Hình xăm cây súng đưa vào tattoo đã thu hút được sự chú ý từ giới trẻ. Mỗi hình tattoo sẽ mang cho mình một ý nghĩa khác nhau. Hình xăm cây súng khi vừa nhìn vào có thể nó mang lại cảm giác của sự bạo lực, nhưng đối với những người đam mê tattoo thì lại thể hiện cho sự tự do, quyết tâm. Nếu bạn yêu thích tattoo này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua một số hình xăm cây súng đẹp nhé.

I. Hình xăm cây súng có ý nghĩa gì?

Hiện nay, súng được coi là một vũ khí vô cùng nguy hiểm, bị cấm sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình tattoo cây súng. Vậy hình xăm cây súng có ý nghĩa gì? Súng là vũ khí nguy hiểm, khi nhắc đến nó sẽ nghĩ tới những cảnh bạo lực. Tuy nhiên, nếu xét theo chiều hướng tốt hơn thì cây súng được đưa vào nghệ thuật xăm sẽ thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau như:

  • Hình xăm cây súng thể hiện sự tự tin: Hình xăm cây súng được xem là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân của nó tự tin hơn. Cũng như hình xăm sẽ luôn nhắc nhở chủ nhân luôn biết mình đang nói và làm gì, thể hiện sự sẵn sàng bảo vệ vị trí đến cuối cùng.
  • Hình xăm cây súng thể hiện sự độc lập: Những người lựa chọn cho mình hình xăm cây súng cho rằng khi có hình này sẽ thể hiện được họ là người tự lập và độc lập trước mọi chuyện. Họ là những người quen với việc đạt được mọi thứ, thường sẽ không bận tâm đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người khác.
  • Thể hiện sự quyết tâm: Hình xăm cây súng thể hiện được sự quyết tâm của chủ nhân, cũng giống như việc cầm một khẩu súng và bóp cò nhanh chóng thì những người có tattoo này thường sẽ dũng cảm, quyết tâm, quyết đoán trong mọi chuyện.
  • Thể hiện cho khả năng tự vệ cao: Đối với một số người vẫn nghĩ, phái yếu không thể tự bảo vệ được mình mà phải nhờ đến sự trợ giúp từ người khác, thì hình xăm cây súng sẽ trở thành một vật có khả năng tự vệ. Nhiều người khi nhìn vào hình xăm cây súng sẽ có cảm giác sợ và nghĩ chủ nhân của tattoo là một người mạnh mẽ và quyền lực.
  • Thể hiện tính thẩm mỹ cao: Nhiều bạn trẻ lựa chọn hình xăm cây súng vì khi nhìn vào sẽ cảm thấy đẹp, độc đáo, tạo được ấn tượng với người khác.
Hình xăm cây súng mang nhiều ý nghĩa nên được giới trẻ yêu thích
Hình xăm cây súng mang nhiều ý nghĩa được giới trẻ yêu thích

II. Một số hình xăm cây súng phổ biến

Mỗi hình xăm cây súng sẽ mang ý nghĩa và nét đẹp riêng cho chủ nhân của nó. Sau đây, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua một số mẫu hình xăm cây súng đẹp nhé.

1. Hình xăm cây súng ở bụng

Hình xăm cây súng ở bụng được khá nhiều bạn nam lựa chọn. Khi xăm tại vị trí này hình ảnh cây súng sẽ được nổi bật hơn. Sau đây là một số hình tattoo cây súng ở bụng đẹp.

Hình xăm cây súng trên bụng vừa đẹp vừa tinh tế
Hình xăm cây súng trên bụng được giới trẻ lựa chọn nhiều
Hình xăm hai cây súng tạo ấn tượng, đẹp mắt
Hình xăm hai cây súng hai bên tạo ấn tượng với người xung quanh
Hình xăm cây súng vừa độc đáo vừa đặc sắc
Hình xăm cây súng mang vẻ đẹp độc đáo
Hình xăm cây súng ở bụng đẹp, có ý nghĩa
Hình xăm cây súng lục ở bụng thể hiện sự tự vệ cao được nhiều người lựa chọn
Hình xăm cây súng mang vẻ đjp riêng, vừa độc đáo lại nổi bật
Hình xăm cây súng đơn giản nhưng vẫn nổi bật trước người khác

2. Hình xăm cây súng mini

Với những bạn thích thể hiện cá tính, sức mạnh của mình qua tattoo mà lại không muốn bị lộ, thu hút người khác bởi hình quá lớn thì hình xăm cây súng mini sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hình xăm mini nhỏ sẽ phù hợp cho cả nam và nữ yêu thích tattoo này.

Hình xăm cây súng mini đẹp cho nữ
Hình xăm cây súng mini đẹp
Hình xawmc ây súng mini đơn giản được nhiều người lựa chọn
Hình xăm cây súng mini đơn giản
Hình xăm cây súng mini trên tay đẹp
Hình xăm mini trên cây vừa nhỏ vừa thể hiện được cá tính
Hình xăm cây súng đẹp
Hình xăm cây súng mini được thực hiện tỉ mỉ
Hình xăm cây súng mini nhỏ đẹp
Hình xăm cây súng mini đẹp và đơn giản

3. Hình xăm cây súng AK

Hình xăm cây súng AK khá phổ biến nên được giới trẻ yêu thích. Những tattoo súng AK dài và to sẽ mang lại cảm giác uy nghiêm, quyền lực cho người xăm. Thông thường, hình xăm cây súng AK sẽ được xăm ở cánh tay, lưng, ngực để thể hiện được sự năng động, quyền lực của mình.

hình xăm cây súng ak được khắc họa đẹp nhất
Hình xăm cây súng AK đẹp với nền đỏ
Hình xăm cây súng đẹp trên cánh tay
Hình xăm cây súng đẹp trên cánh tay
Hình xăm cây súng mang nhiều ý nghĩa khác nhau
Hình xăm cây súng AK với nhiều đường nét tỉ mỉ
Hình xăm ak mang nhiều ý nghĩa đẹp
Hình xăm cây súng AK sau gáy được nhiều người lựa chọn
Hình xăm ak độc đáo tạo ấn tượng với người khác
Hình xăm hai cây súng AK độc đáo

4. Hình xăm cây súng lục

Nếu bạn không thích tattoo quá lớn như AK thì có thể chọn cho mình hình xăm cây súng lục. Dù không quá to nhưng hình xăm cây súng lục vẫn mang một nét đẹp riêng. Súng lục là vũ khí khá phổ biến, được sử dụng để phòng thân vì vậy xăm hình này thể hiện cho sự tự do, nhẹ nhàng và tự vệ cao.

Hình xăm cây súng lục đơn giản
Hình xăm cây súng lục đơn giản
Hình xăm cây súng lúc trên cánh tay
Hình xăm cây súng lục trên cánh tay
Hình xăm cây súng lục độc đáo
Hình xăm cây súng lục độc đáo
Hình xăm cây súng lục đẹp
Hình xăm cây súng lục được xăm tinh tế tỉ mỉ
Hình xăm cây súng kết hợp cùng hoa đẹp
Hình xăm cây súng lục kết hợp cùng hoa phù hợp cho nữ
Hình xăm cây súng đẹp dành cho nữ
Hình xăm cây súng lục đẹp dành cho nữ

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được ý nghĩa và một số mẫu hình xăm cây súng đẹp. Hy vọng qua bài này bạn đã lựa chọn cho mình một hình xăm cây súng phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ 1900 2222 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

832
Đánh giá