn đầy năng lượng sống và gặp nhiều may mắn.

hinh-xam-co-tay-nu-4
Hình xăm cổ tay nữ hoa hướng dương ở cổ tay
hinh-xam-co-tay-nu-5
Hình xăm cổ tay nữ hoa hướng dương đáng yêu
hinh-xam-co-tay-nu-6
Hình xăm cổ tay nữ hoa hướng dương

3. Hình xăm cổ tay nữ hoa bỉ ngạn

Đầu năm 2020, các cô gái khắp Châu Á bỗng nhiên chẳng hẹn mà đến các tiệm tattoo để xăm hoa bỉ ngạn lên nhiều vị trí của cơ thể, trong đó có cổ tay. Loài hoa này có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản với màu sắc đặc điểm nổi bật, cuốn hút với câu chuyện buồn đầy da diết đằng sau vẻ xinh đẹp đó, nên bỉ ngạn được nhiều bạn nữ lựa chọn làm hình xăm.

hinh-xam-co-tay-nu-7
Hình xăm cổ tay nữ hoa bỉ ngạn ở cổ tay
hinh-xam-co-tay-nu-8
Hình xăm cổ tay nữ hoa bỉ ngạn

4. Hình xăm cổ tay nữ hoa sen

Nếu bạn đang tìm hình xăm cổ tay nữ mini thì hãy tham khảo các mẫu tattoo về hoa sen dưới đây nhé! Đây chính là loài hoa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt từ trong đời sống vật chất đến tâm linh. Người lựa chọn hoa sen để xăm ở cổ tay thường có mong muốn cầu an, may mắn, hạnh phúc và thức tỉnh.

hinh-xam-co-tay-nu-9
Hình xăm cổ tay nữ hoa sen ở cánh tay
hinh-xam-co-tay-nu-10
Hình xăm cổ tay nữ hoa sen

5. Hình xăm cổ tay nữ đồi núi

Hình xăm cổ tay nữ chất nhất hiện nay đó chính là đồi núi màu đen trắng, trông thì đơn giản nhưng lại cực kỳ phong cách, cá tính, tinh tế. Hình ảnh đồi núi nhỏ nhắn trên cổ tay cho thấy sự phóng khoáng, tự do và mạnh mẽ, các bạn nữ hãy tham khảo một số hình tattoo về đồi núi mà Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý dưới đây nhé!

hinh-xam-co-tay-nu-11
Hình xăm cổ tay nữ đồi núi đẹp
hinh-xam-co-tay-nu-12
Hình xăm cổ tay nữ đồi núi phong cách
hinh-xam-co-tay-nu-13
Hình xăm cổ tay nữ đồi núi

6. Hình xăm cổ tay nữ dòng chữ

Có thể nói lựa chọn những dòng chữ, câu nói hay để tattoo là hình xăm cổ tay nữ ý nghĩa nhất, bởi vì mang theo nhiều câu truyện, kỷ niệm gắn với cuộc đời của mỗi người. Những chữ cái này sẽ được thiết kế theo phông chữ, màu sắc tùy vào sở thích, ý đồ của mỗi người nhằm tạo phong cách riêng nổi bật và cá tính hơn.

hinh-xam-co-tay-nu-14
Hình xăm cổ tay nữ dòng chữ cuốn hút
hinh-xam-co-tay-nu-15
Hình xăm cổ tay nữ dòng chữ ý nghĩa
hinh-xam-co-tay-nu-16
Hình xăm cổ tay nữ dòng chữ

7. Hình xăm cổ tay nữ mẹ ôm con

Đây cũng là một trong những hình xăm cổ tay nữ ý nghĩa nhất hiện nay. Hình ảnh người mẹ bế con trên tay với đường nét mảnh nhẹ, đơn giản nhưng lại chất chứa bao nhiều tuyệt vời và thiêng liêng. Chính vì thế nhiều người lựa chọn hình ảnh mẹ ôm con để tattoo trên nhiều vị trí của cơ thể, trong đó có cổ tay.

hinh-xam-co-tay-nu-17
Hình xăm cổ tay nữ mẹ ôm con ở cổ tay
hinh-xam-co-tay-nu-18
Hình xăm cổ tay nữ mẹ ôm con ở cánh tay
hinh-xam-co-tay-nu-19
Hình xăm cổ tay nữ mẹ ôm con

8. Hình xăm cổ tay nữ nai, sừng nai

Một trong những hình xăm cổ tay đẹp, đáng yêu dành cho nữ đó chính là hình chứ nai ngơ ngác hay chỉ đơn giản là cặp sừng nhỏ bé tẹo teo nhưng lại vô cùng cá tính, cuốn hút. Nếu bạn đang băn khoăn chưa hình dung được mẫu tattoo này thì hãy xem hình ảnh dưới đây nhé!

hinh-xam-co-tay-nu-1
Hình xăm cổ tay nữ nai, sừng nai
hinh-xam-co-tay-nu-3
Hình xăm cổ tay nữ nai dễ thương
hinh-xam-co-tay-nu-2
Hình xăm cổ tay nữ sừng con nai dễ thương

9. Hình xăm cổ tay nữ cành lá

Những chiếc cành có vài nhánh lá chính là ý tưởng tattoo khá hay ho, mới mẻ cho các cô nàng cá tính, năng động, trẻ trung đấy. Hình xăm này vừa tạo điểm nhấn cho cánh tay lại vừa tăng sự uyển chuyển, giữ được nét nữ tính của những bạn nữ.

hinh-xam-co-tay-nu-20
Hình xăm cổ tay nữ cành lá
hinh-xam-co-tay-nu-4
Hình xăm cổ tay nữ cành lá đẹp
hinh-xam-co-tay-nu-5
Hình xăm cổ tay nữ cành lá nổi bật

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp rất nhiều hình xăm cổ tay nữ đẹp cho mọi người tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu tattoo phù hợp, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhất nhé!

784
Đánh giá