Hình xăm cô gái buồn ẩn chứa một vẻ đẹp sầu lắng, da diết và thể hiện một nỗi lòng khó tả không thể nói ra thành lời. Câu chuyện đó có thể đã qua đi hay đang giằng xé trong lòng của họ, việc xăm hình ảnh này sẽ giúp xua tan hoặc lưu giữ bài học ý nghĩa nào đó với mỗi cá nhân.

1. Hình xăm cô gái buồn mini

Có rất nhiều người lựa chọn hình xăm cô gái buồn nhỏ với mong muốn khắc họa câu chuyện đau lòng đã hoặc đang xảy ra trong cuộc sống, hình tattoo tuy nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa to lớn, quan trọng đối với họ. Tùy vào mỗi cá nhân mà cách họ muốn thể hiện ở hình xăm khác nhau, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tham khảo về tattoo cô gái buồn.

hinh-xam-co-gai-buon-1
Hình xăm cô gái buồn mini
hinh-xam-co-gai-buon-2
Hình xăm cô gái nhiều ưu phiền
hinh-xam-co-gai-buon-3
Hình xăm cô gái buồn phiền
hinh-xam-co-gai-buon-4
Ánh mắt đượm buồn của cô gái
hinh-xam-co-gai-buon-5
Hình ảnh cô gái buồn rầu

2. Hình xăm cô gái buồn chất

Tuy buồn nhưng bạn không quên thể hiện cá tính, phong cách mạnh mẽ của mình? Vậy hình xăm cô gái buồn chất ngầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy hình ảnh cô gái với tâm trạng rầu rĩ, nhiều ưu phiền nhưng bóng dáng ấy không khiến chính bạn hay người khác cảm thấy tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc, hãy cùng chiêm ngưỡng xem đó là những hình tattoo như thế nào nhé!

hinh-xam-co-gai-buon-6
Hình xăm cô gái buồn chất
hinh-xam-co-gai-buon-10
Hình xăm cô gái cá tính
hinh-xam-co-gai-buon-9
Hình xăm cô gái buồn nghệ thuật
hinh-xam-co-gai-buon-8
Hình xăm cô gái buồn ấn tượng
hinh-xam-co-gai-buon-7
Hình xăm cô gái vô cùng cuốn hút

3. Hình xăm cô gái buồn ở tay

Tay là một vị trí rất đẹp để xăm hình ảnh cô gái buồn, bạn có thể tattoo kích thước lớn hoặc nhỏ ở bắp, khuỷu hoặc cổ tay của mình. Ngoài ra, một hình xăm có màu sắc đẹp sẽ làm nổi bật, cuốn hút hơn cũng như thể hiện được ý nghĩa sâu sắc đến người nhìn thấy chúng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tattoo ở tay dưới đây nhé!

hinh-xam-co-gai-buon-11
Hình xăm cô gái buồn ở tay
hinh-xam-co-gai-buon-15
Hình xăm cô gái rầu rĩ ở tay
hinh-xam-co-gai-buon-14
Hình xăm cô gái ưu phiền ở tay
hinh-xam-co-gai-buon-13
Hình xăm cô gái nhiều tâm sự

4. Hình xăm cô gái buồn hút thuốc

Hình xăm cô gái buồn hút thuốc đang được rất nhiều bạn trẻ cá tính yêu thích, bởi theo họ đây là hình ảnh thể hiện được nỗi buồn thật sự, một tâm hồn bị dồn nén, không thể chia sẻ với ai. Điếu thuốc chính là chìa khóa để cho thấy rõ được cảm xúc của nhân vật.

hinh-xam-co-gai-buon-16
Hình xăm cô gái buồn hút thuốc
hinh-xam-co-gai-buon-19
Hình xăm cô gái đang hút thuốc
hinh-xam-co-gai-buon-18
Hình xăm cô gái vừa khóc vừa hút thuốc
hinh-xam-co-gai-buon-17
Hình xăm cô gái buồn phiền với điếu thuốc

5. Tổng hợp những hình xăm cô gái buồn

Dưới đây là một số hình xăm về cô gái buồn mà Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp cho mọi người chiêm ngưỡng, thưởng thức.

hinh-xam-co-gai-buon-20

hinh-xam-co-gai-buon-27 (1)

hinh-xam-co-gai-buon-26

hinh-xam-co-gai-buon-25

hinh-xam-co-gai-buon-24

hinh-xam-co-gai-buon-22

hinh-xam-co-gai-buon-21

6. Ý nghĩa hình xăm cô gái buồn

Tuy đơn giản là một hình xăm cô gái có khuôn mặt buồn phiền, ưu tư nhưng đối với mỗi cá nhân thì hình tattoo ấy lại có một ý nghĩa khác nhau. Có thể đơn giản chỉ thể hiện nỗi lòng cô đơn, tủi thân hoặc nói lên sự yếu đuối, tổn thương trong tâm hồn sau khi kết thúc một cuộc tình hay biến cố nào đó trong đời.

Có người muốn xăm hình cô gái để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, có người lại làm điều đó với mục đích ghi dấu những ký ức hoặc bài học đắng cay trong cuộc đời mình. Tuy nhiên cho dù thế nào, thì các bạn cũng hãy vượt qua mọi thứ một cách tích cực, đầy nghị lực và luôn hướng về phía trước nhé!

Bạn đã tìm được hình xăm cô gái buồn nào ưng ý cho riêng mình qua bài viết này chưa? Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng mọi người sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp và luôn sống thật vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên nhé!

766
5/5 (1 bình chọn)