Hình xăm chó sói hú trăng chính là một trong những biểu tượng thể hiện sức mạnh thần kỳ được người phương tây yêu thích. Vậy ý nghĩa thật sự của mẫu tattoo này là gì, chúng có mang lại may mắn cho người xăm nó hay không? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết này nhé!

I. Hình xăm chó sói hú trăng có ý nghĩa gì?

Chó sói luôn là một biểu tượng cho sự khôn ngoan, thông minh, bản lĩnh, mạnh mẽ và luôn biết mình biết ta. Sói có tập tính bầy đàn rất cao, chúng luôn có một con đầu đàn, dẫn đi săn mồi và bảo vệ tất cả các thành viên của mình. Cho đến nay, sói được xem là loài động vật rất khó để thuần hóa.

Hình ảnh soi hú trăng được xem là một biểu tượng đầy tính hoang dã, thuần khiết của tự nhiên. Rất nhiều truyền thuyết, câu chuyện liên quan đến hình ảnh chó hú dưới ánh trăng sáng vào ban đêm, trong bộ truyện ăn khách nhất hành tinh Harry Poter, cảnh tượng này cho thấy sự xuất hiện của người sói. Tuy nhiên, đến ngày nay, trong giới nghệ thuật tattoo, hình xăm này muốn nói đến sự tự do, ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên.

Ngoài ra, tùy thuộc vào mỗi cá nhân mà ý nghĩa của hình xăm chó soi hú trăng cũng sẽ khác nhau, mỗi người có một đức tin, mong muốn và cảm nhận riêng về vẻ đẹp của cảnh tượng này. Nên chỉ cần bạn thích thì có thể tattoo lên cơ thể của mình.

chó sói
Hình xăm chó sói hú trăng có ý nghĩa gì?

II. Hình xăm chó soi hú trăng mini

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn hình xăm chó sói hú trăng mini để tattoo trên cơ thể của mình. Mẫu tattoo này vừa thể hiện được sức mạnh hoang dã, vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên, lại vừa mang niềm khát vọng tự do, mạnh mẽ, dũng cảm của người xăm.

chó sói hú

chó sói dũng mãnh

chó sói uy nghiêm

chó sói đẹp

chó soi cute

chó sói hung dữ

chó sói đen trắng
Hình xăm chó soi hú trăng mini

III. Hình xăm cho sói hú trăng kín lưng

Đa số, các chàng trai thường lựa chọn lưng là vị trí đắc địa để xăm hình chó sói hú trăng. Đây là nơi có diện tích lớn, tượng đối bằng phẳng, có thể khắc họa được hết toàn cảnh bức tranh kỳ vĩ, ấn tượng và tuyệt phẩm đó trên cơ thể của mình. Bây giờ thì Viện thẩm mỹ DIVA muốn mời bạn cùng chiêm người qua một số mẫu tattoo đẹp về chó sói ở dưới đây.

chó sói ở lưng

hình xăm chó sói hú

chó sói cô đơn

chó sói thông minh
Hình xăm cho sói hú trăng kín lưng

Hình xăm chó sói hú trăng ẩn chứa một sức mạnh to lớn, lòng dũng cảm, oai vệ, khôn ngoan mà lại đầy lạnh lùng, sẽ rất hợp để tattoo trên cơ thể với mong muốn bản thân cũng mạnh mẽ trước những biến cố của cuộc đời. Viện thẩm mỹ DIVA chúc mọi người sẽ tìm được cho mình hình tattoo đẹp, ấn tượng nhất nhé!

847
Đánh giá